The Decision, Part 2 – นำแสดงโดย เควิน ดูแรนท์

In กรณีที่คุณยังไม่เคยได้ยินมาก่อน เควิน ดูแรนต์ ซูเปอร์สตาร์ของโอคลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ ถูกตั้งค่าให้กลายเป็นฟรีเอเย่นต์ที่ไม่มีข้อจำกัดในยุนี้ ฉันยังไม่เคยได้ยินสัญญาใดๆ ระหว่างเขากับอีเอสพีเอ็นที่จะออกอากาศ "การตัดสินใจ" ของเขาทางโทรทัศน์ระดับประเทศ แต่ฉันแน่ใจว่าทั้งสองฝ่ายกำลังหารายละเอียดปลีกย่อยบางอย่างอยู่

แม้ว่าดูแรนท์อาจจะ เป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เขาไม่ใช่ผู้เล่นเพียงคนเดียวที่จะเปิดให้ผู้เสนอราคาสูงสุดในฤดูร้อนนี้ หากคุณเป็นทีมที่กำลังแข่งขันกันเพื่อชิงตำแหน่ง ความกระตือรือร้นในตลาดเปิดอาจเป็นวิธีที่รวดเร็วแต่มีราคาแพงเพื่อช่วยให้คุณก้าวไปสู่ขั้นต่อไป

นี่คือสิ่งที่ฉันเห็น | ||148July 7th กำลังลงไป:

ตัวแทนอิสระที่ไม่ จำกัด

โอกาสชนะการชิงโชค Kevin Durant:
 • โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์: 5/2
 • โตรอนโต แร็พเตอร์ส: 5/1
 • ไมอามี ฮีต: 11/2
 • บอสตัน เซลติกส์: 13/2
 • โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส: 7/1
 • นิวยอร์ก นิกส์: 9/2
 • บรู๊คลิน เน็ตส์: 12/1
 • ฮิวสตัน ร็อคเก็ตส์: 25/1
 • Washington Wizards: 35/1

ฉันแน่ใจว่าพวกคุณหลายคนจะต้องตกใจที่ฉันมี Toronto Raptors ที่มีโอกาสดีเป็นอันดับสองในการส่ง All-Star ไปข้างหน้า ให้ฉันอธิบายเหตุผลก่อน ทุกคนหัวเราะเมื่อ Raptors ประกาศให้ Drake เป็น "Global Ambassador" แต่จริงๆ แล้ว มันอาจกลายเป็นการเคลื่อนไหวที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่ทีมเคยทำมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาสามารถจับ Durant ได้ อดีต Longhorn ได้รับพบเห็นที่งาน OVO ของ Drake และ ลิงก์ไปยังเมือง ของโตรอนโตยังไม่ได้ ถูกเก็บเป็นความลับอย่างแน่นอน การย้ายครั้งนี้ยังสมเหตุสมผลเพราะมันทำให้เขาออกจากการประชุม Western Conference ที่ทรหดและเข้าสู่ทีมที่พร้อมจะชนะในตอนนี้ เพื่อให้สิ่งนี้เกิดขึ้น Raptors จะต้องแยกทางกับ DeMar DeRozan ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันแน่ใจว่าพวกเขาจะเต็มใจทำ

การลงนามและการค้านี้ฟังดูเป็นอย่างไร The Raptors ได้ Kevin Durant; Lakers ได้ DeMar DeRozan; และ Thunder ก็ได้ตัวเลือกที่ 2 และ 9 โดยรวม เช่นเดียวกับ Terrence Ross

ในที่สุด ฉันไม่เห็น Durant ออกจาก OKC แต่ถ้าเขาทำ ฉันไม่เห็นเขาอยู่ทางตะวันตก เว้นแต่ว่า Golden State จะเพิ่มพื้นที่ว่างเพื่อพาเขาเข้ามาได้จริงๆ

Pat Riley สามารถรับสมัครผู้มีความสามารถชั้นนำผ่านหน่วยงานอิสระได้เสมอ ดังนั้นไมอามี่จึงสมเหตุสมผล บอสตัน เซลติกส์ยังสามารถชนะได้ในตอนนี้ และมีพื้นที่เพียงพอในการดึงดูแรนท์และสตาร์อีกคนเข้ามา

นิวยอร์กและบรูคลินอาจยังไม่ดีในตอนนี้ แต่การเพิ่มซูเปอร์สตาร์ไปข้างหน้าจะทำให้พวกเขากลายเป็นคู่แข่งกัน อยู่ทางทิศตะวันออก. นอกจากนี้ยังมีความเป็นไปได้ที่ Durant ต้องการกลับไปที่พื้นที่ย่ำแย่เก่าของเขาและเล่นกับ James Harden ในฮูสตัน ดไวต์ ฮาวเวิร์ดอาจจะเลือกไม่เข้าร่วม โดยเปิดพื้นที่ให้ Rockets ใช้จ่าย

ฉันได้รวมพวกวิซาร์ดไว้ด้วยเพราะ Durant เติบโตขึ้นมาใน DC ฉันไม่เห็นว่าสิ่งนั้นเกิดขึ้นตามที่อัตราต่อรองจะแนะนำ

อัตราต่อรองของ Dwyane Wade ที่เคยออกจากไมอามี: 25/1

Matt Velazquez (flickr) [CC BY 2.0 (http://creativecommons.org/ licenses/by/2.0)
Matt Velazquez (flickr) [CC BY 2.0 ( http://creativecommons. org/licenses/by/2.0)
ถ้าราคายังไม่ชัดเจน ฉันจะย้ำว่า Dwyane Wade อยู่ที่ Miami … FOREVER!

โอกาสลงเล่นแบรนดอนรอย … ฉันหมายถึงเอริค กอร์ดอน:||199
 • Memphis Grizzlies: 3/1
 • บอสตัน เซลติกส์: 4/1
 • ไมอามี ฮีต : 9/2
 • อินเดียน่า เพเซอร์ส: 5/1
 • นิวออร์ลีนส์ เพลิแกนส์: 30/1
 • วอชิงตัน วิซาร์ดส์: 30/1

This is a bit of a tougher situation to predict due to Eric Gordon’s constant struggles with injuries. Outside of his rookie season, Gordon has never played in more than 64 games. I don’t see any team offering him a max-contract, so it’ll become more about fit.

เดอะกริซลี่ส์เข้ามาในฐานะแฟนตัวยงของฉันส่วนใหญ่เนื่องจากคะแนน 33.1 เปอร์เซ็นต์ที่น่ากลัวจากด้านหลังโค้ง แย่ที่สุดเป็นอันดับสองในลีก กอร์ดอนเป็นนักแม่นปืนอาชีพ 38.3 เปอร์เซ็นต์จากสามคนและจะทำให้กริซลี่ส์มีความผิดที่จำเป็นมาก พนันได้เลยว่าเมมฟิสจะทำทุกวิถีทางเพื่อเซ็นสัญญากับพอยท์การ์ด ไมค์ คอนลี่ย์ จูเนียร์ อีกครั้ง แต่พวกเขาควรจะยังมีเงินเหลือพอที่จะไล่ตามอดีตนกกระทุงที่กำลังจะเป็นอดีต

ฉันรวมบอสตันด้วยเหตุผลเดียวกันกับเมมฟิส: พวกเขาต้องการการโจมตีมากกว่านี้

ความร้อนกำลังอยู่ในการเล่น เพราะพวกเขาจะเชื่อมโยงกับชื่ออันดับต้น ๆ ที่มีอยู่ในตลาดเสมอ

เพเซอร์สเกิดขึ้นเพราะอินเดียแนโพลิสเป็นบ้านเกิดของกอร์ดอน และพอล จอร์จสามารถใช้เพื่อนสนิทที่ดีกว่าได้ ฉันได้เพิ่มวอชิงตันเข้าไปด้วย ในกรณีที่พวกเขาต้องการแลกการ์ดยิงปริศนาที่บาดเจ็บ (Bradley Beal) ให้กับอีกคน

โอกาสที่ Nicolas Batum เซ็นสัญญาใหม่กับ Charlotte: 1/10

All signs are pointing to Nicolas Batum re-signing with the Hornets. The team has made it very clear that they want to get a deal done immediately, and Batum has expressed his desire to stay in the city where he just enjoyed his best statistical season.

The Spurs and Knicks เกิดขึ้นง่ายๆ เพราะพวกเขาคือสเปอร์สและนิกส์ ไวลด์การ์ดที่นี่คือ Raptors หาก DeMar DeRozan ออกจากเอเจนซี่อิสระ Raptors จะมีรูใหญ่เพื่อเติมเต็มให้กับการ์ดยิง บาทัมเหมาะกับทีมของดเวน เคซี่ย์และโตรอนโต จะมีเงินให้

โอกาสที่ทีมแอตแลนตา ฮอว์กส์ จะเบื่ออัล ฮอร์ฟอร์ดและแนวทางการชนะของเขา: 50/1

ฉันอย่างแรง เชื่อว่า Al Horford กำลังจะเซ็นสัญญากับ Atlanta อีกครั้ง ทีมถูกถอดออกจากการชนะ 60 เกมเพียงฤดูกาลเดียวซึ่งเป็นสิ่งที่ดีสำหรับทีมอันดับต้น ๆ ในการประชุมภาคตะวันออก ฉันแน่ใจว่าฮอร์ฟอร์ดรู้ดีว่า ถ้าเขาอยู่ทางตะวันออก เขาจะมีโอกาสได้แข่งขันเพื่อชิงแชมป์ปีแล้วปีเล่า การเล่าเรื่องทั้งหมดที่เขาต้องการจะหนีจากเลอบรอน เจมส์ ดูเหมือนจะไร้สาระสำหรับฉัน ดีกว่าที่จะจัดการกับเจมส์มากกว่าเกาและกรงเล็บสำหรับจุดท่องเที่ยวในตะวันตก

อีกครั้ง บอสตันและวอชิงตันขึ้นมาเพราะพวกเขามีเงินใช้จ่ายและจะกลายเป็นคู่แข่งสำคัญในการกำจัดเลอบรอนและ บริษัท ถ้าทำได้ เพื่อรับศูนย์ที่มีความสามารถ

โอกาสที่เมมฟิสอนุญาตให้ Mike Conley เดิน: 100/1

ฉันรู้สึกได้ว่าคุณเหนื่อยที่จะอ่านสิ่งนี้ แต่อย่าโทษฉันที่ การขาดผู้เล่นดาวฤกษ์อีกครั้งในการออกกฎหมาย "The Decision;" Mike Conley จะเซ็นสัญญากับ Grizzlies อีกครั้ง ดูเหมือนว่าเมมฟิสจะปฏิบัติต่อคอนลีย์ราวกับว่าเขาเป็นดเวย์น เวดในเวอร์ชั่นของพวกเขา อดีต Buckeye จะเป็น Grizzly ไปอีกนาน

ตัวเลือกที่สมเหตุสมผลอื่น ๆ เพียงอย่างเดียวคือการเข้าร่วม LaMarcus Aldridge และ Kawhi Leonard ในซานอันโตนิโอ แต่ฉันไม่คิดว่าสเปอร์สจะสามารถปล่อยตัวได้ เพิ่มพื้นที่

โอกาสลงนาม Rajon Rondo:
Photo credit: YouTube (https://i.ytimg.com/vi/o-nhQFEDeQ0/hqdefault.jpg)
เครดิตภาพ: YouTube (https://i.ytimg.com/vi/o-nhQFEDeQ0/hqdefault.jpg)| ||245
 • New York Knicks: 4/3
 • ลอสแองเจลิส เลเกอร์ส: 3/2
 • ซาคราเมนโต คิงส์: 4/1
 • บรู๊คลิน เน็ตส์: 7/1

ในที่สุด ตัวแทนอิสระที่ไม่ จำกัด ที่อาจเปลี่ยนเมือง! Carmelo Anthony พยายามอย่างเต็มที่เพื่อplay matchmaker ระหว่าง Rondo กับฝ่ายบริหารของ New York แอนโธนีเคยได้ดมกลิ่นเพียงครั้งเดียวในการเล่น NBA Championship และกลับมาในปี 2008-09 เขาต้องการสร้างผู้ชนะในนิวยอร์ก และเขารู้สึกว่า Rondo สามารถมีบทบาทสำคัญในเรื่องนั้น

ทีมปัจจุบันของเขาคือ Sacramento Kings ไม่ใช่ทีมโปรดของฉันที่จะลงจอด Rondo สงครามประกวดราคาระหว่างอีกสามทีมในรายการอาจจะเห็น Kings ยอมแพ้ก่อน; ฉันไม่เห็นพวกเขาจ่ายภาษีฟุ่มเฟือยมากขนาดนั้น ซาคราเมนโตให้โอกาส Rondo ในการรื้อฟื้นอาชีพการงานของเขา และด้วยเหตุนี้ เขาอาจยินดีที่จะให้ "ส่วนลดบ้านเกิด" แก่พวกเขา แต่รู้ว่าสิ่งที่เราทำเกี่ยวกับ Rondo นั่นไม่น่าจะเป็นไปได้มากนัก

มีสิ่งหนึ่งที่แน่นอน เขาจะไม่กลับไปที่ดัลลาส

ตัวแทนฟรีที่ถูกจำกัด

อัตราต่อรองที่วอชิงตันยังคงรักษาตำแหน่งแบ็คคอร์ตไว้: 1/10

ก่อนที่ฤดูกาลวิซาร์ดจะจบลง Bradley Beal ได้แสดงความปรารถนาสูงสุดของเขาแล้ว -สัญญา. ไม่ว่าวอชิงตันจะเต็มใจที่จะให้ความปรารถนาของเขายังคงอยู่ในอากาศหรือไม่ อย่างไรก็ตาม มันไม่สมเหตุสมผลเลยที่จะปล่อยให้เขาเดิน เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล 2016-17 Beal จะสวมเสื้อพ่อมดและทำเงินได้ประมาณ 23 ล้านเหรียญสำหรับฤดูกาลนี้

ราคาต่อรอง ลุค วอลตัน ถูกปรับสำหรับการงัดแงะเมื่อแฮร์ริสัน บาร์นส์ กลายเป็นเลเกอร์: 5/3

เพื่อให้บาร์นส์อยู่ในรัฐโกลเด้น สเตท เขาจะต้องถูกหักเงินเมื่อเทียบกับสิ่งที่ เขาสามารถเข้าสู่ตลาดเปิดได้ ฉันเชื่อว่ากองหน้าตัวเล็กต้องการออกจากเงาของ Splash Brothers และอย่างน้อยก็เป็นตัวเลือกสำหรับทีมอันดับสอง ถ้าไม่ใช่อันดับหนึ่ง

ผู้ช่วยโค้ชของนักรบ ลุค วอลตัน เตรียมรับงานคุมทีมเลเกอร์สในฤดูกาลหน้า เขาจะมีความคิดเห็นที่มีการศึกษาเกี่ยวกับคุณค่าของบาร์นส์ ฉันเชื่อว่าวอลตันจะรับรองเขา และบาร์นส์จะเหมาะกับการรุกที่รวดเร็วเหมือนนักรบที่เลเกอร์จะติดตั้ง

ถ้าวอลตันไม่คิดว่าบาร์นส์เป็นผู้เล่นมูลค่า 20 ล้านดอลลาร์ คุณก็ทำได้ พนันได้เลยว่าบรู๊คลินยินดีจ่ายให้เขา ฉันแน่ใจว่าโอคลาโฮมาซิตีจะไม่รังเกียจที่จะแย่งชิงพรสวรรค์ของ Golden State ถ้าเควิน ดูแรนท์จากไป บาร์นส์อาจเข้ามาแทนที่

โอกาสที่อังเดร ดรัมมอนด์ได้รับสัญญาสูงสุดจากดีทรอยต์: 2/7

สัญญาณทั้งหมดชี้ไปที่ลูกสูบซึ่งให้ดรัมมอนด์ || |281a max-contract มันไม่สมเหตุสมผลเลยที่เด็กอายุ 22 ปีจะออกจากดีทรอยต์เช่นเดียวกับที่สแตน แวน กันดี้มีทีมที่มีแนวโน้มสูงขึ้น การคาดการณ์ของฉัน: ดรัมมอนด์ยังคงเป็นลูกสูบ และทำให้พวกเขากลายเป็นทีมท็อปโฟร์ในภาคตะวันออกภายในสองฤดูกาล

 

ตัวเลือกผู้เล่น

อัตราต่อรองเลอบรอน เจมส์ ออกจากคลีฟแลนด์: 1,000,000,000,000,000/1

กุญแจศูนย์ของฉันพัง มิฉะนั้นฉันจะเพิ่มอีก เขาไม่ไปไหน เขาทำไม่ได้ใช่ไหม

โอกาสที่ดไวต์ ฮาวเวิร์ดกำลังจะออกทีมใหม่ในปีหน้า: 5/2

มีความตึงเครียดอย่างชัดเจนระหว่างฮาเวิร์ดและเจมส์ ฮาร์เดนในฤดูกาลที่แล้ว มันเป็นและยังคงเชื่อว่าชายร่างใหญ่ของ Rockets กำลังจะยกเลิกข้อตกลงของเขา อย่างไรก็ตาม ด้วยโค้ชคนใหม่ (Mike D'Antoni) ที่นำเสนอรูปแบบการเล่นที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ทีมจึงดูเต็มใจที่จะให้ D12 กลับมาอยู่ในฝูง ดาวทั้งสองอาจต้องแยกความแตกต่างออกไป

ถ้าเขาตัดสินใจที่จะไม่เข้าร่วม ทีมอย่างบอสตัน ดัลลาส หรือแม้แต่แอตแลนต้า (ควรฮอร์ฟอร์ด) ล้วนแล้วแต่มีเหตุผล ยินดีที่จะจัดการกับสัมภาระ

โอกาสที่ DeMar DeRozan เลิกกับ Kyle Lowry: 3/1

Raptors ชัดเจนว่าtop- ลำดับความสำคัญคือการดึง DeMar กลับมา ระยะยาว ผู้จัดการทั่วไปคนหนึ่งของ Massai Ujiri ผู้จัดการทั่วไปของ Toronto คือมิตรภาพระหว่าง DeRozan กับ Lowry หากยังไม่เพียงพอที่จะเก็บ DeRozan ไว้ในโตรอนโต ความสำเร็จล่าสุดของทีมอาจจะเป็นเช่นนั้น

แต่น่าเสียดายที่มีความเป็นไปได้สูงที่ DeRozan จะตัดสินใจจัดกระเป๋าและกลับบ้านที่รัฐ แคลิฟอร์เนีย. เหล่า Lakers ยินดีที่จะทำให้โทรจันคนเดิมเป็นโฉมหน้าใหม่ของแฟรนไชส์ของพวกเขา และพวกเขาจะไม่มีปัญหาในการจ่ายภาษีฟุ่มเฟือยใดๆ ที่เกี่ยวข้อง

ส่วนอื่น ๆ ที่เล่นที่นี่คือว่า Raptors ให้คุณค่าจริงหรือไม่ DeRozan เป็นผู้เล่นที่ทำเงินได้สูงสุด ฉันจะไม่แปลกใจเลยหากพวกเขาเสนอให้เขาน้อยกว่าสูงสุดเพื่อพยายามทิ้งเงินบางส่วนไว้ให้ Biyombo ด้วยเช่นกัน ตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้โตรอนโตอาจเชื่อว่าพวกเขาสามารถลงจอดกับเควินดูแรนต์ได้ ถ้าใช่ ฉันแน่ใจว่าพวกเขาจะเต็มใจที่จะลงนามและแลกเปลี่ยนเพื่อให้ชาวคอมป์ตันกลับไปสู่แสงแดดที่เขาเติบโตขึ้นมา

อัตราต่อรอง Dirk Nowitzki ปฏิเสธข้อตกลงของเขา: 10/9

Dirk Nowitzki จะเป็น Maverick ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นที่นี่ เหตุผลเดียวที่เขาเลือกที่จะไม่เข้าร่วมก็คือการยอมให้ทีมปรับโครงสร้างสัญญาใหม่ ซึ่งอาจทำให้พวกเขามีเงินมากขึ้นเพื่อนำมารับมือ

ราคาต่อรอง Pau Gasol เซ็นสัญญาในซานอันโตนิโอ: 9/1| ||314

It is believed that Pau Gasol will opt-out of his contract with the Chicago Bulls and sign with a more legitimate contender. The second you mentioned the word “contender,” Gregg Popovich’s ears start to ring and the curmudgeonly coach is forced to try to smile. It’s a horrible sight.

การดึงดูดทหารผ่านศึกอย่าง Gasol ไม่น่าจะยากเกินไปสำหรับสเปอร์ส มันจะเป็นสถานการณ์ในอุดมคติสำหรับอดีตแชมป์ NBA และจะทำให้ San Antonio เป็นอีกชิ้นส่วนที่มีค่าในการต่อสู้กับ Golden State และ OKC ที่กำลังดำเนินอยู่

ราคาที่ Tim Duncan ต้องการ เล่นให้กับใครก็ตามที่ไม่ใช่ Gregg Popovich : 500/1

มีสองผลลัพธ์ที่เป็นไปได้สำหรับสถานการณ์นี้: หนึ่ง ทิม ดันแคนกลับทีมสเปอร์สอีกครั้งเพื่อคว้าแชมป์ (โอเค ​​อาจจะสอง); หรือสองแชมป์ห้าสมัยตัดสินใจเรียกอาชีพนี้ว่าอาชีพ

คุณจะไม่เห็นทิม ดันแคนในชุดเครื่องแบบของทีมอื่น

ตัวเลือกสโมสร

โอกาสที่แลนซ์ สตีเฟนสัน หูฟังของผู้เล่นดังก้องไปทั่ว ในขณะที่สวมเสื้อของ Grizzlies ในปีหน้า: 50/1

อย่าอ่านโอกาสที่ผิดยาวเหล่านั้นในทางที่ผิด ฉันทำ เชื่อว่าเมมฟิสจะเลือกสโมสรในสตีเฟนสัน ฉันแค่ไม่เชื่อว่าเขาจะเป่าหูผู้เล่นอีกเลย แม้ว่าเขาจะบ้าไปแล้วก็ตาม

Perry

เพอร์รีเป็นผู้สนับสนุน MTS เป็นประจำและเป็นแฟนตัวยงของบรองโกส์ ใช่ เขาจำความพ่ายแพ้ในซูเปอร์โบวล์ทั้งห้าครั้งได้ แต่ก็น่าจะจำข้อบกพร่องของทีมทั้งหมดได้เช่นกัน ถือว่าเตือนตัวเอง แม้ว่าความรักที่เขามีต่อ Broncos อาจดูเหมือนไม่มีเงื่อนไข แต่คุณ Port ไม่เคยผสมผสานอารมณ์กับการพนัน

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย*