NBA: Suns vs. Warriors 3 ธันวาคม , 2021 อัตราต่อรองการเดิมพัน & การเลือก

  • Date & Location: วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม ที่ Chase Center ในซานฟรานซิสโก แคลิฟอร์เนีย
  • เวลาแข่งขัน: 22:00 น. ET
  • วิธีการรับชม: ESPN, NBCSBA, BSAZ

การพบกันครั้งแรกในสี่ครั้งระหว่างGolden State Warriors|| |155 and Phoenix Suns มีขึ้นในวันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน The Suns ชนะเกมนั้นที่บ้านด้วยสกอร์ 104-96 ในวันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม ทีมจะพบกันเป็นครั้งที่สองในสัปดาห์นี้ แมตช์นี้จัดขึ้นที่ซานฟรานซิสโก โดยที่ Warriors ไม่แพ้ตั้งแต่แพ้ 104-101 ในการต่อเวลาให้กับ Memphis Grizzlies เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม

ก่อนที่เราจะแบ่งทีม Suns vs. Warriors ให้ลองดู ที่ดีที่สุดเว็บไซต์เดิมพัน NBA และ คู่มือการเดิมพันสำหรับ NBA Finals ปี 2022 ของเรา

อัตราต่อรองของ Suns vs. Warriors

BovadaSpreadMoney Lineคะแนนรวม
Phoenix Suns+6.5 (-105)TBAOv 216 (-110)
Golden State Warriors-6.5 (-115)TBAUn 216 (-110)

Phoenix Analysis

The Suns ชนะเกมที่ 17 ติดต่อกัน ชัยชนะเหนือรัฐโกลเด้นในวันอังคาร สิ่งที่ทำให้ชัยชนะเหนือ Warriors ที่เข้าเกมด้วยสถิติ 18-2 ในฤดูกาลนั้น ที่น่าประทับใจยิ่งกว่าคือฟีนิกซ์เสียดาวซัลโวสูงสุดของพวกเขาDevin Booker, ได้รับบาดเจ็บ 15 นาทีในการแข่งขัน

เกมนี้แข่งขันกันแน่นหนา และผู้นำเปลี่ยนมือเจ็ดครั้ง แต่ฟีนิกซ์ทำสิ่งต่างๆ ได้สำเร็จต่อหน้าฝูงชนในบ้าน

Jordan Poole นำฟีนิกซ์ทำคะแนนได้ 28 คะแนนในการแข่งขัน การป้องกันของฟีนิกซ์ทำได้ดีมากในการจำกัด Steph Curry ในฐานะผู้เล่นและ Warriors เป็นทีม โกลเด้น สเตททำได้ 42 แต้มในครึ่งหลัง

มิคาล บริดเจส ปิดตัวเคอรี่ด้วยการเล่นตั้งรับที่ยอดเยี่ยมของเขา

บุ๊คเกอร์ได้รับบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวายซ้าย ทีมกล่าวว่ามันเป็นอาการบาดเจ็บเล็กน้อย แต่ว่ามันวางแผนที่จะระมัดระวังและบุ๊คเกอร์จะพลาดเกมสองสามเกม ด้วยทีมที่มีสถิติ 18-3 หลังจากเอาชนะ Warriors ได้ จึงสมเหตุสมผลที่จะไล่ Booker ออกไป

The Suns เป็นทีมที่ทำคะแนนได้ดีที่สุดเป็นอันดับสามใน NBA ในฤดูกาลนี้ด้วยคะแนนเฉลี่ย 112.8 แต้มต่อเกมซึ่งสูงกว่าคะแนนเฉลี่ยในบ้านที่ 111.6 เล็กน้อย ฟีนิกซ์รั้งอันดับ 7 ในการตั้งรับบนถนนในฤดูกาลนี้ และให้คะแนนเฉลี่ย 105.2 แต้มต่อเกม

ซันส์TO BEAT WARRIORS
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBA
เดิมพันตอนนี้

Golden State Analysis

Golden State ปิดตัวในเดือนพฤศจิกายนด้วยสถิติที่น่าประทับใจ 13-2 สำหรับเดือนนี้ ความพ่ายแพ้ครั้งแรกของทีมในเดือนพฤศจิกายนเกิดขึ้นในวันที่ 14 เมื่อพวกเขาแพ้ 106-102 ให้กับ Charlotte Hornets การสูญเสียครั้งที่สองเกิดขึ้นที่ Phoenix to the Suns ในวันที่ 30 ทีมดูเหมือนว่าจะเริ่มต้นเดือนธันวาคมด้วยชัยชนะเมื่อพวกเขาต้อนรับ Suns สู่ Chase Center ในคืนวันศุกร์

Steph Curry มีเกมที่แย่มากกับ Suns ในวันอังคาร แกงไป 4-for-21 (19%) ในการยิงและ 3-for-14 (21.4%) ในสามพอยน์เตอร์ ตัวเลขเหล่านี้เป็นตัวเลขที่แย่ที่สุดในอาชีพค้าแข้งของ Curry สำหรับเกมที่เขายิงอย่างน้อย 20 นัด แกงมีสองเทิร์นโอเวอร์และมีบวกลบ -17 ซึ่งแย่ที่สุดในเกมกับเควอนลูนีย์ เคอร์รี่ ซึ่งนำทีมโดยเฉลี่ย 27.8 แต้มต่อเกม ได้ 12 แต้ม

Golden State เป็นทีมที่ทำคะแนนสูงสุดในบ้านใน NBA ฤดูกาลนี้ สโมสรมีคะแนนเฉลี่ย 116.8 แต้มที่ Chase Center และพวกเขาได้จัดทีมให้ต่ำที่สุดเป็นอันดับสองที่บ้านในฤดูกาลนี้ด้วยคะแนนเฉลี่ย 100.2

MyTopSportsbook's Picks

I'm expect the Suns และ Warriors แย่งชิงตำแหน่งสูงสุดใน Western Conference มากที่สุด ถ้าไม่ใช่ฤดูกาล NBA 2021-22 ทั้งหมด ด้วยเหตุนี้ ทุกครั้งที่ทีมเผชิญหน้าในฤดูกาลนี้ มันควรจะเป็นเกมที่ต้องจับตาดู

เลือก Golden State เพื่อชนะ Warriors จะถูกพักการแข่งขันในวันศุกร์ พวกเขาไม่ได้ลงเล่นตั้งแต่ประชุมเมื่อวันอังคาร และนั่นจะทำให้ทีมและสตาฟฟ์โค้ชมีเวลาในทุกสิ่งที่จำเป็นในการดึงทีมแม้กับซันส์ในซีรีส์ซีซัน

Golden State WarriorsTO BEAT PHOENIX SUNS
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBA
เดิมพันตอนนี้

เลือกอันเดอร์ เมื่อ Booker ออกไปและฝ่ายป้องกันของ Suns ก็โทรเข้ามา เมื่อเทียบกับ Curry ดูเหมือนจะไม่ใช่เรื่องที่ทำคะแนนได้สูง

Suns vs. WarriorsUNDER 216 POINTS
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
-110 || |257
Bet now

ดูด้านล่างสำหรับ หนังสือกีฬาที่เรทดีที่สุด ซึ่งคุณสามารถเดิมพันออนไลน์และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ:|| |267

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

# 3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้
Trent Reinsmith

Trent ครอบคลุม UFC และ MMA สำหรับ MTS ปัจจุบันเขาครอบคลุม MMA สำหรับ MMA Junkie และ Forbes เขายังเขียนเรื่อง Vice, Bloody Elbow, Fight! นิตยสาร UFC 360 และเรื่องเล่าอื่นๆ เขามีส่วนเกี่ยวข้องกับ MMA เนื่องจากเขาและเพื่อนบางคนทุ่มเงินเพื่อซื้อ UFC 1 แบบจ่ายต่อการชม และที่เหลือคือประวัติศาสตร์