NBA Preview 2014-2015 – Philadelphia 76ers| ||110

Convincing fans to buy expensive tickets to games because your team has loaded up on draft picks, cap space, and exciting young talent that is injured or playing in Europe is a difficult sell. That being said, it very well may be the best method to winning a championship in 2018 or 2019 or 2020. The Sixers won just 19 games last season, the second fewest in the NBA, but they have a plan and there is good reason for long-term optimism.

การจูงใจให้แฟนบอลซื้อตั๋วเข้าชมเกมราคาแพงเพราะทีมของคุณมีดราฟท์ Picks, Cap Space และความสามารถหนุ่มที่น่าตื่นเต้นที่ได้รับบาดเจ็บหรือเล่นในยุโรปเป็นการขายที่ยาก อย่างที่บอก เป็นอย่างดีอาจเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการคว้าแชมป์ในปี 2018 หรือ 2019 หรือ 2020 ทีม Sixers ชนะเพียงแค่ 19 เกมในฤดูกาลที่แล้ว ซึ่งน้อยที่สุดเป็นอันดับสองใน NBA แต่พวกเขามีแผนและมีเหตุผลที่ดี การมองโลกในแง่ดีในระยะยาว

เมื่อปรัชญาองค์กรของคุณไม่ได้สร้างขึ้นไม่ใช่ตอนนี้หรือปีหน้าแต่ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า สิ่งสำคัญอย่างยิ่งคือต้องร่างให้ดี ใช้ประโยชน์จากความสามารถที่คุณมี และ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณอยู่ในสถานการณ์ทางการเงินที่ดีเมื่อทีมของคุณพร้อมที่จะแข่งขัน ดูเหมือนว่าจนถึงตอนนี้ ฟิลาเดลเฟียบรรลุเป้าหมายเหล่านั้นแล้ว

หลังจากแลกเปลี่ยน Jrue Holiday ไปที่ New Orleans เมื่อฤดูร้อนที่แล้ว โดยพื้นฐานแล้ว Sixers มีตัวเลือกดราฟท์รอบแรกสองรายการ วันหยุดได้รับการจัดการสำหรับ Nerlens Noel ชายร่างใหญ่ที่มีพรสวรรค์อย่างมากจากมหาวิทยาลัยเคนตักกี้ซึ่งได้รับเลือกให้เป็นที่หกโดยรวม โนเอลพลาดฤดูกาลด้วยอาการบาดเจ็บ ACL ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ยอดเยี่ยมสำหรับทีมซิกเซอร์ที่เพิ่มพรสวรรค์แต่ยังไม่จำเป็นต้องพยายามเอาชนะ

กับฟิลาเดลเฟียผู้เลือกถนนสายแรกของพวกเขาคือไมเคิล คาร์เตอร์-วิลเลียมส์ พอยต์การ์ดจากซีราคิวส์ได้รับรางวัล NBA Rookie of the Year หลังจากคะแนนเฉลี่ย 16.7, 6.2 รีบาวน์ และ 6.3 แอสซิสต์ต่อเกม ไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้ที่ Carter-Williams และ Noel จะเป็นผู้เล่นสองคนที่เก่งที่สุดในการออกจากดราฟท์ปี 2013 และทำให้พวกเขาอยู่ในอันดับที่ 6 และ 11 โดยรวมคะแนนหลักสำหรับทีม Sixers

ในความพยายาม เพื่อสานต่อแนวโน้มการเพิ่มพรสวรรค์ แต่ไม่ชนะมากเกินไป เนื่องจากฟิลาเดลเฟียยังไม่พร้อมที่จะแข่งขัน พวกเขาจึงเพิ่มผู้เล่นสองคนในร่าง 2014 ที่จะไม่เล่นในปีนี้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Joel Embiid ชายร่างใหญ่ของ Kansas ผู้เล่นสไตล์เดียวกับ Hakeem Olajuwon เป็นผู้เล่นกลับหัวสูงสุดที่มีอยู่ อย่างไรก็ตาม Embiid มีอาการบาดเจ็บที่เท้าซึ่งจะทำให้เขาไม่สามารถเล่นได้มากในฤดูกาลนี้ เขาจะเป็นคนเสื้อแดงแบบเดียวกับที่โนเอลทำและพร้อมลุยในปี 2015-2016

เดอะซิกเซอร์สยังได้ดึงดาริโอ ซาริชดาวรุ่งชาวโครเอเชียเข้าร่างด้วย เด็กอายุ 6'10-20 ปีจะใช้เวลาหนึ่งหรือสองปีถัดไปในยุโรปก่อนที่จะเข้าร่วมฟิลาเดลเฟีย อีกครั้งที่พวกเขาได้คนที่สามารถช่วยในระยะยาวโดยไม่ต้องเพิ่มจำนวนการชนะในปีนี้ เนื่องจากการชนะที่มากขึ้นหมายถึงการเลือกดราฟต์ที่แย่ลง นั่นเป็นสถานการณ์ที่สมบูรณ์แบบ

ใกล้จะแพงแล้ว แธดเดียส ยัง ถูกแจกให้มินนิโซตาในซัมเมอร์นี้เพื่อซื้ออเล็กซี่ ชเวด, ลุค ริชาร์ด เอ็มบาห์ อา มูต และดราฟต์ในอนาคต เลือก. ผู้เล่นทั้งสองจะเป็นส่วนหนึ่งของการหมุนเวียน Sixers และเห็นได้ชัดว่าฟิลาเดลเฟียให้ความสำคัญกับการเลือกแบบร่าง

ฟิลาเดลเฟียจะอายุน้อยมากในปี 2014-2015 และแพ้หลายเกม นั่นคือหลังจากแผนทั้งหมด อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณควรเดิมพันกับพวกเขาทุกคืน ปีที่แล้ว Sixers อยู่ที่ 36-46 เทียบกับการแพร่กระจายรวมถึง 22-19 ที่บ้าน เกมของพวกเขาไปมากกว่า 40 ครั้งและต่ำกว่า 41 ครั้งด้วยการกดเพียงครั้งเดียว พวกเขาน่าจะมีความสามารถในการแข่งขันมากขึ้นในฤดูกาลนี้ แต่ยังอยู่ในตำแหน่งที่จะร่าง Emmanuel Mudiay หรือ Jahlil Okafor ในช่วงฤดูร้อนหน้า

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่ต้องกรอกคือ ทำเครื่องหมาย*