NBA Playoff Betting – Wizards' กำแพงไม่แน่นอน vs. เหยี่ยว

Atlanta Hawks at Washington Wizards (-1.5, 200.5 o/u)

รอบตัดเชือกปี 2015 ดูเหมือนจะเป็นปาร์ตี้สำหรับ Washington Wizards (51-37, 31-12 เหย้า) . ทีมพัฒนาไปสู่ความสมบูรณ์แบบ 5-0 ในรอบตัดเชือกโดยนำเกมที่ 1 ของรอบรองชนะเลิศการประชุมภาคตะวันออกจากทีมอันดับ 1 ของแอตแลนตา ฮอกส์ (65-25, 26-18 เยือน) เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่แล้วสิ่งต่าง ๆ ก็เปลี่ยนไป สตาร์พ้อยท์การ์ด จอห์น วอลล์ ออกจากเกมที่ 2 ในวันอังคารเนื่องจากมือเขาหักหลายครั้ง และยาวิเศษของวิซาร์ดสำหรับชัยชนะก็ร่วมอยู่ข้างเขาขณะที่ทีมล้ม 106-90

ตอนนี้ผูกปม ทีละเกม ซีรีส์จะเปลี่ยนเป็น DC วันนี้สำหรับเกม 3 (17:00 น. ทางตะวันออกที่ Verizon Center) แต่สถานะของ Wall ยังคงมืดมน

เมื่อถูกถามว่าเขาจะพร้อมสำหรับเกมที่ 3 หรือไม่ Wall กล่าวว่า “”ฉันพูดไม่ได้จริงๆ ฉันแค่พยายามทำให้ดีที่สุด หลังจากที่มันเกิดขึ้น ฉันได้รับการรักษาเป็นเวลา 24 ชั่วโมงและทำทุกอย่างที่ทำได้ พระเจ้ามีแผน ทั้งหมดที่ฉันทำได้คือรักษาต่อไปและพยายามทำให้ดีขึ้นเหมือนฉันกำลังเล่นเกมที่ 3”

เพิ่ม Paul Pierce “แน่นอน คุณคิดถึงวอลล์ นั่นคือการเริ่มต้นของ All-Star ผู้เล่นที่ดีที่สุดของเรา แน่นอนเราคิดถึงเขา [แต่] เราจะไม่ร้องไห้ฟูมฟายและใช้เป็นข้ออ้าง … เราต้องรวมกลุ่มกัน ใช้ผู้ชายที่เรามีเพราะเรารู้สึกว่าสามารถเอาชนะพวกเขาด้วยสิ่งที่เรามี”

เมื่อไม่มีกำแพงเข้ามาโจมตี เหยี่ยวก็อยู่ได้นานกว่าพ่อมดที่อยู่เบื้องหลังการทรงตัวตามปกติ จู่โจม. DeMarre Carroll มี 22 แต้มเพื่อนำทีม ขณะที่ Al Horford และ Paul Millsap ทั้งคู่เพิ่ม 18 กระดาน 11 กระดานของ Paul Millsap เป็นเกมที่สูง

“เรารู้ว่านี่เป็นเกมที่เราต้องชนะ” Carroll กล่าวว่า. “มันเป็นเกมที่ขี้ขลาด”

เมื่อเข้าสู่เกมที่ 3 พวกเหยี่ยวพยายามอย่างเต็มที่ที่จะจดจ่อโดยไม่คำนึงถึงสถานะของวอลล์

“มันอันตรายนะมนุษย์” Kent Bazemore ของแอตแลนต้ากล่าว “โอ้ ผู้เล่นที่ดีที่สุดของพวกเขาไม่ได้ลงเล่น ดังนั้นพวกเขาจึงไม่มีโอกาส แต่พวกเขายังมีทีมที่อันตรายอยู่”

ณ จุดนี้ ดูเหมือนวอลล์จะเลี้ยงบอลไม่ได้และจะไม่อยู่ในสนาม ดังนั้นเกม 3 จึงเป็นเหยี่ยวและ คะแนน (+1.5).

(เครดิตภาพ: Keith Allison (เดิมโพสต์ไปที่ Flickr ในชื่อ John Wall) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0) )], ผ่าน Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

 

Leave a Reply

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกคือ ทำเครื่องหมาย*