NBA Playoff Betting – Wizards' Magic เหยี่ยวดิน

Atlanta Hawks (-4.5, 199 o/u) at Washington Wizards

ในบรรดาลูกยิงธนาคารที่ยิงเสียงกระหึ่มในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ไม่มีใครน่าประทับใจไปกว่า Paul Pierce ที่ชนะเกมกับ Paul Pierce แอตแลนต้า ฮอว์กส์ (65-26, 26-19 เยือน) กริชจาก “The Truth” ทำให้ Washington Wizards (52-37, 32-12 บ้าน) เป็นผู้นำซีรีส์ 2-1 ซึ่งพวกเขาจะดูต่อในคืนนี้ในเกม 4:00 น. ทางทิศตะวันออกที่ Verizon Center .

“โดยปกติฉันชอบที่จะบันทึกช็อตประเภทเหล่านั้นสำหรับรอบต่อไป” เพียร์ซที่มีความมั่นใจกล่าวหลังเกม

ในหลาย ๆ ด้านวิซาร์ดชนะเป็น NBA ทั่วไป เกมเพลย์ออฟที่มีการวิ่งมากมายและการดำเนินการทั้งหมดที่เกิดขึ้นในช่วงสองนาทีที่ผ่านมา แม้ว่าวอชิงตันจะเล่นโดยไม่มีจอห์น วอลล์ที่บาดเจ็บ และได้เห็นการนำ 21 แต้มหายไปในไตรมาสที่สี่ เพียร์ซวัย 37 ปีก็ช่วยชีวิตวันนี้ด้วยสิ่งที่อาจเป็นช่วงเวลาสำคัญช่วงสุดท้ายในอาชีพ 17 ปีของเขา

"ฉันยังดื่มอยู่" เพียร์ซกล่าว "เพราะฉันเหลืออีกไม่มากแล้ว" เพียร์ซจบด้วย 13 แต้มในการยิง 5/12 ขณะที่พ่อมดสามคน (เนเน่ แบรดลีย์ บีล และอ็อตโต พอร์เตอร์ จูเนียร์) ทั้งหมดมี 17 แต้ม

เคนท์ บาซมอร์ของแอตแลนต้าให้เครดิตเพียร์ซ ถึงแม้ว่าลูกยิงจะวุ่นๆ , “นั่นคือสิ่งที่เขาทำ เขาเป็น Hall of Famer ในอนาคต เขาเคยไปที่นั่นมาก่อน [คำพูด] ที่เขาโปรดปรานคือ 'นี่คือเหตุผลที่พวกเขาพาฉันมาที่นี่' และเขาก็แสดงให้เราเห็น”

สำหรับส่วนที่ดีขึ้นของไตรมาสที่สี่ เรื่องราวคือม้านั่งของเหยี่ยวซึ่งนำ ทีมไปตลอดทางกลับจากมากกว่า 20 คะแนนลงไป Rookie Dennis Schroder มี 18 คะแนนจากการยิง 50 เปอร์เซ็นต์เพื่อเป็นผู้นำ

Atlanta หัวหน้าโค้ช Mike Budenholzer กล่าวว่า "คุณรู้สึกว่าคุณจะไม่สามารถปิดช่องว่างนั้นได้" แต่ทีมเสมอเกมโดยเหลือเวลาเพียง 14 วินาที

ด้วยแรงผลักดันทั้งหมดที่อยู่เคียงข้างพวกเขา เหยี่ยวดูและรู้สึกดี ณ จุดนั้น แต่เพียร์ซมีความคิดอื่น ๆ ที่จะเอาชนะจัมเปอร์ที่ผิดพลาดเพื่อชัยชนะ

“ใช้เวลาของฉัน” เพียร์ซกล่าว “คุณก็รู้ อยากจะแน่ใจว่าฉันยิงได้ทันโดยไม่มีเวลาตามนาฬิกา ฉันเคยอยู่ในสถานการณ์เหล่านั้นมาหลายครั้งแล้ว”

ตอนนี้ขึ้น 2-1 ในซีรีส์ที่ดีที่สุดเจ็ดเรื่อง The Wizards – sans  วอลล์ – ยังคงเป็นทีมรองบ่อน 4.5 แต้มในบ้านเทียบกับทีมอันดับท็อปของตะวันออก แต่เหยี่ยวไม่ได้เล่นเหมือนทีม 60-22 ที่พวกเขาเล่นในฤดูกาลปกติ Moneyline ของพ่อมด (+158) ฉายแล้วคืนนี้

(เครดิตภาพ: Keith Allison (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/legalcode] รูปภาพ ถูกครอบตัดแล้ว)

ทิ้ง ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*