NBA การพนันเพลย์ออฟ – เหยี่ยวจะยุติเวทมนตร์ของพ่อมดในเกม 6 หรือไม่

Atlanta Hawks at Washington Wizards (-2.5, 197 o/u)

ขึ้น 3-2 ในรอบรองชนะเลิศการประชุมภาคตะวันออก แอตแลนตา ฮอกส์ (67-26, 27-19 เยือน) อยู่ หวังว่าจะได้แชมป์ซีรีส์กับ Washington Wizards (52-39, 32-13 ในบ้าน) ในเกม 6 คืนนี้ที่ Verizon Center (19:00 น. ทางตะวันออก)

ซีรีส์นี้เป็นการต่อสู้กระดานหกอย่างต่อเนื่อง และการกลับไปกลับมายังคงดำเนินต่อไปในเกมที่ 5 โดยเหยี่ยวได้รับชัยชนะ 82-81 ด้วยการให้ทิปจากอัล ฮอร์ฟอร์ดในเวลาน้อยกว่าสองวินาที

“ฉันไม่ควร มีส่วนร่วมในการเล่นเลย” Horford กล่าวกับ ESPN.com “เมื่อผมเห็นลูกบอลลอยขึ้น ผมก็วิ่งเข้าไปตรงนั้น”

ความจริงก็คือ ในฐานะที่เป็นเมล็ดพันธุ์อันดับ 1 ของตะวันออก เหยี่ยวก็อยู่ในที่ที่ควรจะเป็น เป็นถนนที่ขรุขระเกินคาด รอบแรก บรู๊คลิน เน็ตส์ ให้ฮอว์กส์ทำศึกหกเกมที่คาดไม่ถึง ตอนนี้ Wizards นำโดย Paul Pierce ทหารผ่านศึก ก็ทำแบบเดียวกัน

ที่จริงแล้ว Pierce เกือบจะพูดซ้ำเกมที่ 3 ของเขาในเกมที่ 5 ซ้ำแล้วซ้ำอีก ทำให้เสียสามแต้มเพื่อให้พ่อมดขึ้นหนึ่งคะแนน โดยเหลือเวลาอีกประมาณแปดวินาที อย่างไรก็ตาม Horford และ Hawks มีแผนอื่น

“ฉันคิดว่าความแข็งแกร่งของเกมนี้จะเป็นแรงจูงใจให้เราเล่นเกม 6” เพียร์ซกล่าวเสริม “เราจะกลับบ้านด้วยความทะเยอทะยานที่จะชนะและเดินทางไปแอตแลนต้าอีกครั้ง”

พ่อมดมีโอกาสที่จะทำให้สิ่งนี้เป็นจริงในคืนนี้ด้วยการกลับมาอย่างน่าประหลาดใจของผู้พิทักษ์แต้มดวงดาว John วอลล์เข้าแถว. อาการบาดเจ็บที่มือน่าจะทำให้รอบตัดเชือกของเขา – อย่างน้อยก็ซีรีส์ของเขา – แต่การ์ดเล่น 37 นาทีในเกมที่ 5 โดยทำคะแนนได้ 15 แต้มด้วยแต้ม 7 สลึง

ดูแนวโน้มการเดิมพันของซีรีส์นี้ สี่ในสี่ ห้าเกมได้รับการตัดสินโดยหกแต้มหรือน้อยกว่า นอกจากนี้ เหยี่ยว 6-4 ในสิบและ 27-19 ของพวกเขาอยู่บนท้องถนนสำหรับฤดูกาล แม้ว่าเหยี่ยวและแต้ม (+2.5) จะไม่เลว แต่ตัวเลือกที่ดีกว่าคือแอตแลนตาที่จะชนะ ซึ่งหมายความว่าเส้นเงินของเหยี่ยว (+130) คือการเล่น

(เครดิตภาพ: คีธ อัลลิสัน (Flickr: Al Horford) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons)

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณ จะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*