NBA Playoff Betting – Shorthand Cavs พร้อมสำหรับบูลส์

Chicago Bulls at Cleveland Cavaliers (-4.5, 194 o/u)

หลังจากเอาชนะบอสตัน เซลติกส์ ในรอบแรก คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส (57-29, 33-10 เจ้าบ้าน) ได้ หยุดไปแปดวันติดต่อกัน เมื่อพิจารณาถึงทีมที่สูญเสียพลังไปข้างหน้า Kevin Love ในช่วงรอบตัดเชือก การหยุดพักไม่สามารถมาในเวลาที่ดีกว่า ทีมระยะสั้นกลับมาลงเล่นในคืนนี้แล้วสำหรับเกมที่ 1 ของรอบรองชนะเลิศของการประชุม Eastern Conference ที่ดีที่สุดเจ็ดในเจ็ดกับชิคาโก บูลส์ (54-34, 25-19 เยือน)

สำหรับเลอบรอน เจมส์ ศัตรูเป็นคนที่คุ้นเคย – และไม่เป็นที่พอใจ – หนึ่ง อันที่จริง เขาไม่เคยแพ้ Bulls ในรอบตัดเชือก แม้ว่าอย่าคาดหวังให้ “คิง” เจมส์เน้นย้ำข้อเท็จจริงนั้นมากเกินไป

“ทุกปีมีความแตกต่างกัน” เจมส์กล่าว “ใช่ ฉันประสบความสำเร็จแล้ว แต่นั่นไม่ได้มีความหมายอะไรในวันนี้ วิธีการของฉันเหมือนกันเสมอ แต่การวิ่งรอบเพลย์ออฟทุกครั้งจะแตกต่างกัน และสำหรับฉันฉันต้องทำให้มั่นใจว่าตัวเองและทีมของฉันพร้อมสำหรับสโมสรฟุตบอลที่มีการแข่งขันสูงและได้รับการฝึกสอนมาอย่างดี”

หัวหน้าโค้ชของคลีฟแลนด์ David Blatt ต้องคิดรายชื่อผู้เล่นตัวจริงของเขาลบ Love และ JR Smith ที่จะพลาดสองเกมแรกของซีรีส์หลังจากขว้างศอกโดยตั้งใจที่ Jae Crowder จากบอสตัน

แม้จะมีการปรับรูปแบบผู้เล่นตัวจริง James ก็ยัง มองโลกในแง่ดี

“ไม่ เราไม่ได้อ่อนแอเลย” เจมส์กล่าว “มันก็แค่บาสเก็ตบอล คุณออกไปและลงเล่น คุณพยายามเอาชนะและทุ่มสุดตัว”

ซีรีส์ Cavs รอบแรกกับทีมเซลติกส์กลายเป็นการแข่งขันชกมวย ในขณะที่การเล่นทางกายภาพเริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ รุนแรง – และโจ่งแจ้ง – เมื่อความไม่ตรงกันสวมอยู่ ในขณะที่บูลส์จะเล่นคลีฟแลนด์ให้แข็งแกร่งกว่าบอสตันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ Cavs ผู้พิทักษ์ Iman Shumpert คาดว่าซีรีส์นี้จะมีร่างกายที่เหมือนจริง

“ไม่ต้องสงสัยเลย” Shumpert กล่าว “ฉันแค่คิดว่านั่นเป็นทุกรอบที่คุณผ่านไป มันแค่ทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นนิดหน่อยเพราะผู้ชายไม่อยากกลับบ้าน”

สำหรับบูลส์ การเผชิญหน้ากับเจมส์นำมาซึ่งความเป็นจริง|| |162

“The only thing you can do with him is try to make him work for his points,” said Chicago head coach Tom Thibodeau. “You can’t really give him a steady diet of anything. You have to mix it up on him. The thing that makes him who he is he can beat you a lot of different ways. It’s not only his scoring. It’s his passing. He’s seen every type of defense there is.”

เมื่อพิจารณาถึงลักษณะทางกายภาพของเกมและความจริงที่ว่า Cavs นั้นสั้น ให้มองหาว่านี่เป็นการต่อสู้เพื่อการป้องกัน นั่นเป็นสาเหตุที่ทีมใต้ (194) เป็นบทละคร

(เครดิตภาพ: Keith Allison จาก Baltimore, TyinlandA (20090930-6029) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/) by-sa/2.0)], ทาง Wikimedia Commons ภาพอาจถูกตัด)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย | ||207*