NBA Playoff Betting – Jitters Gone, Bucks พร้อมสำหรับบูลส์

Milwaukee Bucks at Chicago Bulls (-7.5, 187.5 o/u)

สำหรับความตั้งใจและวัตถุประสงค์ทั้งหมด มันคือการแสดงเดอร์ริก โรสเมื่อวันเสาร์ที่ชิคาโก บูลส์ (51-32, 28- 14 เกมเหย้า) เอาชนะ Milwaukee Bucks (41-42, 18-24 เยือน) วันเสาร์ในเกมที่ 1 ของซีรีส์ที่ดีที่สุดในเจ็ดของพวกเขา

MVP ปี 2011 ได้คะแนน 23 แต้มและเพิ่มเจ็ดผู้ช่วยในนัดแรกของเขา เกมเพลย์ออฟในรอบ 3 ปี

ผลงานของโรสก็ไม่แพ้เพื่อนร่วมทีมเลย

“ผมคิดว่าเรามีโอกาสที่ดี” โจอาคิม โนอาห์ กองหน้าบูลส์กล่าว “เราแค่ต้องอ่อนน้อมถ่อมตนและหิวโหย เดอร์ริคเล่นดีจริงๆ เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นเขาแข่งขันในแบบที่เขาแข่งขันกัน”

โรสไม่ได้ทำทุกอย่างด้วยตัวเอง จิมมี่ บัตเลอร์ นำชิคาโก้ด้วยคะแนน 25 แต้ม ขณะที่โป กาซอลทำได้ 10 แต้ม 13 รีบาวน์

อาการบาดเจ็บต่างๆ ของโรสช่วยให้บูลส์กลายเป็นทีมรอบด้านที่ดีขึ้นอย่างที่คนอื่นๆ ต้องทำ ก้าวขึ้นมาตอนที่เขาไม่อยู่และทีมก็ต้องหาวิธีต่างๆ ที่จะชนะ บัตเลอร์เน้นย้ำถึงลักษณะหลายแง่มุมของทีมของเขาหลังชัยชนะ

“ตราบใดที่เรายังคงรักษาสุขภาพและทุกคนรักษาความมั่นใจของเขาไว้ให้สูง ฉันคิดว่ามันจะยากสำหรับทีมที่จะจัดการกับผู้ชายคนเดียวเพราะเรา มีผู้ชายมากมายที่ทำสิ่งต่างๆ ได้ดี” บัตเลอร์กล่าว “ดังนั้นถ้าเราเล่นบาสเก็ตบอลแบบทีมต่อไปและทุ่มเททั้งหมดเพื่อทีม เราจะชนะต่อไป”

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าบูลส์กำลังเล่นอยู่ในระดับสูง ในช่วงห้าเกมล่าสุดที่ย้อนกลับไปในฤดูกาลปกติ ชิคาโกมีทีมที่ทำได้ 89.4 PPG และการยิง 39.1 เปอร์เซ็นต์

สำหรับ Bucks รอบตัดเชือกเป็นประสบการณ์การเรียนรู้สำหรับทีมที่เพิ่งทำสำเร็จ สู่การเล่นหลังจบฤดูกาล เกมวันเสาร์เป็นการแข่งขันบาสเกตบอลรอบรองชนะเลิศครั้งแรกของ Michael Carter-Williams, Khris Middleton และ Giannis Antetokounmpo (ซึ่งรวมกันแล้วยิงได้เพียง 34.9 เปอร์เซ็นต์จากพื้น)

“เป็นเกมเพลย์ออฟเกมแรกสำหรับ คนจำนวนมากในทีมนี้” Jerryd Bayless ผู้พิทักษ์กล่าว “มีเรื่องกวนประสาทมากมาย แต่เราก็กำจัดมันได้ในวันนี้และมีโอกาสที่ดีในวันจันทร์”

เมื่อพิจารณาถึงความกระวนกระวายใจในเกมแรกของพวกเขาตอนนี้ก็ออกไปให้พ้นทาง มองหา Bucks เพื่อให้ได้ความพยายามที่ดีขึ้นกับบูลส์ในเกม 2 เนื่องจากมิลวอกีเป็นหนึ่งในทีม ATS ที่ดีที่สุดในลีก (46-36-1) และชิคาโกอยู่ในครึ่งล่าง (40-43-0), มิลวอกีและ คะแนน (+7.5) ดูเหมือนว่าจะเล่นได้ดีกว่า

(เครดิตภาพ: Keith Allison จาก Owings Mills, TyinlandA (Joakim Noah) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/) by-sa/2.0)], ทาง Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย | ||207*