NBA Playoff Betting – ได้รับบาดเจ็บ แคฟในเกม Tough vs. Bulls

Chicago Bulls at Cleveland Cavaliers (-5, 191 o/u)

มีความรู้สึกว่าถ้าคลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส (59-31, 34-11 เจ้าบ้าน) สามารถดึงชัยชนะออกมาได้ ในรอบรองชนะเลิศของการประชุมภาคตะวันออกกับชิคาโก บูลส์ (56-36, 26-20 เยือน) อาจพิสูจน์ชัยชนะของ Pyrrhic Kevin Love (ไหล่) จะออกในช่วงที่เหลือของฤดูกาล Kyrie Irving กำลังรับมือกับอาการเอ็นอักเสบที่หัวเข่าของเขา และตอนนี้ LeBron James ค่อนข้างจะเดินโซเซหลังจากบิดข้อเท้าของเขาในการชนะ 86-84 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ตอนนี้ซีรีส์เลเวลละสองเกม คาวาเลียร์ที่บาดเจ็บจึงกลับบ้าน สำหรับเกมที่ 5 คืนนี้ที่ Quicken Loans Arena (19:00 น. ทางตะวันออก)

แม้จะข้อเท้าพลิก เจมส์ปฏิเสธที่จะออกจากเกม 4 ในที่สุดก็ตีผู้ชนะเกมด้วยเสียงกริ่ง

“ฉันไม่ได้ออกมา” เจมส์กล่าวกับ Associated Press “ฉันไม่สามารถออกมาได้ ไม่เพียงเพราะตำแหน่งที่ทีมของเราอยู่ แต่เป็นเพราะว่าฉันเป็นใครในฐานะหัวหน้าทีมนี้ ฉันจะสู้ผ่านมันไปไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น”

James เป็นผู้นำทีมของเขาในวันอาทิตย์ ไม่เพียงแต่ในด้านอารมณ์ แต่ยังอยู่ในเอกสารสถิติอีกด้วย “คิง” เจมส์เก็บชัยชนะได้ 25 แต้ม ขณะที่เออร์วิงก์ที่บาดเจ็บ – ที่ดูไร้ยางอาย – ทำคะแนนได้เพียง 12 แต้มเท่านั้นที่ทำได้ 2 แอสซิสต์

“เด็กคนนี้เป็นนักรบ” เจมส์กล่าวเสริม เกี่ยวกับเออร์วิงไปยัง AP “สิ่งที่เขากำลังประสบอยู่ตอนนี้ไม่มีใครสามารถเกี่ยวข้องได้ เขาเล่นด้วยเท้าเดียว 40 นาทีในสองเกมล่าสุด เพียงแค่การปรากฏตัวของเขาบนพื้น ไม่ว่าเขาจะเล่นด้วยเท้าเดียวหรือไม่ก็ตาม คุณต้องคำนึงถึงเขาเพราะความสามารถในการยิงของเขา ความสามารถของเขาในการสั่งสิ่งของบนพื้น มันไปไกลมาก”

คลีฟแลนด์ได้รับความช่วยเหลืออันมีค่าจากชายร่างใหญ่ Timofey Mozgov (15 แต้ม 9 รีบาวด์) แทนเออร์วิงที่มีสุขภาพดี ในขณะที่ JR Smith เพิ่ม 13 แต้มในเกมที่สองของเขากลับมาจาก ระบบกันกระเทือน

สำหรับการยิงในนาทีสุดท้ายของเจมส์ เดอร์ริก โรส ผู้ซึ่งชนะเกมกลับบ้านเมื่อวันศุกร์ พูดกับ AP ว่า “คุณทำอะไรไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องนี้ เขายิงได้ยอดเยี่ยม เขาเป็นผู้เล่นที่แย่มาก เราแค่ต้องทำให้แน่ใจว่าถ้าเราอยู่ในตำแหน่งนั้นอีกครั้ง แค่ต้องแน่ใจว่าเราบังคับเขาออกไปอีกหน่อยหรือให้คนอื่นได้ลูกบอล”

The Bulls ล้มลงเมื่อวันอาทิตย์ โรสเล่นได้ถึงระดับ MVP ในอดีตของเขา แต้มผู้พิทักษ์แห่งชิคาโกทำคะแนนได้ 31 แต้ม ขณะที่จิมมี่ บัตเลอร์เพิ่ม 19 แต้ม ที่สำคัญคือ บูลส์ไม่มีโป กาซอล (เอ็นร้อยหวาย) ซึ่งยังคงเป็นที่น่าสงสัยในเกมที่ 5

 

การพิจารณากระทิง เป็น 6-3-1 ATS ในสิบครั้งสุดท้ายของพวกเขา – และอาการบาดเจ็บของคลีฟแลนด์เพิ่มขึ้น – การเล่นคือ Bulls และคะแนน (+5)

(เครดิตภาพ: Keith Allison จาก Baltimore, TyinlandA (20090930) -6029) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพอาจถูกตัด)

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*