NBA Playoff Betting – Grizz มอบการต่อสู้ให้กับนักรบในเกม 5

Memphis Grizzlies at Golden State Warriors (-9.5, 195.5 o/u)

เข้าสู่รอบรองชนะเลิศ Western Conference ปรากฏว่า Golden State Warriors (73-17, 42-3 เจ้าบ้าน) จะวิ่งไปทั่ว Memphis Grizzlies (61-30, 26-19 ออกไป) กริซลี่ส์ต้องดิ้นรนเล็กน้อยในฤดูกาลปกติและไมค์ คอนลี่ย์ จูเนียร์ สตาร์การ์ดของพวกเขาได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้าอย่างรุนแรง

อย่างไรก็ตาม เรามาถึงเกมที่ 5 (คืนนี้ เวลา 10:30 น.) PM Eastern ที่ Oracle Arena) และซีรีส์นั้นเสมอกัน 2-2 ด้วยการเล่นที่กล้าหาญของ Grizz รวมถึง Conley ที่สวมหน้ากากแบบรัสเซล เวสต์บรูค และต่อสู้กับอาการบาดเจ็บ และการยิงอันเยือกเย็นของ Warriors

สำหรับแฟนๆ Warriors ซีรีส์นี้เป็นบทเรียนของการเติบโต ทีมเยาวชนซึ่งอาศัยสามลูกตลอดทั้งปีเพื่อขับเคลื่อนตัวเองไปสู่สถิติที่ดีที่สุดใน NBA พบว่าตัวเองแพ้ในเกมรุกเมื่อผู้พิทักษ์ Steph Curry และ Klay Thompson เย็นชาจากระยะไกล

ตลอดมา Steve Kerr หัวหน้าโค้ชปีแรกของ Warriors เตือนว่าในแง่ของประสบการณ์เพลย์ออฟ ทีมของเขายังเด็กและต้องเรียนรู้รายละเอียดเกี่ยวกับบาสเก็ตบอลหลังจบฤดูกาล

หลังจากแปดเกม – ล่าสุด ซึ่งเป็นชัยชนะ 101-84 ใน เมมฟิส – เคอร์เริ่มเชื่อว่าทีมของเขาทำอย่างนั้น

“คืนนี้เรามากันคนละก้าว เพื่อให้เข้าใจถึงความรู้สึกเร่งด่วน ความสามารถในการแข่งขัน และสภาพร่างกายในเกม” เคอร์กล่าวกับ ESPN.com “มันอาจเป็นความพยายามในการแข่งขันที่สุดของเรา แน่นอนว่าในซีรีส์นี้ แต่อาจเป็นในรอบตัดเชือกเพียงในแง่ของความเข้าใจที่คุณต้องเล่นทุก ๆ วินาที”

Curry ซึ่งเป็น NBA MVP ที่เพิ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงอันดับ 33 แต้ม (รวม 21 ในครึ่งแรก) เพื่อนำ Warriors ขณะที่ Draymond Green เพิ่ม 16 แต้มและสิบรีบาวน์ ธอมป์สัน (15 คะแนน), แฮร์ริสัน บาร์นส์ (12 คะแนน) และอังเดร อิกัวดาลา (11 คะแนน) ก็ทำคะแนนเป็นสองเท่า ทำให้การโจมตีของ Golden State ค่อนข้างสมดุล

อย่างไรก็ตาม กุญแจที่แท้จริงของเกม สำหรับนักรบคือการป้องกัน ทีมเก็บสองดาวสามดวงของเมมฟิสไว้ในเช็ค โดยจำกัดแซค แรนดอล์ฟไว้ที่ 12 แต้มและคอนลีย์เหลือสิบ เซ็นเตอร์ มาร์ค กาซอล ยังคงสามารถบุกได้แม้จะเป็นทีมที่สองมากในเกมนี้ โดยทำได้ 19 แต้มและรีบาวน์ด้วยตัวเลขสองหลัก

เดฟ จอเออร์เกอร์ หัวหน้าโค้ชของเมมฟิสคร่ำครวญถึงการประหารชีวิตทีมของเขา

"เราสูญเสียความสงบในช่วงต้นครึ่งแรก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในไตรมาสแรก" Joerger กล่าวกับ ESPN “เกมรุกของเราลำบากมากในคืนนี้ และทำให้การป้องกันของเราแย่”

สำหรับเกมที่ 5 เมมฟิสอยู่ที่ 6-3-1 ATS ในสิบเกมสุดท้ายและ 14-10 ATS ในฐานะที่เป็น สุนัขออกไปในฤดูกาล ละครคือกริซลี่ย์และแต้ม (+9.5)

(เครดิตภาพ: Keith Allison (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/legalcode] . รูปภาพถูกตัด)

ฝากคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*