NBA Playoff Betting – Bulls ตั้งเป้าปิดเหรียญ

Milwaukee Bucks at Chicago Bulls (-8.5, 187.5 o/u)

"Pesky" เป็นคำที่ Milwaukee Bucks (42-40, 18-25 ออกไป) นึกถึง พวกเขาชนะ ชิคาโก บูลส์ 92-90 เกม 4 (53-33, 29-14 เกมเหย้า) ในสุดสัปดาห์นี้ บัคส์วัยเยาว์รังควานบูลส์ทั้งคืน ขโมยเงิน 20 ตัว และบังคับให้บูลส์ทำเงินรวม 28 เทิร์น

“เราจะต้องแข็งแกร่งขึ้นมากกับลูกบอล” ทอม ธิโบโด โค้ชของบูลส์กล่าว หลังจากการสูญเสีย “พวกเขากำลังเข้ามาทางเรา เราจะต้องรักษาตำแหน่งของเราไว้”

Milwaukee ใช้ประโยชน์จากการเล่นที่เลอะเทอะของชิคาโกได้มากที่สุด โดยแปลง 28 เทิร์นโอเวอร์เป็น 39 แต้ม

แม้ว่าบูลส์จะเล่นต่ำกว่าพาร์ ในค่ำคืนนี้ เกมดังกล่าวเป็นเกมที่คอและคอในช่วงเวลาที่เสื่อมโทรม ด้วยสกอร์รวมที่ 90 และ 1.3 วินาทีบนนาฬิกา จาเร็ด ดัดลีย์ก็พุ่งเข้าหาเจอร์รีด เบย์เลส – ผู้ซึ่งสามารถหลุดพ้นจากเดอร์ริก โรสของชิคาโก – ใต้ตะกร้าสำหรับเกมที่ชนะ

ชัยชนะที่แน่นแฟ้นมี ให้ Bucks เพิ่มความมั่นใจในการมุ่งหน้าสู่เกม 5 

“ถ้าเราสามารถไล่คนเหล่านี้ออกจากเส้นและทำให้พวกเขายิงยาก [นัด] ที่แข่งขันกันเราคิดว่าเรามีโอกาสดี” กล่าว เบย์เลส “เรายังคงเชื่อ เราไม่ยอมแพ้ในซีรีส์นี้ และเราจะเดินหน้าต่อไปและดูว่าเกิดอะไรขึ้น”

Milwaukee ได้คะแนนที่สมดุลอย่างมากในการชนะ โอ.เจ. มาโยนำ 18 แต้ม ขณะที่ดัดลีย์เพิ่ม 13 แต้ม และผู้เล่นอีกสามคนทำคะแนนได้สองหลัก

สำหรับทีมบูลส์ จิมมี่ บัตเลอร์กำลังลุกเป็นไฟ โดยได้คะแนน 33 แต้มในวันที่ 12/17 ยิงกัน

“เขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมในระดับสูง และพวกเราที่เหลือก็ต้องพร้อมที่จะเล่นและทำให้พวกเขาจ่ายเงินสำหรับความมุ่งมั่นของพวกเขาที่มีต่อผู้เล่นบางคน” โป กาซอล จากเพื่อนร่วมทีมของเขากล่าว|| |162

After a stellar Game 3 in which he scored 34 and added eight dimes, Rose looked the part of a player coming back from injury in Game 4. The former MVP scored only 14 points on 5/13 from the floor while committing eight turnovers. 

ตอนนี้โรสพยายามอย่างเต็มที่เพื่อมุ่งความสนใจไปที่ด้านบวกที่มุ่งสู่ความเอนเอียงของคืนนี้

“ถ้านี่เป็นเกมสุดท้ายหรือเกม 7 มันจะแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง” โรสกล่าว “แต่เราจะเล่นอีกครั้งในไม่ช้า ดังนั้นเอาเกมนี้ออกไปจากความคิดของฉัน เราจะออกมาเล่นกันให้เต็มที่ ฉันสามารถพูดได้”

ในขณะที่บูลส์อาจชนะซีรีส์คืนนี้ที่บ้าน มองหา Bucks ที่มั่นใจที่จะต่อสู้ นั่นเป็นเหตุผลที่มิลวอกีและคะแนน (+8.5) คือบทละคร

(เครดิตภาพ:  Keith Allison จาก Owings Mills, TyinlandA (Derrick Rose) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org) /licenses/by-sa/2.0)], ทาง Wikimedia Commons. ตัดภาพแล้ว)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอก มีการทำเครื่องหมาย*