NBA Playoff Betting – Blazers หวังว่าจะชน เมมฟิสตกต่ำ

GrizzliesPortland Trail Blazers at Memphis Grizzlies (-6, 189 o/u)

คืนนี้ Portland Trail Blazers (51-31, 19-23 เยือน) หวังว่าจะล้างแค้น 100- 86 เกมที่ 1 แพ้ให้กับเมมฟิส กริซลี่ส์ (55-27, 32-10 เจ้าบ้าน) เมื่อทั้งสองทีมพบกันที่ FedEx Forum สำหรับเกมที่ 2 (20.00 น. ทางตะวันออก)

การแพ้เป็นครั้งที่สี่ ตรงไปยังเบลเซอร์สกับกริซลี่ส์; ถ้าพอร์ตแลนด์ต้องการทำลายเทรนด์นั้นและสร้างซีรีส์ออกมา พวกเขาก็ควรเริ่มถ่ายทำ The Grizzlies ครอง Trail Blazers ไว้ที่ 33.7 เปอร์เซ็นต์จากพื้น โดย Damian Lillard ยิงได้เพียง 5 จาก 21 นัด (รวมถึงการพลาดทั้งหกของความพยายามของเขานอกโค้ง)

มันไม่ได้มากนัก ไลน์สถิติที่ทำให้ลิลลาร์ดกังวลหลังจบเกม

“สี่ในห้าพลาดไปครึ่งทาง ดังนั้นพวกเขาจึงรู้สึกดี” ลิลลาร์ดกล่าว “ฉันรู้สึกดีที่นั่น ฉันคิดว่ามันเป็นแค่เกมที่เราแพ้พ่าย และเราไม่ดีพอที่จะเล่นเกมรับหรือเล่นเกมรับ"

สำหรับ Grizzlies ทีมหวังว่า Mike Conley จะเล่นผ่านความเจ็บปวดได้ . ยามกำลังรับมือกับส้นเท้าขวาแพลงที่เห็นเขานั่งอยู่ในไตรมาสที่สี่ทั้งหมด (เมื่อผลลัพธ์เป็นทั้งหมด แต่ตัดสินใจแล้ว)

“ฉันจะลุกเป็นไฟไม่ว่าฉันจะทำอะไร” Conley กล่าว . “ฉันแค่ออกไปที่นั่นและเล่นราวกับว่าฉันไม่ได้รับบาดเจ็บและดูว่าฉันสามารถทำอะไรได้บ้างและฉันสามารถทำอะไรเพื่อช่วยทีมได้และวันรุ่งขึ้นก็แค่พักฟื้นและฟื้นตัว”

ทั้งๆที่ อาการบาดเจ็บและเวลาในการเล่นที่จำกัด Conley ยังคงทำคะแนนได้ 16 แต้มในการชนะ

“ฉันคาดหวังจากเขามากมายที่จะซื่อสัตย์กับคุณ” Marc Gasol ศูนย์กล่าวถึง Conley “เขาเป็นผู้ชายตัวเล็กของฉัน เขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม เป็นคนที่ยอดเยี่ยม ฉันรู้ว่าเขาจะไม่พลาดเกมเพลย์ออฟ ฉันทำได้แค่ขอให้เขาให้ทุกอย่างที่เขามีและเขาก็ทำมัน และฉันจะถามในเกมหน้าเหมือนกัน”

ถึงแม้จะไม่ใช่เรื่องลี้ลับของอิสยาห์ โธมัส แต่คอนลี่ย์ก็เล่นผ่านความเจ็บปวดได้อย่างน่าประทับใจ

“Mike is a guy that I got a lot of respect for,” Lillard said. “For him to still come out there Game 1 for his team and play through it, I know how it feels to be banged up and have to chase guys over pick and rolls and use pick and rolls and make plays. You’re kind of the guy that’s moving around the most. He’s out there doing what he has to for his team.”

คืนนี้ มองหา Lillard และเพื่อนๆ เพื่อค้นหาสิ่งที่ชอบและเข้าใกล้ไว้ นั่นคือเหตุผลที่พอร์ตแลนด์และแต้ม (+6) คือบทละคร

(เครดิตภาพ: Sean Davis (flickr) “Mike Conley” [https://creativecommons.org/licenses/by-nd/2.0 /legalcode].)

ทิ้ง ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*