NBA Offseason Grades – Southwest Division

We continue our NBA offseason grades by examining the West’s Southwest Division.  Dallas scored a coup by stealing Chandler Parsons away from Houston, which could result in the two teams switching positions in the West’s pecking order.  Meanwhile, the Pelicans added a center to start alongside Anthony Davis.  Memphis signed Vince Carter, who will provide help off the bench.  And finally, the defending champion Spurs stood pat by securing all of its own free agents.  This division could be the most competitive in the league once again next season.  Let’s take a closer look:

http://assets.sbnation.com/assets/1122018/144546811.jpg

เรายังคงให้คะแนนยุทโธปกรณ์ NBA ของเราต่อไปโดยพิจารณาจากดิวิชั่นตะวันตกเฉียงใต้ของเวสต์ ดัลลาสทำคะแนนได้โดยขโมยแชนด์เลอร์ พาร์สันส์ห่างจากฮูสตัน ซึ่งอาจส่งผลให้ทั้งสองทีมเปลี่ยนตำแหน่งตามลำดับการจิกของเวสต์ ในขณะเดียวกัน นกกระทุงได้เพิ่มศูนย์เพื่อเริ่มต้นเคียงข้างกับแอนโธนี่ เดวิส เมมฟิสเซ็นสัญญากับวินซ์ คาร์เตอร์ ซึ่งจะให้ความช่วยเหลือเมื่อออกจากม้านั่งสำรอง และในที่สุด สเปอร์สป้องกันแชมป์ยืนตบด้วยการรักษาความปลอดภัยให้ตัวแทนอิสระทั้งหมดของตัวเอง ดิวิชั่นนี้อาจจะเป็นลีกที่มีการแข่งขันสูงที่สุดในลีกอีกครั้งในฤดูกาลหน้า มาดูกันดีกว่า:

Dallas Mavericks

ด้วยผู้เล่นเพียงสามคนที่อยู่ภายใต้สัญญา Mavs ยุ่งมากในช่วงซัมเมอร์นี้ Dirk Nowitzki เซ็นสัญญาใหม่ในราคาลดพิเศษตามที่คาดไว้ การเคลื่อนไหวที่โดดเด่นที่สุดของ Mavs คือการเซ็นสัญญากับ Chandler Parsons ห่างจาก Rockets พาร์สันส์เป็นฟรีเอเย่นต์จำกัด และคาดว่าจะเซ็นสัญญาใหม่กับฮูสตัน การเซ็นสัญญากับ Parsons หมายความว่า Shawn Marion ไม่น่าจะกลับมา ดัลลาสยังแลกกับ Tyson Chandler, Raymond Felton และ Greg Smith นี่จะเป็นการคุมทีมครั้งที่สองของแชนด์เลอร์กับทีมหลังจากที่เขายึดตำแหน่งตรงกลางทีมแชมป์ปี 2011 ของดัลลาส Mavs เซ็นสัญญาใหม่กับ Devin Harris และเซ็นสัญญากับ Jameer Nelson, Al-Faroq Aminu, Richard Jefferson และ Ivan Johnson พวกเขาสูญเสีย Vince Carter และ DeJuan Blair (ผู้ลงนามและค้าขาย) ให้กับหน่วยงานอิสระและแลกเปลี่ยน Jose Calderon, Samuel Dalembert, Wayne Ellington และ Shane Larkin ไม่มีซุปเปอร์สตาร์กระเด็น (คาร์เมโลแอนโธนีเป็นความฝันเสมอ) แต่มันก็เป็นยุที่แข็งแกร่ง คาดว่าดัลลาสจะแย่งชิงอันดับ 4 อันดับแรกจากเวสต์

เกรด: B+

ฮิวสตัน ร็อคเก็ตส์

เดอะ ร็อคเก็ตส์ใกล้จะเซ็นสัญญากับคริส บอช และรักษาแชนด์เลอร์ไว้ได้ พาร์สันส์ซึ่งจะยิงพวกเขาไปที่รายการโปรดของ Western Conference แต่ Bosh กลับเซ็นสัญญากับไมอามี่อีกครั้ง แผ่นข้อเสนอของ Parsons จากดัลลัสนั้นใหญ่เกินกว่าจะจับคู่กันได้ และฮูสตันก็ถูกทิ้งให้ติดหล่มในยุที่ต่ำกว่ามาตรฐาน โดยแลกกับผู้เล่นที่หมุนเวียนกันเพื่อสร้างพื้นที่ว่าง Rockets แลก Jeremy Lin และการเลือกรอบแรกให้กับ Lakers และพวกเขาแลกเปลี่ยน Omer Asik กับ New Orleans เพื่อเป็นการยกรอบแรกในอนาคต พวกเขาชดเชยความพ่ายแพ้ให้กับ Parsons โดยการเซ็นสัญญากับ Trevor Ariza ซึ่งเป็นผู้เล่นที่มีความสามารถมากกว่าที่อาจเทียบเท่ากับ Parsons ฮูสตันเซ็นสัญญากับทรอย แดเนียลส์ นักแม่นปืนอีกครั้ง และเซ็นสัญญากับไอช สมิธ ผู้พิทักษ์ด้วย ทีมร่าง Clint Capela ในรอบแรก Capela ได้เปรียบเทียบกับ Thunder ไปข้างหน้า Serge Ibaka แต่ดิบมาก โดยรวมแล้วยุนี้เป็นความล้มเหลวสำหรับ GM Daryl Morey และ Rockets ทีม Rockets ที่เสียใจมากนี้จะต่อสู้เพื่อจุดท่องเที่ยวในเวสต์โหลด

เกรด: D+

Memphis Grizzlies

Memphis เซ็นสัญญากับ Zach Randolph เพื่อเซ็นสัญญา ส่วนขยายทำให้แกนกลางของทีมไม่เสียหาย Grizzlies แทนที่ Mike Miller นักแม่นปืนด้วย Vince Carter ซึ่งจะทำให้จุดประกายที่จำเป็นมากบนม้านั่ง พวกเขายังเซ็นสัญญากับ Beno Udrih พอยต์การ์ดอีกครั้งจากการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเขาในรอบตัดเชือก เอ็ด เดวิส ก็จากไปพร้อมกับมิลเลอร์ แต่ทีมนี้จะดูคล้ายกันมากในปีหน้า กริซลี่ย์เล่นได้ดี จับจอร์แดน อดัมส์ (UCLA) ยาม และจาร์เนลล์ สโตกส์ (เทนเนสซี) กองหน้า อดัมส์นั้นยังดิบอยู่ แต่เขามีผลงานที่ดีในลีกซัมเมอร์ ซึ่งอาจหรือไม่มีความหมายอะไรเลย สโตกส์เป็นเครื่องจักรดีดตัวขึ้นและสามารถนำทักษะนั้นไปสู่อาชีพที่ยาวนานได้ โดยพื้นฐานแล้วทีมนี้ยืนตบตาและอาจจะเข้าสู่รอบตัดเชือกอีกครั้ง แต่เพดานของ Grizzlies ไม่ได้ยาวเกินกว่านั้น

เกรด: B-

New Orleans Pelicans

การได้มาซึ่งยุทโธปกรณ์ที่ใหญ่ที่สุดของ Pelicans คือศูนย์กลาง Omer Asik ซึ่งจะจับคู่กับ Anthony Davis ในการตกแต่งภายใน สิ่งนี้ทำให้โค้ชมอนตี้ วิลเลียมส์มีความยืดหยุ่นในการย้ายเดวิสกลับไปสู่ตำแหน่งที่เป็นธรรมชาติทั้งสี่ของเขา ซึ่งหมายความว่าเขาจะไม่ต้องกระแทกกับศูนย์ที่ใหญ่กว่าทุกคืน สุขภาพในระยะยาวของเดวิสถือเป็นการพิจารณาอย่างจริงจังสำหรับแฟรนไชส์นี้ นิวออร์ลีนส์ยังเซ็นสัญญาใหม่กับ Darius Miller และหยิบ Jimmer Fredette ขึ้นมา เฟรเดตต์เข้ามาแทนที่แอนโธนี่ มอร์โรว์ ซึ่งออกจากเอเจนซี่โดยเสรี เนื่องจากเป็นภัยคุกคามภายนอกที่อันตราย นกกระทุงยังสูญเสีย Jason Smith, Al-Faroq Aminu และ Brian Roberts ไปยังหน่วยงานอิสระ ผู้เล่นทั้งสี่คนเป็นผู้มีส่วนร่วม แต่ก็สามารถเปลี่ยนได้ ในขณะที่นกกระทุงไม่ได้เลือกรอบแรก แต่พวกเขาก็ร่าง Russ Smith (Louisville) ในรอบที่สอง สมิธมีประสบการณ์ในเกมใหญ่และอาจพิสูจน์คะแนนมหาศาลในช่วงท้ายของดราฟต์ ความสำเร็จของทีมนี้ในฤดูกาลหน้าขึ้นอยู่กับสุขภาพและเคมีของแกนกลางที่อายุน้อยกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดวิสเป็นซุปเปอร์สตาร์ในการสร้าง

เกรด: B

ซาน อันโตนิโอ สเปอร์ส

โดยพื้นฐานแล้วสเปอร์สยืนตบเบาๆ แต่นั่นก็ไม่ได้เลวร้ายเสมอไปเมื่อคุณเพิ่งคว้าแชมป์ได้แบบโดดเด่นเช่นนี้ ทิม ดันแคน กลับมาอีกปีหนึ่งหลังจากคร่ำครวญถึงการเกษียณอายุ Tony Parker ได้รับการขยายสัญญาใหม่ และตัวแทนอิสระ Boris Diaw, Patty Mills และ Matt Bonner ได้เซ็นสัญญาใหม่ทั้งหมด มิลส์จะต้องพักยาวเนื่องจากอาการบาดเจ็บ แต่สเปอร์สจะไม่มีปัญหาในระหว่างนี้ สเปอร์สพลาดฟรีเอเยนต์เปา กาซอล พวกเขาหวังว่าจะจับคู่เขากับทิมดันแคนลงต่ำ ซาน อันโตนิโอ ประสบความสำเร็จในการดราฟท์ โดยรับหน้าที่การ์ด ไคล์ แอนเดอร์สัน (UCLA) ที่ทำได้ทุกอย่างเมื่อจบยกแรก แอนเดอร์สันเป็นผู้จ่ายบอลชั้นยอด เข้ากับโปรไฟล์สเปอร์สได้อย่างลงตัว สเปอร์สยังได้ร่าง Nemanja Dangubic (ผู้เล่นแบบร่างและเก็บสะสม) และลงนามตัวแทนอิสระที่ยังไม่ได้ร่าง Bryce Cotton (พรอวิเดนซ์) ฝ้ายเป็นเครื่องให้คะแนนและอาจจบลงด้วยการถูกขโมย ซาน อันโตนิโอ จะต้องเป็นที่โปรดปรานอีกครั้งในฤดูกาลหน้า

เกรด: B+

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์บังคับ มีการทำเครื่องหมาย*