NBA Offseason Grades – Pacific Division

Several teams were very busy in the West’s Pacific Division while others just made smaller moves.  The Clippers and Golden State didn’t make any huge splashes, but both teams added some depth off the bench.  Despite the Suns’ heavy activity, their dealings with talented guard Eric Bledsoe are still unresolved.  The Lakers are building toward the 2016 free agent class.  They’ve added some quality players for the time being, however.  And finally, who knows what the Kings are doing.  Let’s take a closer look:

http://a.espncdn.com/photo/2013/1219/nba_a_kobe-bryant2_mb_1296x729.jpg

มีหลายทีมยุ่งมากในแผนกแปซิฟิกของตะวันตกในขณะที่ทีมอื่นๆ เคลื่อนไหวเพียงเล็กน้อย คลิปเปอร์สและโกลเดนสเตทไม่ได้สาดน้ำขนาดใหญ่ แต่ทั้งสองทีมเพิ่มความลึกจากม้านั่งสำรอง แม้จะมีกิจกรรมหนักของ Suns แต่การติดต่อกับผู้พิทักษ์ที่มีพรสวรรค์ Eric Bledsoe ยังไม่ได้รับการแก้ไข Lakers กำลังสร้างไปสู่คลาสตัวแทนอิสระปี 2559 อย่างไรก็ตามพวกเขาได้เพิ่มผู้เล่นที่มีคุณภาพเข้ามาบ้างแล้ว และสุดท้ายใครจะรู้ว่ากษัตริย์กำลังทำอะไรอยู่ มาดูกันดีกว่า:

Golden State Warriors

การซื้อยุทโธปกรณ์ครั้งแรกและสำคัญที่สุดของ Golden State คือการจ้าง Steve Kerr เป็นหัวหน้าโค้ช เคอร์เป็นที่ต้องการตัวมากและถูกมองว่าเป็นดาวรุ่งในอาชีพโค้ช โครงเรื่องที่สองคือการเจรจาการค้ากับมินนิโซตาเรื่องเควิน เลิฟ Golden State ไม่เต็มใจที่จะมีส่วนร่วมกับ Klay Thompson ในข้อตกลงใด ๆ สำหรับ Love ซึ่งในที่สุดก็ถึงวาระการค้า มีคำถามมากมายว่าแก่นแท้ของความรักและสตีเฟน เคอร์รีสามารถนำทีมนี้ไปสู่ดินแดนแห่งพันธสัญญาได้หรือไม่ Golden State ไม่มีตัวเลือกในร่าง แต่ได้เข้าซื้อกิจการที่โดดเด่นสองสามครั้งระหว่างหน่วยงานอิสระ ฌอน ลิฟวิงสตันมาจากบรู๊คลินและให้ความช่วยเหลือที่จำเป็นอย่างมากเบื้องหลังแกงกะหรี่ กองหลังที่แข็งแกร่ง ลิฟวิงสตันจะเป็นการ์ดที่สามและสามารถเล่นได้ทั้งสองตำแหน่ง Brandon Rush กลับสู่ Golden State เช่นกัน รัชได้รับมือกับอาการบาดเจ็บแล้ว แต่ถ้าเขายังรักษาสุขภาพได้ดี เขาจะยิงเพิ่มอีก ทีมนี้ล้มเหลวในการก้าวกระโดดครั้งใหญ่ และอาจพบว่าตัวเองกำลังดิ้นรนเพื่อเข้าสู่รอบตัดเชือกในฝั่งตะวันตก

เกรด: B-

Los Angeles Clippers

With the Donald Sterling debacle mostly behind them, the Clippers can now relax a bit and focus themselves on the court.  Roster-wise, the Clippers’ biggest weakness was their lack of depth inside.  For this reason, Doc Rivers signed Spencer Hawes to be the team’s third big behind Blake Griffin and DeAndre Jordan.  Re-signing Glen Davis also helps, but he’s undersized to be the team’s back-up center, which made the Hawes signing all the more necessary.  The Clippers did lose back-up point guard Darren Collison, who was coming off a strong season.  Danny Granger is also gone.  Rivers signed Jordan Farmar to take Collison’s place.  Time will tell if back-up point guard becomes an issue.  The Clippers also drafted guard C.J. Wilcox (Washington).  Wilcox is a sharpshooter, but drafting him raises questions about the development of Reggie Bullock, another guard with the same skillset who was drafted just last year.  As it is, the Clippers will be a contender in the West again.  They have the talent, but can they take that next step?

เกรด: B-

ลอสแองเจลิสเลเกอร์ส

เลเกอร์สกำลังสร้างใหม่อย่างเป็นทางการ แม้ว่าทีมจะไล่ตาม Carmelo Anthony, LeBron James และแม้แต่ตัวแทนอิสระของ Pau Gasol แต่ GM Mitch Kupchak ก็ไม่ประสบความสำเร็จ The Lakers ตั้งเป้าไว้ในปี 2016 เมื่อ Kevin Durant กลายเป็นฟรีเอเยนต์ ในตอนนี้ Lakers มียุทโธปกรณ์ที่ดี โดยเริ่มจากร่าง Julius Randle (เคนตักกี้) ด้วยตัวเลือกที่เจ็ด Randle สามารถพัฒนาเป็น Zach Randolph ที่แข็งแรงขึ้นได้ พวกเขายังได้รับผู้พิทักษ์ Jordan Clarkson (มิสซูรี) ในรอบที่สอง Kupchak ยุ่งมากในหน่วยงานอิสระ ทีมงานแยกทางกับ Gasol, Jordan Farmar, Jodie Meeks, Chris Kaman, Kent Bazemore และ Kendall Marshall สถานการณ์ของมาร์แชลนั้นแปลกเป็นพิเศษเพราะเลเกอร์สสละเขาทั้งๆ ที่เขาเล่นได้ดีในฤดูกาลที่แล้ว พวกเขาเซ็นสัญญาใหม่กับ Jordan Hill, Nick Young, Xavier Henry, Ryan Kelly และ Wesley Johnson และยังเซ็นสัญญากับ Carlos Boozer และ Ed Davis ด้วย บูเซอร์กับเดวิสมาแบบถูกๆ Boozer ยังคงเป็นผู้เล่นเกมรุกที่ดีแต่ต้องรับผิดในการป้องกัน เดวิสคือตัวตนภายในที่ประเมินค่าต่ำเกินไป ในที่สุด Kupchak ก็ซื้อ Jeremy Lin และเลือกรอบแรกจาก Houston เนื่องจาก Rockets กำลังมองหาที่จะทิ้งเงินเดือน ถ้าไบรอันท์กลับมาฟอร์มทีมนี้อาจทำให้คนเซอร์ไพรส์ในฤดูกาลนี้ระหว่างรอปี 2016

เกรด: B+

ฟีนิกซ์ ซันส์

ยุของฟีนิกซ์มีงานยุ่งแต่ยังไม่สมบูรณ์จนกว่าสถานการณ์ของเอริค เบลดโซจะคลี่คลาย ทั้งสองฝ่ายอยู่ห่างไกลกันในการเจรจาสัญญา ซึ่งทำให้เกิดคำถามว่าฟีนิกซ์เต็มใจที่จะแลกเปลี่ยน Bledsoe ซึ่งเป็นตัวแทนอิสระที่ถูกจำกัดหรือไม่ นอกเหนือจากนั้น ฟีนิกซ์ยังคงสะสมพรสวรรค์ที่มีคุณภาพต่อไป นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในร่างที่ Suns เพิ่ม T.J. Warren (NC State), Tyler Ennis (Syracuse) และ Bogdan Bogdanovic ในรอบแรกและ Alec Brown (Green Bay) ในรอบที่สอง วอร์เรนเป็นนักทำประตูชั้นยอดที่สามารถสร้างผลกระทบได้ในทันที เอนนิสยังเด็กและยังต้องเติบโต แต่พ็อตการ์ดเป็นผู้นำที่ยิ่งใหญ่และมีสิ่งที่จับต้องไม่ได้มากมาย Bogdanovic เป็นร่างและซ่อน The Suns สูญเสีย Channing Frye ในหน่วยงานอิสระ แต่พวกเขาเซ็นสัญญากับ P.J. Tucker ใหม่และเซ็นสัญญากับ Anthony Tolliver การเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ที่สุดของฟีนิกซ์ในตอนนี้คือการได้มาซึ่งผู้พิทักษ์ระเบิด อิสยาห์ โธมัส เพื่อลงนามและแลกเปลี่ยนกับแซคราเมนโต โธมัสเป็นการ์ดคนที่สามที่อยู่เบื้องหลัง Bledsoe และ Goran Dragic ทำให้เกิดประกายไฟขนาดใหญ่บนม้านั่ง ทีมนี้ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและน่าจะเข้ารอบเพลย์ออฟในปีนี้

เกรด: B (การเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับสิ่งที่เกิดขึ้นกับ Bledsoe)

Sacramento Kings

The Kings had a curious summer.  They didn’t make much effort to bring back Isaiah Thomas, who was a restricted free agent.  In his place, Sacramento signed Darren Collison.  Collison will take over the point guard duties but hasn’t been an effective starter thus far in his career.  Rudy Gay expectedly opted-in on his monstrous contract.  The Kings also traded away Quincy Acy and Travis Outlaw to the Knicks for Wayne Ellington and Jeremy Tyler.  Both Tyler and Ellington are capable bench players, so it wasn’t a bad deal.  Sacramento drafted sharpshooting guard Nik Stauskas (Michigan) with the eighth pick.  Stauskas can help spread the floor for DeMarcus Cousins and Gay, but he’s somewhat of an overlap pick with 2013 lottery pick Ben McLemore, who has a similar skillset.  Many other talented players were available at that point in the draft.  It’ll be interesting to see the distribution of playing time between McLemore and Stauskas.  Sacramento is not expected to make much noise this season, and the team’s offseason raised more questions than answers.

เกรด: C-

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ . ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*