NBA อัตราต่อรอง – คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส พบ บอสตัน เซลติกส์

Cleveland Cavaliers (-5.5, 213.5 o/u) at Boston Celtics

เลอบรอน เจมส์มาถึงคลีฟแลนด์โดยหวังว่าจะเปลี่ยนคาวาเลียร์ให้กลายเป็นสื่อในการชิงแชมป์ ภารกิจนั้นได้เริ่มต้นขึ้นอย่างยากลำบาก ในหกเกมแรกของพวกเขา Cavs เป็นเพียง 3-3 และแพ้ให้กับ 2-7 Knicks และ 3-6 Jazz พวกเขาดูดีขึ้นในช่วงหลัง โดยเอาชนะ Pelicans และ Nuggets ได้สองนัดติดต่อกัน คืนนี้ Cavs ลงเล่นในบอสตันโดยหวังว่าจะทำได้ 3 นัดติดต่อกันโดยแลกกับค่าตัวของเซลติกส์

ตามที่เจมส์กล่าวไว้ซึ่งมีปัญหาส่วนตัวในช่วงต้นเกม เหลือเวลาอีกเพียงนิดเดียวก่อนที่เขาจะ กลับมาเป็นตัวเองเหมือนเดิม

“ฉันแค่กลับมาที่พื้น ก้าวเข้าสู่ระบบใหม่ ผู้เล่นใหม่ เรียนรู้มัน มันต้องใช้เวลาแม้แต่สำหรับฉัน คุณรู้ไหม เพื่อให้ได้เคมีที่เข้ากัน วิธีที่คุณจะโจมตี วิธีเล่นเพื่อช่วยทีมในท้ายที่สุด เป็นกระบวนการแม้แต่สำหรับฉัน ฉันยังไม่ได้อยู่ที่นั่นอย่างแน่นอน ฉันมีอีกสองสิ่งที่ต้องแก้ไข แต่ฉันรู้สึกว่าตอนนี้ฉันอยู่ในจุดที่ดีแล้ว และฉันได้คืบหน้าไปบ้างแล้ว”

หลังจากที่ Cavs ชนะ 118-111 เหนือ เพลิแกนส์ในวันจันทร์ โค้ช David Blatt รู้สึกผิดหวังกับความพยายามในการป้องกันของทีม

"ฉันบอกได้เลยว่าฉันรู้สึกผิดหวังเล็กน้อยในช่วงเวลาของความเฉื่อยที่เรามีในการป้องกัน... และคนของเราต้องการ เพื่อทำความเข้าใจว่าถ้าเราต้องการเอาชนะทีมที่ยอดเยี่ยมและทีมที่ดีอย่างต่อเนื่องและทีมที่ยอดเยี่ยมอย่างที่เราเห็นในคืนนี้ เราไม่สามารถที่จะนอนในส่วนของเกมหรือบางส่วนของควอเตอร์ได้”

บน อีกด้านหนึ่ง บอสตัน เซลติกส์ มี 3-4 ฤดูกาล เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา พวกเขารู้สึกประหลาดใจที่บ้านของโอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ ซึ่งเล่นโดยไม่มีผู้เล่นที่ดีที่สุดสองคน (เควิน ดูแรนท์ และรัสเซล เวสต์บรูค) เซลติกส์มีคะแนนเฉลี่ยมากกว่า 104 แต้มต่อเกม และมีการโจมตีที่สมดุลโดยมีผู้เล่นสี่คนมากกว่า 14 แต้มต่อเกม แต่ไม่มีใครเกิน 18 แต้ม ผู้พิทักษ์ Rajon Rondo เป็นผู้นำลีกในด้านการช่วยเหลือในขณะนี้ โดยเฉลี่ย 11.3 สลึงต่อเกม ปัญหาของบอสตันอยู่ที่แนวรับ โดยที่พวกเขาทำคะแนนได้ 106.4 แต้มต่อคืน แย่ที่สุดเป็นอันดับสามในลีก การรีบาวด์เป็นหัวใจสำคัญของแนวรับที่ย่ำแย่ของเซลติกส์ เนื่องจากทีมอยู่อันดับที่ 10 ของลีกทั้งในเกมรับและรีบาวด์ทั้งหมด

ในการพบกันสิบครั้งล่าสุดระหว่างสองทีมนี้ บอสตันเป็นผู้นำซีรีส์ 7-3 . เซลติกส์ก็ยิงสามนัดรวดเช่นกัน แต่ Cavs ได้รับความนิยมในการรับมือกับแนวโน้มในคืนนี้ โดยแสดงไว้ที่ -5.5.

(เครดิตภาพ: Keith Allison จาก Baltimore, TyinlandA (LeBron James) [CC-BY-SA-2.0 (http://) creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], ทาง Wikimedia Commons. รูปภาพถูกครอบตัดจากต้นฉบับ)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*