NBA เดิมพันวันคริสต์มาส – เลอบรอน กลับไปที่ไมอามี

http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/5/58/LeBron_James_3409937543.jpgLeBron James will make his highly anticipated return to Miami on Christmas day, as the Cleveland Cavaliers face off against the Heat (5:00 p.m. Eastern on ABC).

นี่คือเจมส์' เกมแรกในไมอามี่นับตั้งแต่เขาออกจากฮีตในช่วงซัมเมอร์นี้ผ่านเอเจนซี่อิสระและกลับบ้านที่คลีฟแลนด์ อดีตเพื่อนร่วมทีม ดเวย์น เวด ไม่คิดร้ายต่อเจมส์ และหวังว่าแฟน ๆ ไมอามี่จะให้กำลังใจเขาเมื่อเขาได้รับการแนะนำตัวในวันพฤหัสบดี

“มันจะเป็นส่วนผสม” เวดกล่าวถึงปฏิกิริยาของฝูงชนในไมอามี่ “ผมคิดว่าเขาควรได้รับมันแตกต่างกันเล็กน้อย ชายคนนี้ช่วยพาเราไปยังสถานที่ที่เราเคยไปมาแล้วเพียงครั้งเดียวก่อนจะมาที่นี่ ดังนั้นผมคิดว่าเขาควรได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในช่วงเริ่มต้นเกม และเมื่อเกมมาถึง ก็ทำสิ่งที่คุณต้องทำ [ในฐานะแฟน]”

ฮีทฟอร์เวิร์ด/เซ็นเตอร์ คริส บอชอาจไม่ได้อยู่บนสนามสำหรับการรวมตัวของบิ๊ก 3 Bosh ได้รับบาดเจ็บที่น่องใน 5 เกมหลังสุด แต่เขาหวังว่าจะกลับมาได้ในวันพฤหัสบดี

อาการเจ็บน่องของ Bosh เป็นเพียงความพ่ายแพ้ครั้งล่าสุดของทีม Miami ที่ได้รับบาดเจ็บ ข้อผิดพลาดในฤดูกาลนี้ นอกจาก Bosh แล้ว ทีม Heat ยังขาด Josh McRoberts, Hassan Whiteside และ Justin Hamilton โดยที่ McRoberts แพ้ในฤดูกาลนี้ เวดพลาดช่วงเวลาไปอย่างมากเมื่อต้นปี

ขอบคุณสำหรับอาการบาดเจ็บทั้งหมด ฮีตยืนที่ 13-15 ดีแค่อันดับเจ็ดในการประชุมภาคตะวันออกที่อ่อนแอ

16-10 Cavs ยังคงสร้างทีมเคมี แต่มีแนวโน้มสูงขึ้น ในแต่ละเกมที่จ่ายบอล เจมส์รู้สึกสบายใจกับเพื่อนร่วมทีมใหม่ของเขามากขึ้นเรื่อยๆ และแม้ว่าเปอร์เซ็นต์การทำประตูของเขาจะไม่เท่ากับที่ไมอามี่ แต่เจมส์ก็ยังคงทำคะแนนเฉลี่ย 25.2 แต้ม 7.8 แอสซิสต์ และ 5.2 รีบาวน์ต่อเกม

เกมวันพฤหัสบดีจะเป็นบททดสอบอารมณ์ของทั้งสองทีม James และ Wade ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่พวกเขาจะแข่งขันกันอย่างหนักเพื่อชัยชนะในวันคริสต์มาส

(เครดิตภาพ: Keith Allison จาก Baltimore, TyinlandA (LeBron James) [CC BY-SA 2.0 (http:/) /creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*