NBA Betting – Wizards to Cast สะกดผ่านตาข่าย

Washington Wizards at Brooklyn Nets (-3.5, 199.5 o/u)

The Washington Wizards (45-33, 17-21 เยือน) กำลังร้อนแรงในเวลาที่เหมาะสม ขณะนี้อยู่ในสตรีคที่ชนะสี่เกม ทีมอันดับที่ 5 ในภาคตะวันออกแต่ต้องการเลื่อนขึ้นก่อนที่ฤดูกาลจะจบลงและได้เปรียบในสนามเหย้าในรอบแรกของรอบตัดเชือก คืนนี้ พวกเขาไปเยี่ยมบรูคลิน เน็ตส์ (บ้าน 36-42, 17-21) ซึ่งกำลังต่อสู้เพื่อชีวิตเพลย์ออฟ

แม้ว่าวอชิงตันยังมีอะไรให้เล่นอีกมาก แรนดี วิตต์แมนหัวหน้าโค้ชของวิซาร์ดส์ ได้เรียกร้องให้พักสตาร์พอยต์การ์ด จอห์น วอลล์ ในวันพุธ กับ 76ers ที่ต่ำต้อย กลายเป็นการเคลื่อนไหวที่ถูกต้องเมื่อวอชิงตันครองฟิลลี่ 119-90 โดยยิงสถิติแฟรนไชส์ ​​65.3 เปอร์เซ็นต์จากพื้น

เซเว่นวิซาร์ดทำคะแนนเป็นสองเท่า รวมถึงแบรดลีย์ บีล (21 คะแนน) Ramon Sessions (19 คะแนน) และ Marcin Gortat (18 คะแนน)

“ฉันคิดว่าพวกเรายอดเยี่ยมมาก” Wittman กล่าว “เรายิงไฟดับ แต่เราได้ลุคที่ดูดีมากเพราะการเคลื่อนไหวของลูกบอล”

เพิ่ม Beal “นี่แสดงให้เห็นว่าเราเป็นทีมได้ลึกแค่ไหน … เราต้องการให้ทีมของเรามีสุขภาพแข็งแรงโดยผ่านเข้ารอบเพลย์ออฟและเฉียบขาดเช่นกัน ฉันคิดว่าเราทำได้ดีมาก”

ชัยชนะทำให้พ่อมดย้ายมาอยู่ในเกมของ Raptors อันดับที่สี่และ Bulls อันดับที่สาม 1.5 หลัง

The Brooklyn Nets (36-42, 17-21 home), meanwhile, are currently in the eighth and final playoff spot in the East. The Nets are tied with the seventh-place Celtics in terms of record, but Boston holds the tie-breaker. The Pacers (one game back) and Heat (1.5-games back) are both hot on their tail for the last post-season berth.

Brooklyn ไม่สามารถช่วยสาเหตุของตัวเองในวันพุธ โดยลดลง 114 -111 ตัดสินใจไปแอตแลนต้า

แม้จะพ่ายแพ้ แต่ตาข่ายก็มีความสุขกับวิธีที่พวกเขาต่อสู้กับเหยี่ยวชั้นนำของตะวันออกและเชื่อว่าพวกเขาเป็นทีมที่มีความสามารถรอบรองชนะเลิศ

“ เรายังคงเป็นกลุ่มที่มีความมั่นใจ” โจ จอห์นสันกล่าว

เพิ่มจาร์เร็ตต์ แจ็ค “พวกเขาออกมา ตบปากเราเร็ว แต่เราก็แค่อยู่กับมัน เราต่อสู้ เราฝ่าฟัน และนั่นเป็นเพียงความยืดหยุ่นที่เรามี หากเราต้องการไปให้ถึงเป้าหมายที่เราตั้งไว้เมื่อเริ่มต้นฤดูกาล”

การสูญเสียเป็นครั้งที่สองในสามเกม สำหรับทีม Nets ที่ชนะ 6 เกมรวด

Brooklyn กำลังเล่นดีขึ้น โดยรวมแล้วในช่วงปลายฤดูกาล แต่คืนนี้ มองหาพ่อมดที่มีวอลล์อยู่ในรายชื่อ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับรอบเพลย์ออฟ บทละครที่นี่คือวอชิงตันและแต้ม (+3.5)

(เครดิตภาพ: Keith Allison (แต่เดิมโพสต์ไปที่ Flickr ในชื่อ John Wall) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/) ใบอนุญาต/by-sa/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons ภาพถูกตัด)

 

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*