NBA Betting – สเปอร์สที่แข็งแรงจะกลับมาสู้กับวิซาร์ดได้หรือไม่

San Antonio Spurs at Washington Wizards (-1.5, 194.5 o/u)

มันไม่ง่ายเลยที่จะจบฤดูกาลการเป็นแชมป์

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ซาน อันโตนิโอ สเปอร์ส (23-15, 10-9 เยือน) ดูเหมือนจะไม่ยอมรับความคิดโบราณ อย่างไรก็ตาม ในฤดูกาลนี้ ทีมทหารผ่านศึกกำลังแสดงอาการลำบาก ยังมีเวลาเหลืออีกมากในฤดูกาลนี้ แต่ถ้ารอบตัดเชือกเริ่มต้นวันนี้ สเปอร์สจะเป็นเมล็ดพันธุ์หมายเลข 7 ในการประชุมตะวันตก

“เรามีตารางงานที่ยากเมื่อเดือนที่แล้ว และเราตกหลุม มันเป็นฤดูกาลที่ยาวนาน และถึงเวลาแล้ว เรามีเวลาโต้กลับ” ทิม ดันแคน กล่าว “แต่เราต้องเริ่มต้นตอนนี้ เราต้องเริ่มโฟกัส โดยมุ่งไปที่การคว้าชัยชนะไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือบนท้องถนน หรือใครก็ตามที่ต่อต้าน”

การบาดเจ็บเป็นปัญหาหลักสำหรับทีม Kawhi Leonard, Tiago Splitter และ Tony Parker ต่างพลาดช่วงเวลามากมายในฤดูกาลนี้

“มันคนละแบบกันทุกคืน” Gregg Popovich หัวหน้าโค้ชกล่าว “ถ้าเรารู้ว่าผู้ชายสองสามคนจะต้องพักเป็นเวลาสามสัปดาห์ คุณก็จะได้จังหวะกับกลุ่มนั้น แต่เราไม่สามารถทำอย่างนั้นได้เพราะดูเหมือนว่ามันจะคนละเกมกัน”

เมื่อ Parker และ Splitter กลับมารวมกัน สเปอร์สกำลังแสดงสัญญาณของชีวิตหลังชนะสี่ จาก 5 เกมหลังสุด คืนนี้พวกเขาเดินทางไปพบกับวอชิงตัน วิซาร์ดส์ (25-12, 16-4 เจ้าบ้าน) ทีมที่พวกเขาเอาชนะในบ้านเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว (101-92)

แม้จะเล่นได้ดีเกือบทั้งฤดูกาล พ่อมดที่นำโดยจอห์น วอลล์ แพ้สี่ในเจ็ดนัดล่าสุด และตอนนี้พบว่าตัวเองเป็นหลังของแอตแลนต้า ฮอกส์สี่เกมในดิวิชั่นตะวันออกเฉียงใต้ ทีมถูกเหยี่ยวแดงทำลายล้างในการออกนอกบ้านครั้งสุดท้าย 120-89

วอลล์รู้ดีว่าการเผชิญหน้าแชมป์เก่าจะไม่ง่ายไปกว่านี้แล้ว

“ซานอันโตนิโอคือ ทีมที่รู้วิธีเล่นอย่างถูกวิธี …”เราอยู่ที่นั่นกับพวกนั้นจนถึงห้านาทีสุดท้ายและเราต้องกลับมาและพยายามดูแลโฮมคอร์ต” วอลล์กล่าวถึงความพ่ายแพ้ครั้งล่าสุดในซานอันโตนิโอ .

ในขณะที่สเปอร์สเป็น 4-5-1 ATS ในสิบเกมสุดท้ายของพวกเขา ทีมเป็น 5-4 เป็นสุนัขเยือน นั่นคือเหตุผลที่ซานอันโตนิโอและแต้ม (+1.5) คือบทละคร

(เครดิตภาพ: Keith Allison (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-nd/2.0/legalcode] . รูปภาพถูกตัด)

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*