NBA Betting – Warriors at Trail เบลเซอร์ส (เกม 3)

Golden State Warriors (-3, 211.5 o/u) at Portland Trail Blazers

เป็นครั้งที่สองในรอบตัดเชือก NBA เหล่านี้ พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส (4-4 SU, 3-5 ATS) จะกลับบ้านไปที่ Moda Center ในหลุม 2-0 Blazers ที่พุ่งพรวดไม่ได้ตื่นตระหนก แต่พวกเขารู้ว่าพวกเขาไม่สามารถจ่ายคืนในเกมที่ 3 กับ Golden State Warriors (6-1 SU, 6-1 ATS) ในคืนวันเสาร์ (20:30 น. ตะวันออก) ได้ (20:30 น. ทางตะวันออก)|| |146

With Steph Curry out of the lineup for Golden State, Portland dominated most of Game 2, and the series was about to get interesting. But the Warriors launched a furious fourth-quarter comeback, outscoring Portland 34-12 in the decisive frame to take a 110-99 win.

โกลเด้นสเตทนำโดย Klay Thompson และ Draymond Green อีกครั้ง ทั้งคู่เป็นคนกลาง 7 จาก 20 จากสนาม แต่ทอมป์สันไป 8 จาก 8 จากแถบเพื่อ 27 แต้มในขณะที่กรีนเพิ่ม 14 กระดานและเจ็ดช่วยไปพร้อมกับ 17 แต้มของเขา

สำหรับพอร์ตแลนด์ ผู้พิทักษ์แบบไดนามิกควบคู่ของ Damien Lillard และ CJ McCollum ทำหน้าที่ของพวกเขาโดยรวม 47 คะแนนจาก 17 จาก 39 จากพื้นและทีมโดยรวมยิงได้ 44 เปอร์เซ็นต์ที่น่านับถือ แต่การพลิกกลับ 17 ครั้ง (รวมถึงหกจากตรงกลาง Mason Plumlee) พิสูจน์ให้เห็นถึงความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่

ตอนนี้ Blazers อยู่ในหลุม 2-0 เดียวกันกับที่พวกเขาเผชิญหน้ากับ Los Angeles Clippers ในรอบแรก พอร์ตแลนด์ตอบโต้ด้วยการชนะสี่นัดในนัดนั้น แต่โชคดีมากที่ได้เผชิญหน้ากับทีม Clippers จากผู้เล่นที่ดีที่สุดสองคน (Blake Griffin และ Chris Paul)

ใช่ Warriors ขาด MVP Steph ในลีก แกง. แต่เขาตกรอบไปแล้วในสองเกมแรก และ Warriors ก็ยังทำได้ ไม่ใช่แค่ชนะตรงๆ แต่ยังครอบคลุมทั้งเกมที่ 1 และ 2

อย่างน้อยพอร์ตแลนด์จะเป็น สามารถสบายใจได้จากการที่พวกเขาส่ง Warriors หนึ่งในเก้าที่พ่ายแพ้ในฤดูกาลปกติที่ Moda Center (เมื่อ Curry แข็งแรงเพื่อบูต) ย้อนกลับไปในเดือนกุมภาพันธ์ ทีม Blazers กระทืบ Golden State 137-105; Lillard มีค่ำคืนที่สุดยอดมาก โดยทำคะแนนได้สูงถึง 51 แต้มในอาชีพการงาน

The Blazers เล่นได้ดีสามควอเตอร์ในสองเกมแรกในซีรีส์แต่ไม่สามารถรวม 48 ประสิทธิภาพนาทียัง ด้วยฝูงชนข้างบ้านของพวกเขา พวกเขาน่าจะสามารถออกมาได้และ จบอย่างแข็งแกร่ง ในที่สุดก็ใช้ประโยชน์จากการที่แกงไม่อยู่

ถึงแม้จะเป็นสีทอง สเตทครอบคลุมเก้าในสิบตัวต่อตัว ผมขอแนะนำพอร์ตแลนด์และแต้ม (+3)

Pick: Blazers +3.

(เครดิตภาพ: nikk_la (Flickr: K26A0442) CC BY 2.0 [http://creativecommons.org/licenses/by/2.0], via Wikimedia Commons.)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*