การเดิมพัน NBA – Thunder เยี่ยมชมนักเก็ตที่มีปัญหา| ||110

Oklahoma City Thunder (-6.5, 210.5 o/u) at Denver Nuggets

ในขณะที่อาการบาดเจ็บและการเล่นปานกลางได้รบกวน Oklahoma City Thunder (26-25, 11-17 เยือน) ตลอดมาก ของฤดูกาล ทีมยังคงอยู่ในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศใน Western Conference และแสดงให้เห็นถึงความสม่ำเสมอ โดยชนะ 3 เกมใน 4 เกมหลัง คืนนี้ ธันเดอร์มีโอกาสตีสี่ในห้า เมื่อพวกเขาเดินทางไปเดนเวอร์เพื่อพบกับนักเก็ต (19-32, 12-13 เหย้า), แพ้ 12 จาก 13

เควิน Durant และ Russell Westbrook ยังคงเป็นคู่หูที่ดีใน OKC แต่ Mitch McGary ที่ขึ้นมาอย่างยิ่งใหญ่ในการชนะ 131-108 ของ Thunder เหนือ Clippers เมื่อคืนนี้ มือใหม่ทำคะแนน 19 แต้มและเพิ่มสิบกระดานในการชนะ

McGary ผู้ซึ่งได้รับบาดเจ็บหลายอย่างที่จำกัดฤดูกาลของเขาจนถึงตอนนี้กำลังจุดประกายให้กับ Thunder

“เขา เล่นด้วยพลังงานที่ยอดเยี่ยมและเขาก็รู้สึกดี” นิค คอลลิสัน ผู้พิทักษ์กล่าว “มันสนุกมากที่ได้เห็นเขา เขาเจอปัญหาหนักหน่วงด้วยอาการบาดเจ็บ แต่เขาพร้อมที่จะไป”

ขณะเดียวกัน เดนเวอร์ ตกรอบจากการสูญเสียที่น่าผิดหวัง 98-88 ในดีทรอยต์ โดยที่นักเก็ตยิงไป 38.8% จาก พื้น. ทีมทำคะแนนได้เพียง 88.2 PPG (และยิง 22 เปอร์เซ็นต์จากระยะสามแต้ม) ในเกมล่าสุด

การบาดเจ็บและความเจ็บป่วยเป็นปัญหาสำหรับทีมโค้ชของ Brian Shaw “พวกเรามีชายห้าหรือหกคนที่อยู่ภายใต้สภาพอากาศอย่างถูกกฎหมาย” ชอว์กล่าว “เรากำลังพยายามอดทนและต่อสู้ต่อไป หวังว่าเราจะสามารถเติมพลัง รีบูต และพยายามให้ดียิ่งขึ้นหลังจากหยุด All-Star”

นักเก็ตหวังว่าจะหลีกเลี่ยงสตรีคที่แพ้ 6 เกมรวด แต่ Thunder อาจมีแผนอื่น ทีมไม่เพียงคาดหวังการกลับมาของ Kendrick Perkins จากโทษแบนหนึ่งเกม (เนื่องจากการแย่งชิง Tyreke Evans ของนิวออร์ลีนส์เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา) แต่พลังไปข้างหน้า Serge Ibaka เติบโตขึ้นกับ Nuggets โดยทำคะแนนได้ 45 คะแนนในขณะที่เพิ่ม 15 คะแนน รีบาวด์ในสองเกมของเขากับเดนเวอร์ในฤดูกาลนี้

แน่นอนว่า OKC อยู่ที่ 3-7 ATS ในสิบเกมหลัง แต่ทีม Nuggets นี้เป็นตัวอย่างที่ดีของการต่อสู้ดิ้นรน ใช้ Thunder และวางคะแนน (-6.5)

(เครดิตภาพ: Keith Allison จาก Owings Mills, TyinlandA (Kevin Durant) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses) /by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*