การเดิมพัน NBA – Thunder at Warriors ( เกม 5)

Oklahoma City Thunder at Golden State Warriors (-7.5, 220.5 o/u)

The Golden State Warriors ( 9-5 SU, 8-6 ATS) เลือกช่วงเวลาที่แย่สำหรับสตรีคแพ้สองเกมแรกของฤดูกาล หลังจากดรอปเกม 4, 118-94 ตอนนี้พวกเขาลง 3-1 ​​ให้กับ Oklahoma City Thunder (11-4 SU, 10-5 ATS) และต้องชนะคืนนี้ที่ ORACLE Arena (21.00 น. ตะวันออก) เพื่อรักษา ฤดูกาลในฝันของพวกเขายังมีชีวิตอยู่

The Warriors ไม่มีใครนอกจากตัวเองที่จะต้องตำหนิสำหรับสถานการณ์ปัจจุบันของพวกเขา การป้องกันนั้นเลวร้ายมากในสองช่วงหลัง ทำให้เสียแต้ม 125.5 PPG และการกระทำผิดกฎหมายก็ไม่สามารถประกันตัวพวกเขาได้ การเคลื่อนที่ของลูกบอลเป็นปัญหาของ O ทีมที่เป็นผู้นำในลีกในการช่วยระหว่างฤดูกาลปกติได้เพิ่มทั้งหมด 34 เกมในเกมที่ 3 และ 4

เพิ่มในคืนจากคืนสู่เหย้า MVP ครองตำแหน่ง MVP สองครั้ง (5 จาก 21 จากสามคนรวมกัน) การหายตัวไปของ Draymond Green (12 คะแนนรวม) และ Golden State ดูเหมือนเปลือกของทีมที่แล่นไปสู่สถิติประจำฤดูกาลที่ดีที่สุด ตลอดกาล (73-9)

ในขณะที่ OKC stars ก็เป็นเช่นนั้น รัสเซล เวสต์บรู๊ค เพิ่มทริปเปิลดับเบิลอีกเกมในเกมที่ 4 (36 แต้ม 11 แอสซิสต์ และ 11 บอร์ด) เควิน ดูแรนท์ยิงได้ไม่ค่อยดีนัก (8 จาก 24 จากสนาม) แต่เขายังคงจบด้วย 26 แต้มหลังจากทำได้ 9 ใน 10 จากสตริป นอกจากนี้เขายังขว้าง 11 รีบาวน์ สี่ขโมย และสามช่วงตึก

เดอะวอริเออร์สแพ้แค่สองครั้งที่บ้านในช่วงฤดูกาลปกติ พวกเขาดรอปเกมเหย้าให้ Thunder ในซีรีส์นี้แล้ว แต่ความได้เปรียบในบ้านของพวกเขายังคงเป็นหนึ่งในลีกที่แข็งแกร่งที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ทีมได้พิสูจน์ครั้งแล้วครั้งเล่าว่าพวกเขาทำได้ เด้งกลับจากการออกนอกบ้าน (ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงยังไม่แพ้สองนัดติดต่อกันก่อนเกมที่แล้ว) แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ออกมาจากการตกต่ำครั้งล่าสุดของพวกเขา แต่ฉันคาดว่าขอบเขตที่เป็นมิตรของบริเวณอ่าวจะเป็นเพียงสูตรที่แกงและ บริษัท ต้องการ มองหา MVP เพื่อไล่ออกจากการตกต่ำและส่งซีรีส์นี้กลับไปที่ OKC

Pick: Warriors (-7.5).

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*