NBA Betting – Stumbling Grizz Visit Warriors| ||110

Memphis Grizzlies at Golden State Warriors (-7.5, 195 o/u)

ตัว Memphis Grizzlies (54-26, 24-16 เยือน) มาผิดเวลา รอบตัดเชือกของ NBA ใกล้จะถึงแล้ว ผู้เล่นคนสำคัญ Mike Conley, Marc Gasol, Jeff Green และ Tony Allen ต่างก็ทุกข์ทรมานจากโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ คืนนี้ ทีมแรงงานจะไม่หยุดพัก ขณะที่พวกเขาเดินทางไปยัง Bay Area เพื่อเป็นเจ้าภาพทีมชั้นนำของ NBA คือ Golden State Warriors (65-15, 37-2 เจ้าบ้าน) ที่ Oracle Arena

The กริซลี่ส์มือสั้นทำผลงานได้เพียง 4-5 เกมใน 9 เกมหลัง ซึ่งรวมถึงความพ่ายแพ้ต่อ Clippers 94-86 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา Conley และ Allen ไม่ได้ลงเล่น และ Gasol ถูกจำกัดให้ทำได้แค่สามนัดใน 9 นาที

แม้จะแพ้ แต่ David Joerger หัวหน้าโค้ชของ Grizzlies ก็ชอบสิ่งที่เขาเห็นในเกมรับจากทีมของเขา ซึ่งทำให้ทีม Clippers รักษาไว้ได้ ถึงการยิงน้อยกว่า 40 เปอร์เซ็นต์

“ฉันไม่กังวล ฉันภูมิใจในตัวพวกเรามาก” Joerger กล่าว “ฉันไม่สามารถภูมิใจในทีมนี้ได้ เราเล่นจนสุดทางแล้ว”

หลังจากนำทีม Southwest Division มาหลายปีแล้ว อุปสรรคล่าสุดของ Memphis ประกอบกับการเล่นที่แข็งแกร่งของ Spurs และ Rockets ทำให้ทีมได้อันดับสามใน ดิวิชั่น

ทีมของ Joerger สามารถกลับไปเสมอเพื่อนำทีม Southwest คืนนี้ด้วยชัยชนะเหนือ Warriors แต่แน่นอนว่าพูดง่ายกว่าทำ

โกลเด้นสเตทได้ล็อกสถิติที่ดีที่สุดของลีกไว้แล้วและแพ้เพียงแค่สอง เกมที่ Oracle Arena ตลอดทั้งฤดูกาล

สิ่งที่โค้ชสตีฟ เคอร์กลัวในตอนนี้คือความสะใจ เห็นได้ชัดระหว่างชัยชนะ 110-101 ของทีมเหนือมินนิโซตาเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่ง Warriors ดูการนำ 17 แต้มหายไปจากทีม Timberwolves ที่มีปัญหา

Kerr กล่าวว่าทีมของเขากำลัง "ผ่านการเคลื่อนไหว นิดหน่อย”

เขาเสริมว่า “บางทีนี่อาจเป็นเพียงสองสัปดาห์ที่รู้ตำแหน่งของเราแล้ว ฉันไม่รู้ เราแค่ไม่เฉียบคม ฉันแค่คิดว่าพวกเขาพร้อมสำหรับรอบตัดเชือกแล้ว พวกเขาต้องการมัน และผมมั่นใจมากว่าเมื่อสิ่งนั้นเกิดขึ้น เมื่อถึงรอบตัดเชือก ความได้เปรียบของเราจะกลับมาและเราจะเฉียบขาดยิ่งขึ้น”

ปัจจุบัน Warriors มีสตรีคที่ชนะ 16 เกม ที่บ้าน. เมื่อไม่มีอะไรจะเล่น ให้มองหาตัวเริ่มต้นเพื่อพักผ่อนและแนวรับที่ต้องทนกับมัน ซึ่งเป็นสาเหตุว่าทำไมการจบเกม (195) จึงเป็นการเล่น

(เครดิตภาพ: Keith Allison (flickr) [ https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/legalcode]. รูปภาพถูกครอบตัด.)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *