NBA Betting – Streaking Suns เยี่ยมชม Upstart Bucks ในมิลวอกี

Phoenix Suns (-3.5, 209 o/u) at Milwaukee Bucks

ไม่มีข้อสงสัย Milwaukee Bucks (18-17, 7-7 เหย้า) เป็นหนึ่งในความประหลาดใจที่สำคัญใน ครึ่งแรกของฤดูกาล NBA อย่างไรก็ตาม ทีมเยาวชนทำผลงานได้ยอดเยี่ยมเมื่อ 3 สัปดาห์ก่อน เมื่อจาบารี ปาร์กเกอร์ (12.3 PPG) มือใหม่ล้มลงพร้อมกับ ACL ที่ฉีกขาด

หากไม่มีปาร์กเกอร์ เจสัน คิดด์ หัวหน้าโค้ชของบัคส์จะต้องแยกจากกันมากกว่านี้ ทีมที่ประสบความสำเร็จของเขาไปแล้ว คิดด์ได้เกมสุดท้ายที่มิลวอกีเอาชนะนิกส์ 95-82 ในนิวยอร์ก คืนนั้น Bucks นำโดย Giannis Antetokounmpo และ Zaza Pachulia ซึ่งรวมกันเป็น 32 แต้มและ 26 กระดาน (ประมาณ 12 แต้มและ 13 รีบาวด์เหนือค่าเฉลี่ยฤดูกาลสะสมของพวกเขา)

"เราเล่น ยากและเราเป็นทีมที่ไม่ได้สร้างขึ้นจากผู้ชายคนเดียว” Kidd กล่าว “เราสร้างขึ้นจากทุกคนที่ทำงานของพวกเขาและเข้าใจบทบาทของพวกเขาและทำมันให้หนักที่สุดเท่าที่จะทำได้”

ต่อไปสำหรับ Bucks คือการมาเยือนของ Phoenix Suns (20-16, 11- 9 ทีมเยือน) ที่ชนะรวด 8 จาก 10 เกมหลังสุด ทีมที่นำโดยเจฟฟ์ ฮอร์นาเซกมีคะแนนเฉลี่ยมากกว่า 114 แต้มในระหว่างการแข่งขัน รวมถึงชัยชนะ 125-109 ที่น่าประทับใจเหนือโตรอนโต แร็พเตอร์ส แนวหน้าของดิวิชั่นแอตแลนติก

“พวกเขาเร่งมือเต็มที่ตลอดทั้งเกม Hornacek กล่าวถึงทีมของเขา “ถ้าพวกเขาเล่นแบบนั้น พวกเขาจะชนะเกมมากมาย”

Suns Guard Eric Bledsoe ทำคะแนนได้ 20 แต้มในการชนะ แต่ตามปกติ มันเป็นความพยายามร่วมกันที่ยอดเยี่ยมที่ทำให้ Phoenix the W. เป็นทีม Suns ยิงเกือบ 54% จากพื้นกับโตรอนโต

“ ฉันคิดว่านั่นเป็นเกมที่สมบูรณ์ที่สุดที่ เรามีฤดูกาลนี้” Goran Dragic กล่าว “เราจดจ่อตั้งแต่นาทีแรกจนถึงนาทีสุดท้ายของเกม บุกและตั้งรับ”

หนึ่งในจุดแข็งของ Suns คือผู้เล่นหลายคนสามารถก้าวขึ้นมาได้ในทุกคืน ฟีนิกซ์มีผู้เล่นห้าคนโดยเฉลี่ยมากกว่า 14 แต้มต่อเกม แต่ไม่มีคะแนนเฉลี่ยมากกว่า 17 คน ในช่วงเจ็ดเกมที่ผ่านมา Dragic เป็นผู้นำในการบุก เฉลี่ยมากกว่า 19 แต้ม และผู้พิทักษ์อิสยาห์ โธมัส ร้อนแรงในช่วงสามหลัง เฉลี่ย 25.0 PPG และยิง 58.5%

แม้ว่าดวงอาทิตย์จะอยู่ 22-14-0 O/U ในฤดูกาล แต่ Bucks คือ 15- 20-0 ต./ต. นั่นเป็นเหตุผลที่ Milwaukee และ Under (209) เป็นบทละคร

(เครดิตภาพ: Joseph Glorioso Photography (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-nd/2.0/legalcode] )

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*