NBA Betting – Rising Heat โฮสต์ Uneven Magic ในไมอามี่

Orlando Magic at Miami Heat (-5.5, 189.5 o/u)

ลอยน้ำ. นั่นคือสิ่งที่ Miami Heat (14-17, 6-11 กลับบ้าน) ดูเหมือนจะทำขณะที่พวกเขารอการกลับมาของ Chris Bosh ผู้ซึ่งได้รับบาดเจ็บที่น่อง

แทนที่เขา Dwyane Wade ทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อให้ทีมล่ม ผู้พิทักษ์ All-NBA มีคะแนนเฉลี่ย 29.8 แต้มจากห้าเกมสุดท้ายของทีม แม้ว่าไมอามี่สามารถเอาชนะได้เพียงสามในแปดโดยไม่มีสตาร์ของพวกเขา

อย่างไรก็ตาม ไมอามี่อาจมีเหตุผลที่มองโลกในแง่ดี แม้ว่าจะไม่ได้กำหนดวันเดินทางกลับของ Bosh โดยรวมแล้วทีมเล่นได้ดีขึ้นในช่วงท้าย พวกเขาล้ม LeBron James และ Cavs ในวันคริสต์มาส จากนั้นยิงมากกว่า 51% ในการสูญเสีย 103-95 ครั้งล่าสุดให้กับโรงไฟฟ้า Memphis Grizzlies

การผลิตที่เพิ่มขึ้นส่วนใหญ่เป็นผลมาจาก Wade เล่นได้ดีที่สุด บาสเก็ตบอลแห่งฤดูกาล แต่ก็ยังผูกติดอยู่กับการเล่นของ Danny Granger (18 แต้มกับ Grizzlies) และ Luol Deng หลังทำคะแนนได้ 41 แต้มในสองเกมล่าสุด

“เราเห็นพัฒนาการแล้ว” Erik Spoelstra หัวหน้าโค้ชของ Heat กล่าว “เราไม่ได้อยู่เหนือโคกแต่อย่างใดและเราต้องทำงานต่อไป”

สำหรับ Bosh ที่มีค่าเฉลี่ย 21.6 PPG และ 8.2 RPG ก่อนได้รับบาดเจ็บ เขาcouldจะกลับมาโดยเร็วที่สุดคืนนี้ แต่ทีมจะต้องรอดู

“เขาสามารถผ่านมันไปได้ทั้งหมด” Spoelstra กล่าว “สิ่งที่เราทำได้คือรอและประเมินใหม่ว่าร่างกายของเขารู้สึกอย่างไร”

The Heat สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ Georgia Tech ได้อย่างไม่ต้องสงสัยในคืนนี้เมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพ Orlando Magic (12-21, 8-12 ห่างออกไป) . เช่นเดียวกับ Heat เวทมนตร์ก็เล่นได้ดีขึ้นเล็กน้อยในช่วงที่ผ่านมา พวกเขาชนะชาร์ล็อตต์ในวันเสาร์ 102-94 และได้เฉลี่ย 97 PPG ในระหว่างการแข่งขันสามครั้งล่าสุดของพวกเขา (เทียบกับเพียง 93.9 สำหรับฤดูกาล) การรุกที่เพิ่มขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ต้องขอบคุณส่วนหนึ่งสำหรับการยิงของ Magic จากนอกโค้ง ซึ่งพวกเขาได้เฉลี่ยมากกว่า 40% ในการแข่งขันสามครั้งที่ผ่านมา

หาก Bosh กลับมาจริงๆ แสดงว่า Nikola แห่งเวทมนตร์ Vucevic จะได้รับมอบหมาย

“ฉันไม่คุ้นเคยกับการปกป้องผู้เล่นอย่าง [Bosh]” Vucevic ผู้ซึ่งกำลังเฉลี่ย 18.1 PPG และ 11.6 RPG กล่าว “ปกติฉันจะอยู่แถวๆ สี พยายามจะช่วย แต่กับเขาทำไม่ได้ กับ Bosh คุณต้องสนิทสนมกันมาก และถ้าคุณช่วยให้เขายิงประตูได้”

แนวโน้มที่ฉลาด ไม่มีอะไรให้พึ่งพามากนักสำหรับเกมคืนนี้ ทั้งสองทีมมี 5-5 ATS ในสิบทีมสุดท้าย แต่ถึงแม้ว่า Bosh จะไม่กลับมา แต่ Wade ก็มี Heat เพิ่มขึ้น ใช้ไมอามี่และวางคะแนน (-5.5)

(เครดิตภาพ: Keith Allison (Flickr: Andray Blatche และ Chris Bosh) [CC-BY-SA-2.0 (http://creativecommons.org) /licenses/by-sa/2.0)], ทาง Wikimedia Commons. รูปภาพถูกครอบตัดแล้ว)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอก มีการทำเครื่องหมาย*