NBA Betting – Mavs Rejuvenated Mavs หน้าแข็งแรง OKC

Dallas Mavericks at Oklahoma City Thunder (-5, 211.5 o/u)

Dallas Mavericks (36-19, 19-10 เยือน) ไม่คาดว่าจะมีการเคลื่อนไหวก่อนถึง NBA วันนี้ กำหนดเส้นตายการค้า; ทีมได้เพิ่มผู้พิทักษ์แต้ม Rajon Rondo ในเดือนธันวาคมและเพิ่งประกาศการลงนามของอดีต Knick Amar'e Stoudemire

“การเล่นเคียงข้าง Dirk Nowitzki, Tyson Chandler และผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ ฉันคิดว่ามันเป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่ สำหรับฉันที่จะแข่งขันเพื่อชิงแชมป์” Stoudemire ซึ่งมีค่าเฉลี่ย 11.9 PPG ในช่วงสองฤดูกาลที่ผ่านมา

ในขณะที่หลายคนกังวลว่าวันที่ดีที่สุดของ Stoudemire คือwellข้างหลังเขา Rondo มีความมั่นใจในเพื่อนร่วมทีมคนใหม่ของเขา “เขาเป็น All-Star อาจจะเป็น Hall of Famer ในอนาคต และเขาอยู่ในเกมมาเป็นเวลานาน ดังนั้นเขาจะใช้เวลาไม่นานในการปรับตัว ฉันไม่ได้กังวลเกี่ยวกับ Amar'e” เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย Mavs กล่าว

Rondo ที่พลาดเกมครึ่งโหลที่ผ่านมาด้วยกระดูกหักใกล้ตาของเขา วางแผนที่จะกลับมาคืนนี้และ ทีมตื่นเต้นที่จะได้กลับมาใกล้เต็มกำลังอีกครั้ง

“ผมคิดว่าการพักมาถูกเวลา” เดิร์ก โนวิตซกี้ กองหน้ากล่าว “เราถูกกระแทกเล็กน้อย หวังว่าทุกคนจะสบายดี [วันพฤหัสบดี] และพักผ่อน”

เกมต่อไปของ Mavs คือเกมเยือนที่ Oklahoma City Thunder (28-25, 16-8 เจ้าบ้าน) เช่นเดียวกับ Mavs Thunder ได้ต่อสู้กับอาการบาดเจ็บตลอดทั้งฤดูกาล แต่ในที่สุดทีมก็แข็งแรงและเก็บชัยชนะได้สามเกมในเกมคืนนี้

“เราต้องการดูสิ่งที่เราทำได้ดีในสัปดาห์ที่แล้วและพยายามสร้างมันขึ้นมาใหม่และ ควบคุมฤดูกาลของเราได้” นิค คอลลิสัน กองหน้าของธันเดอร์กล่าว “ช่วยให้ผู้ชายกลับมามีสุขภาพแข็งแรง เห็นได้ชัดว่าหวังว่าเราจะทำอย่างนั้นต่อไป แต่สิ่งที่สำคัญสำหรับเราคือทุกคืน เราต้องตระหนักว่าเราควบคุมวิธีการเล่น และเราเป็นผู้ควบคุมฤดูกาลของเรา”

เพิ่มสก็อตต์ บรูกส์ หัวหน้าโค้ชของ OKC ว่า “ สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับทีมของเรา – ไม่มีข้อแก้ตัว มีเกมเหลือมากมาย เราไม่รู้ว่ามันจะจบลงอย่างไร แต่ฉันรู้ – ฉันคิดบวกเกี่ยวกับเรื่องนี้ – ว่ากลุ่มของเราจะเล่นอย่างเต็มที่และเพื่อกันและกันต่อไป”

การฟื้นคืนชีพล่าสุดของ Thunder ได้ย้ายทีมไปภายในครึ่งเกมของจุดสุดท้ายในรอบรองชนะเลิศของเวสเทิร์นคอนเฟอเรนซ์ ชัยชนะในคืนนี้จะทำให้ดัลลาสพบกับฟีนิกซ์ในตำแหน่งที่อยากได้

อย่างไรก็ตาม คาดว่าทีม Mavs ที่กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งจะมอบทุกสิ่งที่ OKC สามารถจัดการได้ในคืนนี้ The Dallas moneyline [+184] ดูเหมือนละคร

(เครดิตภาพ: โดย Keith Allison จาก Baltimore, TyinlandA (00033631) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/ by-sa/2.0)], ทาง Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

 

 

ทิ้งคำตอบไว้

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูก เผยแพร่แล้ว ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*