NBA Betting – พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส ที่ แอลเอ คลิปเปอร์ส

Portland Trail Blazers at Los Angeles Clippers (-4.5, 212.5 o/u)

ช่วงหลังๆ นี้ สิ่งต่างๆ ยังไม่ขึ้นสู่สวรรค์ในเมืองแห่งนางฟ้า LA Clippers (บ้าน 43-27, 22-12) จะพยายามยุติสไลด์ล่าสุดของพวกเขาในคืนนี้เมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพ Portland Trail Blazers ที่หิวโหย (37-35, 15-23 Away) ที่ STAPLES Center (9:30 น.) PM Eastern).

หลังจากตัดสินใจ 114-98 ให้กับ Warriors เมื่อคืนที่ผ่านมา Clippers ได้สูญเสียไปห้าจากหก เช่นเดียวกับปีที่แล้ว การขาดความลึกซึ้งเป็นปัญหา พวกเขาไม่พบถังจากม้านั่งและผู้เริ่มต้นของพวกเขาไม่สามารถแบกทีมเหมือนที่พวกเขาทำในเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์

ถึงกระนั้นหัวหน้าโค้ช Doc Rivers ก็ไม่กังวล| ||150

“We had too many single possessions where we made mistakes, but overall I liked how we played. I loved our energy,” Rivers told the Associated Press after losing to the Warriors. “I know we played with the right spirit tonight.”

แนวรับของแอลเอก็โทษเช่นกันสำหรับการต่อสู้ของทีม พวกเขาทำได้ 111.6 แต้มต่อเกมในการแพ้ห้าครั้งล่าสุด ซึ่งมากกว่าค่าเฉลี่ยฤดูกาลของพวกเขาเกือบ 10 แต้ม (101.2 PPG)

Clippers ยังคงนั่งสบายในเมล็ดพันธุ์ที่สี่ในฝั่งตะวันตกและมองดู เตรียมพบกับเมมฟิสอันดับที่ 5 ในรอบตัดเชือกรอบแรก

เทรลเบลเซอร์สคือทีมเดียวที่สามารถพลิกแพลงแผนการเหล่านั้นได้ ตอนนี้ที่หกในการประชุม พอร์ตแลนด์มีสถานที่ตั้งอยู่ใน Grizzlies ซึ่งพวกเขาติดตามโดยสี่เกม

พวกเขาเข้าใกล้เมมฟิสเล็กน้อยในครั้งล่าสุดด้วยชัยชนะ 109-103 เหนือดัลลาสแมฟเวอริกส์ แต่นั่นเป็นเพียงชัยชนะครั้งที่สองของพวกเขาในห้าครั้งล่าสุด ในความเป็นจริง พอร์ตแลนด์มีโอกาสตกอยู่อันดับที่เจ็ด (พวกเขาเพียงแค่ 1.5 เกมขึ้นในยูทาห์และดัลลาส) มากกว่าการอ้างสิทธิ์ในอันดับที่ห้า

พอร์ตแลนด์ไม่ประสบความสำเร็จในการไปเยี่ยมชม STAPLES Center เมื่อเร็วๆ นี้ พวกเขาแพ้การมาเยือนลอสแองเจลิสเจ็ดครั้งจากแปดครั้งล่าสุดติดต่อกัน แต่พวกเขาเป็นเดิมพันที่ดี กระนั้น ครอบคลุมในสามในสี่ทีมสุดท้ายในแอลเอ

ทั้งสองทีมเป็นทีมที่ทำคะแนนสูง เฉลี่ยเพียง 104 PPG ในปีนี้ และไม่มีโดยเฉพาะ การป้องกันที่ดี ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่ O/U จะอยู่ที่ 212.5 ที่สูงเกินจริง เนื่องจากการกระทำผิดกฎหมายของแอลเอนั้นดูไม่สมเหตุสมผล บวกกับความจริงที่ว่าพวกเขาเล่นเมื่อคืนนี้ เกมนี้อาจจะทำคะแนนได้ต่ำกว่าที่คาดไว้มากที่สุด แนวโน้มแนะนำเช่นเดียวกับที่รวมอยู่ภายใต้เจ็ดในสิบครั้งสุดท้ายระหว่างเสื้อคลุมและกรรไกรตัดเสื้อที่ STAPLES

เลือก: UNDER (212.5)

(เครดิตภาพ: nikk_la (Flickr: IMG_3177) [CC BY 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

AlexanderP

Alexander เป็นหัวหน้าบรรณาธิการ MTS Frank, Alex และ Geoff นำเขาเข้ามาเมื่อพวกเขาตระหนักว่าความเชี่ยวชาญด้านการพนันของพวกเขาเหนือกว่าความสามารถทางไวยากรณ์ของพวกเขามาก เขาชอบที่จะวิเคราะห์แนวโน้มของบาสเกตบอลวิทยาลัยมากเกินไป คุยกับเขาในช่วงสุดสัปดาห์แรกของ March Madness ก็เหมือนคุยกับกำแพง กำแพงที่เน้นมาก แต่ก็เป็นกำแพง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*