NBA Betting – Pacers Push for รอบตัดเชือกที่เมมฟิส

Indiana Pacers at Memphis Grizzlies (-1.5, 185 o/u)

สำหรับความตั้งใจและวัตถุประสงค์ทั้งหมด รอบตัดเชือกเริ่มต้นคืนนี้สำหรับ Indiana Pacers (38-43, 15-2 เยือน) เมื่อพวกเขาเยี่ยมชม Memphis Grizzlies (54-27, 30-10 บ้าน) ที่ FedEx Forum (21:30 น. ทางตะวันออก)

Indiana เป็นเกมเดียวในบรูคลินสำหรับตำแหน่งเถื่อนสุดท้ายใน ตะวันออกเหลือเกมเดียวสำหรับแต่ละทีม แต่ Nets ซึ่งเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน 25-56 Magic ในคืนนี้ จะเป็นผู้ทำลายไทเบรกหากทั้งสองทีมจบด้วยสถิติที่เหมือนกัน เออร์โก้ ฤดูกาลของเพเซอร์สน่าจะหยุดกระทันหันในคืนนี้ เว้นแต่พวกเขาจะจัดการกริซซ์ได้

อินเดียน่าช่วยตัวเองเมื่อคืนนี้ โดยเอาชนะวิซาร์ดส์ 99-95 ในช่วงต่อเวลาเป็นสองเท่าตามหลัง 25 คะแนนจากซีเจ ไมล์และ 24 จาก George Hill ชัยชนะเป็นครั้งที่หกติดต่อกันสำหรับทีม Pacers ซึ่งตามหลังมาเกือบทั้งเกม

หัวหน้าโค้ชของ Pacers Frank Vogel ยกย่องความเร่งรีบของทีมหลังจากชัยชนะที่สำคัญ

“ ขอเพียงแค่ใช้หัวใจที่เด็ดเดี่ยว ความมุ่งมั่น ความตั้งใจ และความอุตสาหะและไม่ล้มเลิก” โวเกลกล่าว “เราล้มลงหลายครั้งและมีโอกาสมากมายที่จะยอมแพ้ พวกเขาแค่อดทนผ่านมันไป”

Paul George ที่เพิ่งกลับมาล่าสุดยังคงกลับมาอย่างช้าๆ แต่มั่นคง โดยกดปุ่มกระโดดคีย์เพื่อมัด เกมในช่วงต่อเวลาแรก

โชคไม่ดีสำหรับจอร์จและคณะ พวกเขาจะพบกับทีมกริซลี่ส์ที่ยังคงต่อสู้เพื่อตำแหน่งในรูปเพลย์ออฟของ Western Conference ปัจจุบันเมมฟิสอยู่ในอันดับที่หก แต่ยังคงมีชีวิตอยู่ในทางคณิตศาสตร์สำหรับเมล็ดพันธุ์หมายเลข 5 อินดีแอนาได้พักเบรกบ้างแล้ว แต่เนื่องจากบั๊กได้รับบาดเจ็บเพิ่งกระทบทีมกริซลี่ส์เมื่อเร็วๆ นี้

ดาราทั้ง Marc Gasol และ Mike Conley ต่างก็น่าสงสัยสำหรับเกมคืนนี้ด้วยอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า ขณะที่ Tony Allen ผู้มีประสบการณ์ ( เอ็นร้อยหวาย) จะนั่ง

กริซลี่ส์มือสั้นแพ้สองนัดติดต่อกัน รวมถึงความพ่ายแพ้ 111-107 ที่โกลเด้นสเตทเมื่อวันจันทร์ คะแนนสุดท้ายทำให้เกมดูใกล้กว่าที่เป็นจริง เมมฟิสต้องการ 41 แต้มในควอเตอร์ที่สี่เพื่อตัดขาดเป็นสี่เมื่อจบเกม พวกเขาเอาชนะได้ 93-66 ใน 36 นาทีแรก

“เราไม่ได้แข่งขัน” กาซอล กล่าว “ฉันไม่รู้ว่าทุกคนรู้หรือไม่ว่าเกมนั้นสำคัญแค่ไหน”

แม้ว่า Pacers จะเล่นบอลที่ดีที่สุดของปี แต่พวกเขาก็ยังเหลือแค่ 15-25 บนท้องถนนเมื่อเทียบกับเมมฟิส ' 30-10 โฮมมาร์ค. ใช้ Grizzlies และสเปรด 1.5 จุด

(เครดิตภาพ: Sean Davis (flickr) “Mike Conley” [https://creativecommons.org/licenses/by-nd/2.0/legalcode] )

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*