NBA Betting – เพเซอร์ส เน็ตส์แบทเทิล สำหรับรอบตัดเชือก

Indiana Pacers vs. Brooklyn Nets (-2.5, 199 o/u)

วันสุดท้ายของฤดูกาล NBA พบห้าทีม (Miami, Boston, Charlotte, Indiana และ Brooklyn) กำลังสอง ออกไปสองจุดสุดท้ายในการประชุมภาคตะวันออก สองทีมหลังคือ Indiana Pacers (32-41, 13-23 เยือน) และ Brooklyn Nets (32-40, 14-20 เจ้าบ้าน) คืนนี้จะลงเล่นในเกมสำคัญที่มีนัยยะสำคัญในรอบเพลย์ออฟ (4:30 น. ทางตะวันออกเวลา Barclays Center ในบรู๊คลิน)

อันดับที่แออัดทำให้ทุกทีมรู้สึกเหมือนรอบตัดเชือกได้เริ่มขึ้นแล้ว

“มันแปลก” Indiana Pacers ผู้พิทักษ์ CJ Miles กล่าว “ผมไม่เคยอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ ที่หลายๆ ทีมเป็นหนึ่งเกม ครึ่งเกม [หลัง] การสูญเสียสองครั้งอาจทำให้คุณอยู่ในอันดับที่ 11 และชัยชนะสองครั้งทำให้คุณอยู่ในอันดับที่หก เรารู้ถึงความสำคัญ มันเหมือนกับการแข่งขัน [NCAA] ที่กำลังดำเนินอยู่ในขณะนี้ ชนะหรือกลับบ้าน นั่นคือวิธีที่เราต้องรักษา”

ปัจจุบัน Pacers และ Nets ต่างมองออกไปข้างนอกกัน Indiana อยู่ในอันดับที่สิบในการประชุม ครึ่งหลังของเกมจากอันดับที่แปดของบอสตัน บรู๊คลินเสมอกับอันดับที่แปดและจุดสุดท้ายในรอบรองชนะเลิศ แต่รั้งที่เก้าเนื่องจากเล่นเกมน้อยลง

อินเดียน่าได้ย้ายเข้าไปอยู่ในจุดเถื่อนชั่วคราว แต่แล้วก็แพ้หกนัดติดต่อกัน พวกเขาดีดตัวขึ้นด้วยชัยชนะสองครั้งในสามนัดล่าสุด รวมถึงชัยชนะเหนือดัลลาส 104-99 เมื่อวันเสาร์ ไมล์มี 28 แต้มเพื่อนำทีม ในขณะที่การ์ดจอร์จ ฮิลล์เพิ่ม 14 และผู้ช่วยอีก 14 ในการชนะ

“ทุกคนต้องสวมหมวกแข็ง ออกไปที่นั่นและต่อสู้ต่อไปจนจบ เกม” ฮิลล์กล่าวหลังเกม

สำหรับ Nets ทีมเอาชนะ Lakers 107-99 ในวันอาทิตย์เพื่อชัยชนะนัดที่สี่ติดต่อกัน บรู๊คลินนำโดยบรู๊คโลเปซซึ่งทำคะแนนได้ 30 คะแนนและเพิ่ม 11 รีบาวน์ เขาเป็นคนที่ร้อนแรงในช่วงท้าย เฉลี่ย 28.8 PPG ขณะยิง 61.5% ในช่วงหกเกมล่าสุด

“ไม่ว่าสถานการณ์ของทีมอื่นจะเป็นอย่างไร เราแค่ต้องเตรียมตัวทั้งคืนและกลางคืน ” โลเปซกล่าว “ทั้งหมดอยู่ที่พวกเรา เราสามารถใส่ตัวเองเข้าไปในรอบตัดเชือกถ้าเราเพียงแค่ยึดมั่นกับมัน”

ผู้พิทักษ์แต้ม Deron Williams ที่เพิ่มเข้ามา "[A] ตราบใดที่เราเข้าสู่รอบตัดเชือกเรารู้สึกว่าเราได้ยิง ”

The Pacers เป็น 20-14-2 ATS ที่แข็งแกร่งบนท้องถนนในปีนี้ในขณะที่ Nets เพียง 11-21-2 ATS ที่บ้าน มองหา Pacers เพื่อปิดการต่อสู้แบบเพลย์ออฟนี้ในคืนนี้และเล่นบนถนน ATS ที่แข็งแกร่งต่อไป

(เครดิตภาพ: Keith Allison (Flickr: Deron Williams) [CC-BY-SA-2.0 (http://www.pacers.com/) ://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], ทาง Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*