NBA Betting – Milwaukee Bucks at โตรอนโต แร็พเตอร์ส

Milwaukee Bucks at Toronto Raptors (-8.5, 199 o/u)

คืนนี้ Milwaukee Bucks (7-5) เริ่มต้นขึ้นเดินทางไปที่ Air Canada Center เพื่อเผชิญหน้ากับผู้นำการประชุมทางทิศตะวันออก Toronto Raptors (9-2) เวลา 19:30 น. ฝั่งตะวันออก

เดอะ บัคส์ เป็นเซอร์ไพรส์ที่น่ายินดีในช่วงแรก โดยนั่งสองเกมที่มากกว่า .500 หลังจากโพสต์ชัยชนะสามนัดติดต่อกัน (เหนือฮีทในไมอามี่, นิกส์ในบ้าน และล่าสุด ตาข่ายในบรูคลิน).

มิลวอกีต้องทำงานล่วงเวลาสามครั้งเพื่อไปบรู๊คลิน Guard Brandon Knight วางตัวเพื่อชัยชนะเมื่อจบ OT ครั้งแรก แต่อย่างใดก็สามารถทำให้มันแข็งแกร่งเกินไปเล็กน้อย Knight แลกตัวเองใน double-OT ตีสามตัวชี้เพื่อบังคับสาม เฟรมพิเศษซึ่งในที่สุด Bucks ก็มีชัย

“เพื่อนร่วมทีมของฉัน เชื่อฉันว่าจะยิงนัดต่อไปเพื่อบังคับให้ต้องต่อเวลาครั้งที่สาม นั่นคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับ” Knight กล่าว “และเราผ่านมันไปได้เป็นทีม มันเป็นสถานการณ์ที่คุณหวังว่าคุณสามารถไปข้างหน้าและส่งมันกลับบ้าน แต่อย่างที่ฉันพูด เรายังคงทำในวิธีที่ต่างออกไป และฉันมีความสุขกับมัน”

เปิด อีกด้านหนึ่ง โตรอนโตเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดใน NBA โดยบันทึกสถิติ 9-2 เพื่อนำทั้งฝ่ายแอตแลนติกและการประชุมภาคตะวันออก เกมในคืนนี้ถือเป็นจุดสิ้นสุดของโฮมสแตนด์ 7 เกมสำหรับ Raptors ที่ชนะ 5-1 จนถึงตอนนี้ การสูญเสียอย่างโดดเดี่ยวเกิดขึ้นกับบูลส์ในคืนที่หายากคืนหนึ่งเมื่อเดอร์ริก โรสลงเล่นเต็มเกม พวกเขาดีดตัวขึ้นจากความพ่ายแพ้ครั้งนั้น เอาชนะแจ๊ส และจากนั้นก็มอบตัวกริซลี่ย์ผู้นำการประชุมเวสเทิร์นให้เป็นการสูญเสียครั้งที่สองของฤดูกาล

แร็พเตอร์สเป็นทีมลึกที่ใช้ม้านั่งสำรองได้ดี แต่ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยพ็อตการ์ด Kyle Lowry การ์ดตัวเล็กมีค่าเฉลี่ยมากกว่า 18 แต้ม เกือบ 6 แอสซิสต์ และ 1.6 เทิร์นโอเวอร์ต่อเกม ค่าทดแทน 5.3 ของเขานั้นสูงกว่าคนอื่นในทีม 2.5 แต้ม

แรพเตอร์คือตัวเต็ง 8.5 แต้มสำหรับเกมคืนนี้ แม้ว่าชัยชนะที่โตรอนโตจะดูเป็นไปได้แม้จะเป็นสตรีคของ Milwaukee ก็ตาม แต่ Bucks อยู่ที่ 6-1-1 ATS ในแปดครั้งล่าสุดของพวกเขาบนถนนกับโตรอนโตและมีแปดแต้มให้เล่น

(เครดิตภาพ: Dramamine79 (flickr) [http://creativecommons.org/licenses/by/2.0/legalcode]. รูปภาพถูกครอบตัด)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*