NBA Betting – NO Pelicans ที่ OKC ฟ้าร้อง

New Orleans Pelicans at Oklahoma City Thunder (-11, 219 o/u)

มีคนไม่มากที่คาดหวังว่า New Orleans Pelicans (20-32, 6-20 road) จะเริ่มต้น ปีที่ 1-11 หลังจบฤดูกาลได้อย่างน่าประทับใจเมื่อปีที่แล้ว การเริ่มต้นอันน่าสยดสยองของพวกเขาทำให้นกกระทุงอยู่หลังแปดลูกในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศของ Western Conference แต่ทีมกำลังแสดงสัญญาณชีวิตบางอย่างโดยชนะสองนัดและเจ็ดจาก 12 คนสุดท้ายพวกเขาจะพยายามทำให้เป็นสามในคืนนี้ เมื่อพวกเขาเยี่ยมชม Oklahoma City Thunder (39-14, 24-5 เหย้า) ที่ Chesapeake Energy Arena (20:00 น. ทางตะวันออก)

The Pelicans อยู่ 12 เกมภายใต้ .500 และหกเกมหลัง จุดเพลย์ออฟสุดท้ายในฝั่งตะวันตก

กองหน้าดาวรุ่ง แอนโธนี่ เดวิส ผู้ซึ่งได้รับเลือกให้เป็นม้ามืดที่ได้รับความนิยมสำหรับ MVP ของลีกเมื่อเริ่มต้นฤดูกาล ยังไม่ได้เพิ่มเกมตามที่คาดการณ์ไว้ การผลิตผลิตภัณฑ์ของรัฐเคนตักกี้ลดลงจากปีที่แล้ว (24.4 PPG เทียบกับ 23.4 PPG; 10.2 RPG เทียบกับ 10.1 RPG; 2.2 APG เทียบกับ 1.8 APG) แม้ว่าเขาจะแข็งแกร่งขึ้นเมื่อฤดูกาลผ่านพ้นไป โดยเฉลี่ยแล้วมากกว่า 27 PPG ในช่วงห้าปีที่ผ่านมา

ผลงานรองจาก Jrue Holiday (14.9 PPG) ยังคงรั้งท้ายในสตรีคที่ชนะสองเกมของ Pelicans วันหยุดมีคะแนนรวม 48 คะแนนในการชนะคู่

นิวออร์ลีนส์จะต้องการผลิตอย่างต่อเนื่องจากฮอลิเดย์และนักแสดงสมทบที่เหลือคืนนี้กับ Thunder ที่ทำคะแนนสูง (109.9 PPG, อันดับสองใน NBA) . การกระทำผิดกฎหมายที่อุดมสมบูรณ์ของ OKC ทำให้พวกเขานั่งสบายบนทางตะวันตกเฉียงเหนือโดยเป็นผู้นำ 12.5 เกมเหนือพอร์ตแลนด์

ความเป็นผู้นำนั้นเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในเดือนที่แล้วเนื่องจาก Thunder ได้ 13 เกมจาก 15 เกมที่ผ่านมา พวกเขาไม่แพ้ในบ้านเลยนับตั้งแต่ที่พ่ายแพ้ต่อเดอะคิงส์ 116-104 อย่างน่าประหลาดใจเมื่อต้นเดือนมกราคม โดยเปิดฉาก 8 นัดติดต่อกันที่ Chesapeake Energy Arena

ผู้ทำประตูชั้นนำ Kevin Durant (PPG) เป็นฟรีที่ใกล้จะเกิดขึ้น ตัวแทนและเป็นหัวเรื่องของข่าวลือทางการค้าที่นำไปสู่เส้นตาย แต่ข่าวลือไม่ได้ส่งผลกระทบต่อการเล่นของเขา อดีต MVP ได้เพิ่ม 36.3 PPG ในช่วงสามปีที่ผ่านมารวมถึง 32 แต้มในการชนะทีมฟีนิกซ์ 122-106 ของทีมฟีนิกซ์ในวันจันทร์

นกกระทุงได้แย่มากบนท้องถนนตลอดทั้งฤดูกาล แต่เกมล่าสุดของพวกเขา ต่อต้าน OKC เป็นกำลังใจให้นักพนัน พวกเขาคือ 5-1 ATS ในหกครั้งล่าสุดกับ Thunder และ 6-2 ATS ในแปดครั้งสุดท้ายในโอคลาโฮมาซิตี้ บันทึก ATS ของพวกเขาบนท้องถนน (11-15) ไม่ได้แย่เท่ากับบันทึก SU ของพวกเขาเช่นกัน ใช้นกกระทุงและการแพร่กระจายสองหลัก

เลือก: Pelicans +11.

(เครดิตภาพ: Keith Allison (Cloudnet: [1]) [CC BY-SA 2.0 ( http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*