NBA Betting – นิวยอร์ก นิกส์ ที่ Detroit Pistons

New York Knicks at Detroit Pistons (-5.5, 204 o/u)

นิวยอร์ก นิกส์ (23-28, 9-16 Away) หัวหน้าโค้ช ดีเร็ก ฟิชเชอร์ โบกมือในสัปดาห์นี้ด้วยการพูดว่า เขาจะไม่ผิดหวังหากทีมของเขาพลาดรอบตัดเชือก ฟิชเชอร์กังวลมากขึ้นเกี่ยวกับ "กระบวนการ" กับทีมของเขา พยายามสร้างความสำเร็จที่ยั่งยืนในระยะยาว แต่ตอนนี้มันยากที่จะได้รับการสนับสนุนโดยการพัฒนาของทีมที่สูญเสียไป 6 ใน 7 ครั้งล่าสุด นิกส์จะพยายามทำให้เรือถูกต้องเมื่อพวกเขาไปเยี่ยม Detroit Pistons (26-24, 15-8 Home) ที่ The Palace of Auburn Hills คืนนี้ (19:00 น. ทางตะวันออก)

หลังจากเอาชนะ Utah บน 20 ม.ค. นิกส์เป็นทีม .500 ในการแข่งขันเพลย์ออฟตะวันออก ตั้งแต่นั้นมา คู่แข่งที่ดุดันและอาการบาดเจ็บของ โชเซ่ คัลเดรอน ผู้รักษาประตูที่ได้รับบาดเจ็บ ทำให้ทีมต้องตกที่นั่งลำบาก Calderon คาดว่าจะกลับเข้าสู่รายชื่อผู้เล่นตัวจริงในคืนนี้ ถ้าเป็นเช่นนั้น เขาจะสามารถช่วยทีมนิวยอร์กที่ยิงได้เพียง 39 เปอร์เซ็นต์ในช่วงสามเกมล่าสุด

ดีทรอยต์ควรจะยึดมั่นในการสนทนาของฤดูกาลตะวันออกตราบเท่าที่มนุษย์เป็นสองเท่า- อังเดร ดรัมมอนด์ สุขภาพแข็งแรง แม้จะเป็นหนึ่งในทีมยิงที่แย่ที่สุดใน NBA แต่ทีม Pistons ก็มีเกมรุกที่ 12 อันดับแรก ต้องขอบคุณโอกาสที่สองและสามที่ดรัมมอนด์มอบให้ ดีทรอยต์เฉลี่ย 13.7 เกมรุก รีบาวน์ต่อเกม

อย่างไรก็ตาม ในเกมแรกระหว่างทีมเหล่านี้ในวันที่ 29 ธันวาคม ทีมนิกส์พบวิธีจำกัดผลกระทบของดรัมมอนด์ในการชนะ 108-96 ที่ผงชูรส กองหน้านิวยอร์คของ Carmelo Anthony, Kristaps Porzingis และ Robin Lopez แหกคอกเพื่อเอาศพไปใส่ที่ดรัมมอนด์ โดยจำกัดเขาให้รีบาวน์เพียงเก้าครั้ง แน่นอน นิวยอร์กก็ยิง 50 เปอร์เซ็นต์จากระยะสามแต้มในเกมนั้น ซึ่งเป็นสิ่งที่พวกเขาไม่สามารถสร้างขึ้นใหม่ได้เมื่อเร็วๆ นี้ นิกส์ทำลายบาเรีย 40 เปอร์เซ็นต์เพียงครั้งเดียวในเจ็ดเกมหลัง

อีกมุมที่ไม่ส่งผลดีต่อทีมของฟิชเชอร์คือวิธีที่นิกส์เล่นเมื่อคู่ต่อสู้กลับมาในไม่กี่วินาที ในฤดูกาลนี้ นิวยอร์กเป็นเพียง 1-6 กับทีมที่พวกเขาเอาชนะได้ในครั้งแรก โยนสถิติ 11-4 ที่เป็นตัวเอกของดีทรอยต์เทียบกับการแพร่กระจายในฐานะตัวเต็งในบ้าน และฉันชอบทีมของ Stan Van Gundy ที่จะทำการปรับเปลี่ยนที่จำเป็นเพื่อดึงสิ่งนี้ออกมา

เลือก: Pistons (-5.5)| ||156

(Photo credit: Keith Allison (Flickr: Carmelo Anthony) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], via Wikimedia Commons.)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*