การเดิมพัน NBA – Mavs วางแผนที่จะ Cool Off Warriors

Golden State Warriors at Dallas Mavericks (-1, 214.5 o/u)

เข้าสู่ฤดูกาล มีความกังวลมากมายว่าสตีฟ เคอร์จะลำบากในการเป็นโค้ช NBA ครั้งแรกหรือไม่ . ตอนนี้หนึ่งในสี่ของฤดูกาล การพูดคุยดังกล่าวได้หยุดลง และบางคนกับโกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส (19-2, 11-1 เยือน) ของเขาเป็นเจ้าของสถิติที่ดีที่สุดใน NBA

ไม่ มีเพียงทีมเดียวในปัจจุบันที่ชนะสตรีค 14 เกม – ในระหว่างที่พวกเขาชนะด้วยคะแนนเฉลี่ย 13 แต้ม – แต่มันก็มีแนวรับที่ดีที่สุดในลีกด้วย

“มันหมายความว่าฉันเป็น โค้ชที่โชคดีที่สุดในประวัติศาสตร์ NBA เพราะผมสืบทอดทีมที่เก่งอยู่แล้ว” เคอร์กล่าว “ฉันพูดเพื่อทุกคนเมื่อฉันบอกว่ามันสนุกที่จะไปที่โรงงานทุกวัน”

ระหว่างสตรีคแห่งชัยชนะ Warriors ถือฝ่ายตรงข้ามไว้ที่ 44 เปอร์เซ็นต์จากสนาม ชัยชนะครั้งล่าสุดของทีมเกิดขึ้นเมื่อวันพุธ โดยเอาชนะทีมฮุสตัน รอกเก็ตส์ที่ขึ้น 11 แต้มในช่วงควอเตอร์ที่สี่ ก่อนที่โกลเด้น สเตทจะวิ่ง 22-7

แฮร์ริสัน บาร์นส์ กองหน้าตัวเล็กกล่าวว่า “บางเกมไม่ได้ จะสวยไม่ได้ ต้องกลบเกลื่อน เรารู้ว่าเรามุ่งมั่น และถ้าเราจดจ่อ เราก็จะได้รับชัยชนะ”

คืนนี้ Warriors เดินทางไปเท็กซัสเพื่อพบกับ Dallas Mavericks (17-7, 9-3 เหย้า) ซึ่งเอาชนะได้ นิวออร์ลีนส์ เพลิแกนส์ ในวันพุธ ผู้นำคือมอนตา เอลลิส ผู้ผนึกชัยชนะด้วยคะแนน 13 แต้มในไตรมาสที่สี่

“โค้ช [ริค คาร์ไลล์] วางบอลไว้ในมือผม และเพื่อนร่วมทีมก็เชื่อมั่นในตัวผมที่จะเล่นรอบนี้ เวลา” Ellis กล่าว

เพิ่ม Carlisle “เขาต้องการลูกบอลเมื่อความร้อนแรงและเขาไม่กลัว”

การไม่กลัวและมั่นใจจะเป็นกุญแจสำคัญสำหรับนักพนันในคืนนี้ เส้นเงินของ Mavs (-110) ที่บ้านคือการเล่นที่ดีที่สุด

(เครดิตภาพ: Keith Allison จาก Owings Mills, TyinlandA (Stephen Curry) [CC-BY-SA-2.0 (http:/ /creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพอาจถูกตัด)

Leave a Reply

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ Required fields are marked *