NBA Betting – Knicks Hope ไปเล่นสปอยเลอร์ที่ตาข่าย

New York Knicks at Brooklyn Nets (-7, 194 o/u)

แม้จะมีสถิติต่ำกว่า .500 แต่บรู๊คลิน เน็ตส์ (20-28, 9-15 เหย้า) ก็ยังชนะ การเล่นบาสเก็ตบอลที่ดีในช่วงดึก เมื่อวันศุกร์ที่แล้ว ทีมเกือบเอาชนะ Raptors ในช่วงต่อเวลา พวกเขาตามมาด้วยชัยชนะเหนือ Los Angeles Clippers (ซึ่งเป็นการกลับมาของ Deron Williams) และ W อีกคนในการรีแมตช์กับโตรอนโตในวันพุธ

“นี่คือส่วนที่สนุกของ ฤดูกาลที่ไม่รู้จัก” Jarrett Jack กล่าว “คุณไม่มีทางรู้หรอกว่าเวลาฝึกซ้อมหรือถ่ายทำภาพยนตร์ทุกชั่วโมง เมื่อไหร่ พวกเขาจะมารวมตัวกันและเป็นจริง และคุณจะก้าวไปสู่จุดที่คุณเริ่มเล่นบาสเก็ตบอลในเชิงบวกอย่างสม่ำเสมอ หวังว่านี่จะเป็นก้าวย่างสำหรับเรา”

Jack ทำคะแนนให้ทีม Raptors ได้ 35 คะแนนเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่เขาเพิ่มอีก 24 คะแนนเมื่อทีมพบกันอีกครั้งในวันพุธ

หนึ่งคน กุญแจสำคัญในการเล่นของบรู๊คลินคืออลัน แอนเดอร์สันมือใหม่ สวิงแมน 6'6" เฉลี่ย 13.3 แต้ม PPG และยิงได้ 52.9 เปอร์เซ็นต์ตั้งแต่ถูกใส่เข้าไปในรายชื่อผู้เล่นตัวจริง

"ฉันเพิ่งบอกโค้ชไป มันน่าน้อยใจมากที่เห็นทีมของคุณเริ่มที่จะได้ มัน” ไลโอเนล ฮอลลินส์ หัวหน้าโค้ชของเน็ตส์กล่าว “คุณต่อสู้กับพวกมันและต่อสู้กับพวกมันและตะโกนใส่พวกเขาและเกลี้ยกล่อมพวกเขาและกอดพวกเขา คุณกำลังทำอะไรหลายๆ อย่าง และทันใดนั้นไฟก็สว่างขึ้น และพวกเขาก็เริ่มเล่นให้กันและกันและเชื่อมั่นในกันและกัน”

คืนนี้ Nets ที่พุ่งพล่านเป็นเจ้าภาพ New York Knicks ซึ่งเป็นคู่แข่งข้ามเมือง (10-39, 3-21 ออกไป) เช่นเดียวกับตาข่าย นิกส์แสดงจังหวะการเต้นของหัวใจในช่วงท้ายเกม โดยชนะ 5 จาก 7 เกมหลัง Carmelo Anthony ผู้ทำคะแนนเฉลี่ย 29.5 PPG ที่ Barclays Center แทบรอไม่ไหวที่จะกลับไปบรูคลินในคืนนี้

“ฉันยังคงไม่คิดว่ามันเป็นการแข่งขัน” แอนโธนีพูดพร้อมกับยิ้ม “มันเป็นเกมที่ยากเสมอ เกมใหญ่เมื่อเราเล่นกับบรู๊คลิน พวกเขาอยู่ฝั่งตรงข้ามสะพาน”

แม้ว่าตาข่ายจะตกต่ำ แต่ทีมก็ยังเป็น 6-8 ATS เป็นที่โปรดปรานของบ้าน นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้นิกส์และแต้ม (+7) เป็นบทละคร

(เครดิตภาพ: Keith Allison (Flickr: Deron Williams) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/) ใบอนุญาต/by-sa/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons ภาพถูกตัด)

 

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*