NBA Betting – “ ฮูสตัน คลีฟแลนด์มีปัญหา”; Rockets vs. Cavs

Houston Rockets (-6.5, 198 o/u) at Cleveland Cavaliers

เมื่อเลอบรอน เจมส์ตัดสินใจกลับมาที่คาวาเลียร์ส ทุกคนรู้ว่าสิ่งต่างๆ จะน่าสนใจขึ้นมากในคลีฟแลนด์ แต่พอจะพูดได้ว่าแฟน ๆ กำลังค้นหาบทใหม่ที่จะเป็นละครมากกว่าที่พวกเขาหวังไว้ เนื่องจากทีมต้องทนทุกข์ทรมานจากอาการบาดเจ็บและปัญหาทางเคมี อดีตกุนซือเจมส์ต้องพัก 2 สัปดาห์ ขณะที่ทีมหลังพาคลีฟแลนด์ทำสถิติปานกลางแม้จะยังแข็งแรง

เดอะ คาวาเลียร์ส (19-16, 11-8 เหย้า) มาถึงจุดต่ำสุดในวันจันทร์ โดยแพ้ สู่ฟิลาเดลเฟีย 76เซอร์ส อันน่าสยดสยอง หลังจบเกม ฝ่ายบริหารดึงข้อตกลงสามทีมที่หวังว่าจะกอบกู้ฤดูกาล คลีฟแลนด์ส่ง Dion Waiters ไปที่ Thunder และในทางกลับกัน ได้รับ Iman Shumpert และ JR Smith จาก Knicks

“เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ต้อนรับ Iman และ JR ไปยัง Cleveland” David Griffin ผู้จัดการทั่วไปของ Cavs กล่าว . “ด้วยขนาดและความเก่งกาจของพวกเขา เราคิดว่าทั้ง Iman และ JR สามารถช่วยทีมของเราได้ทั้งสองด้านของคอร์ทและเราหวังว่าจะให้พวกเขาเข้าร่วมกับเรา”

ทีมจะต้องให้ผู้มาใหม่มีส่วนร่วมทันที เจมส์ไม่ใช่ผู้เล่นคนเดียวที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บ พอยต์การ์ด Kyrie Irving กำลังมีปัญหาด้านหลัง ซึ่งบีบให้ Kevin Love กองหน้าต้องแบกรับภาระการรุกที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ อดีต Timberwolf ทำหน้าที่ของเขาแล้ว โดยได้คะแนนเฉลี่ยมากกว่า 28 แต้มจากการยิงเกือบ 52% ในสามเกมล่าสุด

แต่การแสดงเดี่ยวของ Love ยังไม่เพียงพอ เนื่องจาก Cavs แพ้สองนัดรวด และสี่ในห้าโดยไม่มีเจมส์

“ฉันแค่คิดว่ามันรู้สึกเหมือนเราไม่มีอาวุธของเรา” Love กล่าวหลังจากสูญเสีย Sixers “ฉันเคยไปที่นั่นมาก่อน แต่เราน่าจะดึงมันออกมาได้ถ้าเราเล่นได้ดีกว่านี้ เราแย่แต่ไม่ตกรอบ”

เกมต่อไปสำหรับ Cavs โฉมใหม่คือเกมเหย้ากับฮูสตัน รอกเก็ตส์ (23-11, 11-5 เยือน) แม้ว่าทีมร็อคเก็ตส์จะจบเกมได้น่าประทับใจถึง 12 เกมก็ตาม ทีม 500 ทีมก็ประสบปัญหาเมื่อเร็วๆ นี้ โดยแพ้สี่จากหกเกมหลังสุด

“มันเกิดขึ้นบางครั้ง เราแค่ต้องหาวิธีที่ดีกว่าในการดำเนินการในไตรมาสที่สี่” ดไวท์ ฮาวเวิร์ด เซ็นเตอร์กล่าว “เราแค่ต้องเล่นให้ดีขึ้นเป็นทีม”

เนื่องจากสถานะของเออร์วิงอยู่ในอากาศและความจริงที่ว่า Cavs เป็น 4-7 กับเวสต์ในฤดูกาลนี้ ให้มองหาฮูสตันเพื่อเอาเปรียบ ของทีมคลีฟแลนด์ที่กำลังดิ้นรน อย่างไรก็ตาม สเปรด 6.5 จุดนั้นใหญ่เกินไปสำหรับคลีฟแลนด์ที่บ้าน ยึด Cavs และแต้ม (+6.5).

(เครดิตภาพ: Keith Allison (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0/legalcode]. ภาพได้รับ ตัดแล้ว)

ทิ้งคำตอบ | ||200

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*