NBA Betting – Heavyweight Spurs, Blazers Meet in Portland (อัพเดท)

San Antonio Spurs at Portland Trail Blazers (-5, 196 o/u)

ตามที่คาดไว้ ซาน อันโตนิโอ สเปอร์ส (ห่าง 17-7, 9-5) รั้งตำแหน่งของตัวเองเอาไว้ การประชุมทางทิศตะวันตกที่ยากลำบากซึ่งปัจจุบันนั่งอยู่ในอันดับที่ห้า อย่างไรก็ตาม เกมครึ่งโหลถัดไปจะเป็นการทดสอบทีมทหารผ่านศึก ซึ่งเผชิญหน้ากับเมมฟิส ดัลลาส ลอสแองเจลิส (คลิปเปอร์ส) โอกลาโฮมาซิตี และพอร์ตแลนด์ (สองครั้ง)

ความสนุกสำหรับทิม ดันแคนและบริษัทจะเริ่มขึ้นในคืนนี้ เมื่อสเปอร์สพบกับพอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส (18-6, 10-2 เจ้าบ้าน) ที่โมด้า เซ็นเตอร์

สเปอร์สมีหลายปัจจัยที่ชั่งน้ำหนักกับพวกเขาจะมุ่งหน้าสู่เกมคืนนี้ ทีมสูงวัยเล่นที่เดนเวอร์เมื่อคืนนี้ และแต้มการ์ดโทนี่ ปาร์คเกอร์อาจไม่เหมาะกับทีม ชาวฝรั่งเศสไม่ได้เล่นเมื่อวานนี้ในชัยชนะ 99-91 ของทีมเหนือนักเก็ตเนื่องจากเอ็นร้อยหวายซึ่งทำให้ปาร์กเกอร์พลาดสี่เกมจากห้าเกมล่าสุด และเขายังคงต้องสงสัยสำหรับคู่ต่อสู้ในคืนนี้

While Parker is a key part of San Antonio’s offense, the team has managed 107.4 PPG over its last five.

ซาน อันโตนิโอยังต้องเล่นสองนัดติดต่อกันโดยไม่มี Kawhi Leonard กองหน้าตัวเล็กๆ ที่กำลังประสบปัญหา อาการบาดเจ็บที่มือ แต่ 2014 NBA Finals MVP กลับมาในวันอาทิตย์และอยู่เหนือแผ่นสถิติโดยทำคะแนนได้ 18 คะแนนและเพิ่มแปดรีบาวน์ 6 บล็อกและห้าขโมย

“ มันไม่ได้รู้สึก 100 เปอร์เซ็นต์ แต่ฉันรู้สึกว่าฉัน สามารถต่อสู้ผ่านมันได้” ลีโอนาร์ดกล่าว “ผมแค่ออกไปเล่น กำลังพยายามเล่น”

สำหรับ เทรลเบลเซอร์ส ทีมรู้สึกเหมือนมีอะไรต้องพิสูจน์หลังจากล้มสเปอร์ส (4-1) ในที่สุด รอบตัดเชือกปี ผู้ทำประตูชั้นนำ LaMarcus Aldridge กล่าวว่า “นั่นเป็นครั้งสุดท้ายที่เราได้เห็นพวกเขา เมื่อพวกเขาเอาชนะเราในรอบตัดเชือก แน่นอนว่าเราต้องการเล่นได้ดีกับพวกเขา เราต้องการป้องกันสนามในบ้านของเรา”

คืนนี้ เสื้อเบลเซอร์กลับบ้านจากการเดินทางห้าเกม พอร์ตแลนด์ไป 3-2 ในการเดินทางและจบลงด้วยชัยชนะเหนือ Pacers 95-85 ชัยชนะจบลงด้วยการสไลด์สองเกมสำหรับ Blazers แต่ทีมต้องดิ้นรนตลอด Aldridge มี 19 แต้ม 14 รีบาวน์ แต่พลาด 15 จาก 23 นัด เป็นผลงานรองอันดับสามติดต่อกันของทีมที่แพ้ Timberwolves (90-82) และ Bulls (115-106) เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ตอนนี้ เทรลเบลเซอร์สต้อง เน้นเล่นสเปอร์สในบ้าน พอยต์การ์ด Damian Lillard กล่าวว่าทีมควรเตรียมตัวให้พร้อม

“มันยากเสมอกับการได้ออกทริปและเล่นเกมในบ้านเกมแรกของคุณ แต่เราเล่นได้ดีกับพวกเขาในฤดูกาลปกติ” Lillard กล่าวว่า. “มันจะเป็นความท้าทายอย่างที่เคยเป็นมา”

UPDATE: ดูเหมือนว่า Duncan, Parker และ Manu Ginobili จะพร้อมสำหรับสเปอร์สคืนนี้ นี่อาจเป็นสิ่งที่ดีที่จะเลิกจ้าง

(เครดิตภาพ: Keith Allison จาก Baltimore, TyinlandA (RO9A3690) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa) /2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*