NBA Betting – Heat Look เพื่อ Cool Off Cavs

Miami Heat at Cleveland Cavaliers (-11.5, 194 o/u)

เมื่อ LeBron James ประกาศว่า เขากำลังนำความสามารถของเขากลับไปที่ Northeast Ohio, Heat center Chris Bosh มั่นใจว่าทีมของเขาจะ ยังคงเป็นทีมชั้นนำในการประชุมภาคตะวันออก

อืม มากกว่า 50 เกมในฤดูกาลนี้ Miami Heat (22-29, 13-14 เยือน) ได้ต่อสู้กับอาการบาดเจ็บและการเล่นที่ต่ำกว่าพาร์ . อย่างไรก็ตาม ทีมปัจจุบันถือเมล็ดพันธุ์ที่เจ็ดในการประชุมภาคตะวันออก และคว้าชัยชนะกลับมาได้อย่างน่าประทับใจ 109-95 ในวันจันทร์ที่นิวยอร์ก นิกส์ ฮีตตามไปมากถึง 14 แต้ม แต่บอชนำพวกเขากลับไปจนสุดด้วย 32 แต้มและอีก 6 แอสซิสต์ ชัยชนะทำให้ทีมไมอามี่แพ้รวดมาสามเกม

“ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น แม้ทีมนี้จะแกร่งแค่ไหนในฤดูกาลนี้ เราก็มาลงเล่นเสมอ” Bosh กล่าวหลังจบเกม “ผู้ชายต้องการชนะ ผู้ชายแสดงและแข่งขันไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น นั่นคือสิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับกลุ่มนี้”

The Heat จะทำผลงานได้ยากในคืนนี้ เนื่องจากพวกเขาจะขาด Dwyane Wade (เอ็นร้อยหวาย) และจะต้องเผชิญกับหนึ่งใน ทีมที่ร้อนแรงที่สุดใน NBA คือ Cleveland Cavaliers (32-21, 20-9 เจ้าบ้าน) Cavs มีสตรีคที่ชนะ 12 เกมโดย Indiana เมื่อวันศุกร์ แต่พวกเขากลับมาอยู่ในคอลัมภ์ชัยชนะเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาด้วยชัยชนะเหนือเลเกอร์ส 120-105 ที่น่าเชื่อ

ช่วงนี้ Cavs ไม่ได้ราบรื่นนัก ขณะนี้ทีมกำลังจัดการกับความคลั่งไคล้ของสื่อเกี่ยวกับทวีตที่มีการโต้เถียงโดย James MVP สี่สมัยวิงวอนบุคคลที่ไม่ระบุชื่อ (อ่าน: Kevin Love ที่ผลงานไม่ดี) ให้เข้ามาอยู่ในหน้าเดียวกันและสร้าง "สิ่งพิเศษ"

“ ฟังนะ ฉันถูกดักฟังเมื่อได้ยิน มัน” รักกล่าว “ฉันคุยกับเลอบรอนทุกวัน เราเป็นเพื่อนร่วมทีม เราเห็นกัน. ไม่มีปัญหากับเรา เขาบอกว่าถ้าเขามีปัญหากับฉันหรือใครในทีม เขาจะไปทางขวาเพื่อพวกเขา ตอนแรกฉันรู้สึกสับสน แต่ก็ไม่ได้รู้สึกแย่

“ฉันแค่ออกไปที่นั่นเพื่อช่วยทีมนี้ ไม่มีปัญหากับเรา และฉันแค่จะบอกว่าฉันแค่พยายามช่วยทีมนี้ นั่นคือทั้งหมดที่สำคัญ”

นอกเหนือจากความขัดแย้งภายใน Cavs ทำคะแนนได้ 108.3 PPG จากการแข่งขัน 14 รายการล่าสุดรวมถึงสตรีคที่ชนะในบ้านเก้าเกม แม้จะมีโมเมนตัมของคลีฟแลนด์ แต่พวกเขาก็อ่อนไหวต่อทีมที่มีระเบียบวินัย (เพราะฉะนั้นการสูญเสียเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในรัฐอินเดียนา)

นั่นคือสาเหตุที่ความร้อนและคะแนน (+11.5) คือการเล่น

( เครดิตภาพ: Keith Allison จาก Baltimore, TyinlandA (AAAA0584) [CC-BY-SA-2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพถูกครอบตัดแล้ว) | ||168

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*