NBA Betting – Healthy Thunder Host Streaking แทงบอลออนไลน์ Cavs

Cleveland Cavaliers at Oklahoma City Thunder (-2.5, 204.5 o/u)

เมื่อเข้าสู่ฤดูกาล ชัดเจนว่าโอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ (8-13, 5-5 เจ้าบ้าน) กำลังไปได้ เพื่อต่อสู้โดยปราศจากผู้ได้รับบาดเจ็บ เควิน ดูแรนท์ และรัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค และต่อสู้ดิ้นรนที่พวกเขาทำไป 3-12 โดยไม่มี "บิ๊ก 2" ของพวกเขา ตามที่คาดการณ์ไว้ เมื่อสตาร์ทั้งสองกลับมาลงเล่น ทีมดีขึ้น โดยชนะห้าจากหกเกม

“เรายังคงพยายามหาทางแก้ไข” ดูแรนท์ ปีที่แล้ว เอ็มวีพีเอ็นบีเอ “คุณรู้ไหม ฉันแน่ใจว่าหลายคนคาดหวังให้เรากลับมาเล่นบาสเก็ตบอลแบบเพลย์ออฟ แต่เราก็เหมือนทีมอื่นๆ พยายามสร้างต่อและพัฒนาให้ดีขึ้นเรื่อยๆ”

ดูแรนต์ ซึ่งได้รับบาดเจ็บที่เท้า พบว่าโมโจของเขาทำคะแนนได้ 23 แต้มในการเอาชนะมิลวอกีเมื่อวันอังคาร สำหรับเวสต์บรู๊คที่ได้รับบาดเจ็บที่มือ เขามีคะแนนเฉลี่ย 26 แต้มต่อเกมนับตั้งแต่กลับมาที่สนาม

เวสต์บรู๊คพูดถึงดูแรนต์ว่า “เขากลับมาเข้าจังหวะได้แล้ว เขากลับมาอยู่ในห้วงของสิ่งต่างๆ”

ถัดไปสำหรับ OKC คือ LeBron James และ Cleveland Cavaliers (13-7, 6-3 ห่างออกไป) ซึ่งน่าจะให้ธันเดอร์มีไม้วัดที่ดีสำหรับพวกเขา ความคืบหน้า. ในขณะที่เจมส์และบริษัทต้องดิ้นรนตั้งแต่เนิ่นๆ ทีมก็รวมกลุ่มกันในช่วงท้ายด้วยชัยชนะที่น่าประทับใจเหนือ Toronto Raptors ผู้นำการประชุมภาคตะวันออก

“ฉันบอกว่าเราต้องใช้เวลาสองสามเดือน หรืออาจจะสองสามเดือนด้วยซ้ำ ของการก้าวย่างของเรา” เจมส์กล่าว “แต่ฉันไม่ได้สูงหรือต่ำเกินไป ฉันยังรักษากระดูกงู มันเป็นฤดูกาลที่ยาวนานมาก เร็วที่สุดเท่าที่คุณสามารถชนะห้าหรือหกแถว คุณสามารถแพ้ห้าหรือหกในแถวได้เร็วที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ เป็นกระบวนการที่จะดีขึ้นทุกวันและรับมือกับความท้าทายครั้งต่อไป”

โดยรวมแล้ว Cavs มีสถิติการชนะแปดเกมที่จะทดสอบคืนนี้กับ Thunder ที่แข็งแกร่ง

“I haven’t had an opportunity to watch them, for some odd reason it seems we’ve played every time they’ve played,” said James. “Obviously they got two of the best players in our league on one team, so they’re very, very powerful at any time.”

ถึงแม้ Cavs จะอวด "บิ๊ก 3" ใหม่ก็ตาม ตกลงที่จะเล่นเกมนี้ซึ่งหมายถึงการวางคะแนน (-2) คือการเล่น

(เครดิตภาพ: Keith Allison (Flickr: Kevin Durant) [CC-BY-SA-2.0 (http:/ /creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)], ผ่านวิกิมีเดียคอมมอนส์)

Leave a Reply

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกคือ ทำเครื่องหมาย*