NBA Betting – Golden State วอร์ริเออร์สที่ลอสแองเจลิส คลิปเปอร์ส

Golden State Warriors (-6.5, 212.5 o/u) at Los Angeles Clippers

เมื่อสองสัปดาห์ก่อน โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส (12-0, 5- 0 Away) และ Los Angeles Clippers (6-4, 5-1 Home) พบกันที่ Oracle Arena ในเกมมหากาพย์ที่กลายเป็นเกมอย่างรวดเร็ว คลาสสิกทันที หลังจากการพบกันครั้งแรกที่ยอดเยี่ยม รอบที่สองจะมีขึ้นในคืนนี้ที่ Staples Center ในลอสแองเจลิส (10:30 น. ทางตะวันออก)

แต่ละทีมเข้าสู่การพบกันครั้งล่าสุดโดยไม่แพ้ใครหลังจากสี่เกม แต่สิ่งต่างๆ ได้เปลี่ยนไปมากตั้งแต่นั้นมา หลังจากที่ Warriors 112-108 ชนะ LA Clippers ได้ลดลงสี่ในหกครั้งสุดท้ายเนื่องจากการบาดเจ็บหลายครั้งได้ขัดขวางพวกเขาในช่วงต้นฤดูกาลนี้

แม้จะเข้าสู่เกมนี้โดยมีเวลาพักห้าวัน; Chris Paul (ขาหนีบ) และ Redick (ด้านหลัง) อยู่ในรายการที่น่าสงสัยที่จะเล่นกับ Warriors ลอสแองเจลิสมีความลึกที่มีคุณภาพแม้ว่า ในการออกนอกบ้านครั้งล่าสุดของพวกเขา คลิปเปอร์สเอาชนะดีทรอยต์ พิสตันส์ 101-86 เนื่องจากจามาล ครอว์ฟอร์ดมี 37 แต้มในคืนที่ออกสตาร์ทแทนเรดดิก

“เราแค่ต้องการชนะ” ครอว์ฟอร์ดกล่าวหลังเกม “ฉันไม่เคยหมดความมั่นใจในตัวเองเลย”

Coach Doc Rivers จะใส่ Crawford และ Austin Rivers ลงในรายชื่อผู้เล่นตัวจริงในขณะที่พวกเขาพยายามส่ง Warriors ที่พ่ายแพ้ครั้งแรกของฤดูกาล

Golden State remains unbeaten after 12 games, and it doesn’t look like they will be slowing down anytime soon.   The Warriors beat the Toronto Raptors 115-110 on Tuesday behind 37 points from Steph Curry.

Curry เป็นผู้นำการทำคะแนนให้กับทีมของเขาใน 11 จาก 12 เกมที่พวกเขาเล่น เขาเฉลี่ย 33.7 แต้มต่อเกมในฤดูกาลนี้และยิงจากสนามได้ 52.1 เปอร์เซ็นต์

“เรารักษามาตรฐานที่สูงมาก” เคอร์รี่กล่าวหลังจากเอาชนะโตรอนโต้ที่บ้าน “เราไม่ได้กดดันพวกเขาในเกมรับในช่วงควอเตอร์ที่สาม เราเลอะเทอะกับเกมรุกสองสามเกมและทำให้พวกเขามีชีวิต นี่คือสิ่งที่เราต้องปรับปรุง ทุกคนชอบเรียนรู้บทเรียนเหล่านั้นจากชัยชนะ”

LA Clippers เป็น 1-4 SU ในห้าเกมสุดท้ายของพวกเขาเมื่อเล่น Golden State และเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2010 พวกเขาเป็นสุนัขบ้านของ Warriors| ||166

Pick: Warriors -6.5.

(เครดิตภาพ: 2O (งานของตัวเอง) [CC-BY-SA-3.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa) /3.0)], ผ่าน Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกจะถูกทำเครื่องหมาย*