NBA Betting – ตะวันออก , ผู้นำตะวันตกปะทะกันขณะที่ Warriors เป็นเจ้าภาพ Raptors

Toronto Raptors at Golden State Warriors (-4.5, 214 o/u)

ไม่เหมือนปีก่อนๆ ที่ทีมที่มีความสามารถหยอกล้อแฟน ๆ ด้วยการแสดงที่เปล่งประกายเป็นครั้งคราว Toronto Raptors (24-8, ห่าง 10-5) เป็นตัวจริงในฤดูกาลนี้และเป็นผู้นำการประชุมภาคตะวันออก ทีมที่นำโดย Dwane Casey ยังคงสร้างความประทับใจและแข่งขันกับทุกระดับการแข่งขัน ทั้งคืนเข้าและออกกลางคืน

Raptors เกือบจะได้รับความเคารพจากการประชุมภาคตะวันออกที่ถูกเย้ยหยันในวันอังคารโดยเข้ารับตำแหน่ง Northwest Division - ผู้นำเทรลเบลเซอร์สู่ OT บนท้องถนน อย่างไรก็ตาม Raps ไม่สามารถทำได้ในเฟรมพิเศษ โดยตกลงไป 102-97.

แม้จะพ่ายแพ้ Casey ก็พบข้อดีบางประการจากผลงานของทีมของเขา “ฉันชอบวิธีที่เราแข่งขันในสภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นมิตร” เคซีย์กล่าว “ถ้าคุณสามารถแข่งขันในสภาพแวดล้อมนั้น อย่างที่เราทำ [วันอังคาร] ได้ คุณสามารถแข่งขันในสถานที่ต่างๆ ได้มากมาย”

The Raptors จะมีโอกาสอีกครั้งที่จะเพิ่มการรับรองของ East ในคืนนี้เมื่อพวกเขามาเยี่ยม ทีมชั้นนำใน NBA, Golden State Warriors (25-5, 12-1 เจ้าบ้าน) ที่ Oracle Arena ทีม Warriors นั้นเก็บชัยชนะมาได้ 10 เกมในบ้าน และ Marreese Speights เซ็นเตอร์แบ็คของทีมที่ทำหน้าที่แทน Andrew Bogut และ Festus Ezeli ที่ได้รับบาดเจ็บ สมควรได้รับเครดิตมากมายในการทำให้ Warriors อยู่ในเส้นทางต่อไป

“Speights is having an unbelievable year shooting the ball,” Casey said. “They’re a well-rounded team offensively and they [haven’t compromised] their defense. People see all the offense, but they forget how good of a defensive team they really are.”

สตีฟ เคอร์ โค้ชของ Golden State เสริมว่า “ฉันไม่ได้เล่นกับเขา [สองสามเกม] เขาก็แค่ เตรียมพร้อม จากนั้นเขาก็เข้าสู่การหมุนเวียนและเขาก็เข้ามาตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Mo's ทำประตูได้ยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้และทำหน้าที่ของเขา”

สำหรับการกลับมาของ Bogut (chonodromalacia/bone edema) และ Ezeli (ข้อเท้าซ้ายแพลง) ดูเหมือนว่า Kerr จะใช้เวลาส่วนใหญ่ของเขาไปไม่มาก เวลากังวล “พวกเขาทำได้ดีกว่าและพวกเขากำลังเคลื่อนไหวในสนาม แต่ผมไม่ค่อยใช้เวลาถามพวกเขามากนัก” โค้ชกล่าว

ทั้งสองทีมมีความผิดที่ยอดเยี่ยม โดยเฉลี่ยแล้ว 108.1 เท่ากัน PPG ในปี; แต่คู่ต่อสู้ของคืนนี้จะเกี่ยวกับแนวรับที่แข็งแกร่งของ Warriors จริงๆ ซึ่งไม่เพียงแต่ให้เพียง 98.2 PPG (ดีสำหรับอันดับที่เก้าในลีก) แต่ยังบังคับให้ทำเทิร์นโอเวอร์ 16.3 ต่อเกม

ในปีนี้มีเพียง 13 ของ เกม 30 เกมของนักรบจบลงแล้ว เสริมว่าทั้งสองทีมกำลังมีปัญหาอาการบาดเจ็บ และทีมยู (214) ก็ดูเหมือนเล่นถูก

(เครดิตภาพ: michalkajzerek (flickr) [https://creativecommons.org/licenses/ โดย/2.0/legalcode].)

Leave a Reply

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย=*