เดิมพัน NBA – Dallas, OKC Battle สำหรับการเพาะ

Dallas Mavericks at Oklahoma City (-2.5, 216.5 o/u)

ในแง่ของการเตรียมพร้อมสำหรับรอบตัดเชือก Dallas Mavericks (45-29, 20-17 เยือน) อยู่" t ติดตาม playbook. ทีมนี้ทำได้เพียง 1-4 ในห้าเกมหลังและดรอปไป 2 นัดติดต่อกันเพื่อเริ่มการเดินทางบนถนนสามเกมในปัจจุบัน การเล่นระดับปานกลางครั้งล่าสุดของพวกเขาทำให้ทีมตกไปอยู่อันดับที่เจ็ดใน Western Conference โดยมีเพียงสามเกมจากอันดับที่แปดของ Oklahoma City Thunder (42-32,27-9 เจ้าบ้าน) whom they’ll visit tonight at Chesapeake Energy Arena (8:00 p.m. Eastern).

The Mavs ปล่อยให้ 61-55 ขึ้นนำช่วงพักครึ่งให้ Pacers ในวันจันทร์ทำให้ Indiana อยู่ผิดด้าน ของการสูญเสีย 104-99 การป้องกันของ Mavs นั้นอ่อนเป็นพิเศษ ทำให้ Pacers ยิงได้ 50 เปอร์เซ็นต์จากสนาม ทีมยังรู้สึกว่าขาดผู้ทำประตูนำ มอนตา เอลลิส (19.1 PPG) ซึ่งพลาดเกมแรกของเขาในฐานะผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดด้วยอาการบาดเจ็บที่น่อง

“ฉันคิดว่าเราสบายดีอยู่พักหนึ่ง แต่โดยปกติ [ เอลลิสอยู่ใกล้เรามากขึ้น” เดิร์ก โนวิตซกี้ กองหน้าดัลลาสกล่าวหลังเกม “เขามีลูกบอลอยู่ในมือในตอนท้าย และเราพลาดไปอย่างแน่นอน มันคือเกมรุกของเขาและเกมระดับกลางของเขาจากการเลือกและโรล และเราอยากจะให้เขาลงเล่นอย่างแน่นอน”

ริก คาร์ไลล์โค้ชของ Mavs ยังคงชอบสิ่งที่เขาเห็นอยู่มาก การสูญเสียรวมถึงการเล่นของ Chandler Parsons (27 แต้มและ 10 กระดาน) และ Rajon Rondo (17 แต้ม, 10 แอสซิสต์, และ 7 บอร์ด)

“ฉันชอบวิธีที่เราเล่นมาก ของวิธีการต่างๆ” คาร์ไลล์กล่าว “มันค่อนข้างเป็นสิ่งที่ฉันคาดหวังจากรายชื่อที่เรามีโดยไม่มี [เอลลิส] แต่เราจะต้องไปตามความรู้สึกและเราจะต้องปรับตัวบ้างในทันที นั่นคือสิ่งที่มันจะเป็น”

ทีมหวังว่าเอลลิสจะกลับเข้าสู่รายชื่อผู้เล่นในคืนนี้พร้อมกับการ์ด J.J. Barea (ข้อเท้า).

สำหรับ Thunder ฤดูกาลนี้ทีมนำโดยผู้ท้าชิง MVP รัสเซลล์ เวสต์บรูก ซึ่งมีทีมของเขา 2.5 เกมนำหน้านิวออร์ลีนส์เพื่อผ่านเข้าสู่รอบเพลย์ออฟสุดท้ายในฝั่งตะวันตก ธันเดอร์โชว์ม็อกซี่เมื่อวันอาทิตย์ด้วยการชนะฟีนิกซ์ 109-97 มาจากข้างหลัง

เวสต์บรู๊คมี 33 แต้ม 9 รีบาวด์ และ 7 แอสซิสต์ ขณะที่ผู้เล่นสำรอง D.J. ออกัสตินและแอนโธนี่ มอร์โรว์ทำคะแนนร่วมกันได้ 30 แต้ม

ธันเดอร์เพิ่งปิดตัวผู้ครองตำแหน่ง NBA MVP เควิน ดูแรนท์สำหรับฤดูกาลนี้เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่เท้า และยังไม่มีเซอร์เก้ อิบาก้า (เข่า) กองหน้าเช่นกัน แม้ว่าเวสต์บรู๊คจะพัฒนาเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในลีกที่ไม่มี KD แต่สก็อตต์ บรูกส์ เฮดโค้ชของธันเดอร์สรู้ดีว่าทีมของเขาจะต้องลงเล่นแบบทีมหากจะไปที่ใดก็ได้ในรอบตัดเชือก

“พวกเรา ต้องหาทางเอาชนะไปด้วยกัน” บรู๊คส์กล่าว “เราทำอย่างนั้นมานานแล้ว คืนนี้[เกมกับนิวออร์ลีนส์] เป็นตัวอย่างคลาสสิกของสิ่งที่เราต้องทำ”

เมื่อพิจารณาจากดัลลาสคือ 32-40-2 ATS (รวมทีมเยือน 17-20 ATS) ในขณะที่ธันเดอร์อยู่ 22-14 ATS ที่บ้าน การเล่นคืนนี้ OKC ทำคะแนน (-2.5)

(เครดิตภาพ: Keith Allison จาก Baltimore, TyinlandA (00033631) [CC-BY-SA-2.0 (http://www.youtube.com/watch? ://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ จำเป็น ช่องที่มีเครื่องหมาย*