NBA Betting – Clippers, Blazers Battle สำหรับการเพาะ

Portland Trail Blazers at Los Angeles Clippers (-3, 206 o/u)

พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส (39-19, 14-13 เยือน) นำทีมตะวันตกเฉียงใต้ของดิวิชั่น 1 จบมินิ โรดทริปสองเกมคืนนี้กับลอสแองเจลิส คลิปเปอร์ส (40-21, 23-8 บ้าน) ที่สเตเปิลเซ็นเตอร์ (10:30 น. ตะวันออก)

พอร์ตแลนด์เก็บชัยชนะในช่วงสุดสัปดาห์ เอาชนะคิงส์ 110-99 ในแซคราเมนโต ผู้นำคือผู้พิทักษ์จุด Damian Lillard ซึ่งทำคะแนนได้ 31 คะแนนและเพิ่มเจ็ดเหรียญ ในฐานะทีม เสื้อเบลเซอร์ไป 10/24 จากระยะสามแต้มในเกมและตอนนี้กำลังยิง 43.4 เปอร์เซ็นต์จากนอกโค้งในช่วงสามนัดล่าสุด

“ฉันรู้สึกดีมาก” ลิลลาร์ดกล่าวหลังจาก ชัยชนะนัดที่สามของพอร์ตแลนด์ “ฉันรู้สึกสบายดี แต่ช็อตไม่ตก และสิ่งต่างๆ ไม่ได้เป็นไปตามที่เราต้องการในฐานะทีม ดังนั้นมันจึงหยาบเล็กน้อย แต่ตอนนี้มันรู้สึกเหมือนกับว่าสิ่งต่าง ๆ เริ่มเปลี่ยนไป”

แม้จะเก็บชัยชนะได้สามเกม แต่ LaMarcus Aldridge ผู้ทำประตูสูงสุดของพอร์ตแลนด์ (23.3 PPG) ก็ยังดิ้นรน โดยยิงได้ 34.0% ในช่วงห้าเกมสุดท้ายของเขา . การชะลอตัวล่าสุดของ Aldridge ส่งผลให้เสื้อเบลเซอร์สูญเสียแปดในสิบคนสุดท้ายบนท้องถนน

“มันเป็นหนึ่งในสิ่งเหล่านั้น การสูญเสียถนน” Wes Matthews กล่าว “เราได้เรียนรู้จากมัน ช่วงเวลานี้ของปี คุณต้องได้รับทุกชัยชนะที่ทำได้ ทุกชัยชนะเป็นเรื่องใหญ่”

แต่น่าเสียดายสำหรับเดอะเบลเซอร์ส คืนนี้ทีมกำลังมุ่งหน้าไปที่สเตเปิลเซ็นเตอร์และพวกเขากำลังไม่ใช่ กำลังเล่น เลเกอร์ส. แม้จะแพ้ให้กับกริซลี่ส์ 90-87 ในการแข่งขันในบ้านครั้งล่าสุด แต่ Clippers ก็เป็นหนึ่งในทีมเหย้าที่ดีที่สุดในลีกในฤดูกาลนี้ (เสมออันดับ 5 ในลีกที่ 24-8)

The ทีมยังคงร้อนแรงแม้จะเล่นโดยไม่มีเบลค กริฟฟินในช่วงสามสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยชนะเจ็ดในสิบโดยไม่มีผู้ทำประตูสูงสุด (การยืดเยื้อของ Clippers ทำให้พวกเขาได้ 1.5 เกมที่พอร์ตแลนด์สำหรับเมล็ดพันธุ์ที่สามใน Western Conference)

Point Guard Chris Paul ได้ยกระดับเกมของเขาอย่างแท้จริงตั้งแต่กริฟฟินล้มลง โดยเฉลี่ย 21.2 PPG และการยิง 52.2 เปอร์เซ็นต์ พอลทำคะแนนได้ 26 แต้มและเพิ่มอีก 14 แอสซิสต์ในการชนะมินนิโซตา 110-105 เมื่อวันจันทร์ ซึ่งทำให้การเดินทางสี่เกมของ LA จบลง

“ตอนนี้จบลงแล้ว เราชนะแล้ว … ฉันแค่อยากกลับบ้าน” พอลเหนื่อยๆ พูดกับ AP หลังจบเกม

ถึงแม้คะแนนจะค่อนข้างสูง ทีมอนุญาตให้ยิงประตูได้เพียงครั้งเดียวในไตรมาสที่สี่และศูนย์ DeAndre Jordan ซึ่งเป็นผู้กระโดดนำของ NBA ลากใน 18 กระดานรวมถึง 13 บนกระจกป้องกัน

แม้ว่า Clippers จะอยู่ที่ 13-17 ATS ในฐานะเจ้าบ้าน ทีมเต็งคือ 6-4 ATS ในช่วงสิบเกมล่าสุด ซึ่งบ่งชี้ว่าแนวรับแกว่งไกลเกินไปเล็กน้อยในกรณีที่ไม่มีกริฟฟิน นั่นเป็นเหตุผลที่ลอสแองเจลิสวางคะแนน (-3) คือการเล่น

(เครดิตภาพ: Verse Photography (Flickr: 20131118 ClippersvGrizzles27) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons.org) /licenses/by-sa/2.0)] ทาง Wikimedia Commons รูปภาพอาจถูกตัด)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอก มีการทำเครื่องหมาย*