NBA Betting – Cavs, Bucks Primed สำหรับรอบตัดเชือก

Cleveland Cavaliers (-7.5, 199 o/u) at Milwaukee Bucks

LeBron James คาดการณ์ว่าทีมของเขาจะใช้เวลาพอสมควรในการรวบรวมผลงานในฤดูกาลนี้ ตอนนี้ รอบตัดเชือกใกล้เข้ามาแล้ว Cleveland Cavaliers (50-27) กำลังเล่นในระดับสูง ซึ่ง James รู้สึกตื่นเต้น

“เราเป็นผู้แข่งขันชิงแชมป์ แต่เรายังไม่ได้ไปที่นั่น เจมส์กล่าว “เรามีความสามารถ เรามีกระบวนการจนถึงตอนนี้ แต่เรายังมีเวลาเหลืออยู่และเราจะไม่ปล่อยให้วันเหล่านั้นผ่านไปโดยเปล่าประโยชน์”

โดยการเอาชนะชิคาโก บูลส์ในวันอาทิตย์ที่ 99- 94, Cavs ทั้งหมดยกเว้นเมล็ดพันธุ์ที่ 2 ในภาคตะวันออก เจมส์ทำทริปเปิล-ดับเบิ้ลแรกของเขาในฤดูกาลนี้กับบูลส์ โดยทำคะแนนได้ 20 แต้มในขณะที่เพิ่ม 12 แอสซิสต์และสิบรีบาวน์

“พวกเราเล่นบอลได้ดีจริงๆ” เจมส์กล่าว “เรายังทำผิดพลาดกับทีมเยาวชนอยู่บ้าง หวังว่าเราจะผ่านมันไปได้ในเร็ววัน”

ในฤดูกาลนี้ Cavs รอดตายจากการยิงสามแต้มในบางครั้ง วิธีการจ่ายเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาโดย JR Smith ดูดแปดเท่าและ Kevin Love เพิ่มอีกสาม

“ เราเป็นทีมยิง 3 แต้มที่ดีมากตลอดทั้งปี” โค้ช David Blatt กล่าว “หลายอย่างเกิดขึ้นจากการโพสต์หรือจากไดรฟ์หรือเตะออกซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมาก ไม่มีการร้องเรียน”

คืนนี้ Cavs เดินทางไป Milwaukee เพื่อเผชิญหน้ากับ Bucks อันดับที่หก (38-39) ซึ่งทำผลงานได้หกในสิบครั้งสุดท้าย ทีมผู้ฝึกสอนของเจสัน คิดด์มีสตรีคชนะสองเกมเล็กน้อยระหว่างเดินทางก่อนจะแพ้ 97-90 ที่บ้านให้กับออร์แลนโดในวันเสาร์

มิลวอกียังไม่คว้าตำแหน่งเพลย์ออฟ โดยนั่งได้ 3.5 เกมขึ้นไป อันดับที่ 9 ไมอามี่ เหลืออีก 5 เกม The Bucks มีเกมเหย้าที่ยากเหลืออีกสามเกมตามกำหนดการกับทีมเพลย์ออฟในปัจจุบัน (คลีฟแลนด์ บรู๊คลิน และบอสตัน) รวมถึงเกมที่เอียงบนถนนกับนิกส์และซิกเซอร์ผู้ต่ำต้อย

แม้ว่า Bucks จะย่ำแย่ในฤดู การจบสกอร์ที่ไม่ดี อาจพบว่าพวกเขาเข้าคู่กับ Cavs ในรอบแรกแทนที่จะเป็น Bulls หรือ Raptors ที่บาดเจ็บ

Point guard Michael Carter-Williams ตระหนักดีว่าทีมของเขาปล่อยให้โอกาสหลุดมือไปจาก Orlando|| ||164

“I think we really needed that win, but now we just gotta win one we’re necessarily not supposed to,” said Carter-Williams. ” We’re still in pretty good shape, but we gotta get it together and really be solid come playoffs.”

ATS ในฤดูกาลนี้ Bucks อยู่ที่ 17-20 เท่านั้นที่บ้าน (และ 2-5- 2 ในเก้าสุดท้ายของพวกเขา) ในขณะที่ Cavs เป็น 5-2 ATS บนท้องถนนในเจ็ดครั้งสุดท้ายของพวกเขา นั่นเป็นเหตุผลที่เกมคืนนี้คือ Cavs วางคะแนน (-7.5)

(เครดิตภาพ: Keith Allison จาก Baltimore, TyinlandA (20090930-6029) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons) .org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพอาจถูกตัด)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*