NBA Betting – Cavaliers at Warriors ( เกม 7)

Cleveland Cavaliers at Golden State Warriors (-5, 206.5 o/u)

Hyperbole เพียงอย่างเดียวไม่สามารถจับขนาดของเกมสุดท้ายของฤดูกาล NBA 2016 ได้ สำหรับคลีฟแลนด์คาวาเลียร์ส (15-5 SU, 11-9 ATS) พวกเขาดึงหนึ่งในคัมแบ็กที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ NBA และยุติความแห้งแล้งในชื่อ 52 ปีสำหรับ "The Mistake by the Lake" หรือเกม 7 การสูญเสียจะเกิดขึ้นข้างๆ ข้อบกพร่องที่เป็นสัญลักษณ์อื่นๆ ของคลีฟแลนด์ เช่น "The Fumble" หรือ "The Shot"

สำหรับ Golden State Warriors (15-8 SU, 14-9 ATS) ชัยชนะจะ สร้างสถิติ NBA ให้กับพวกเขาสำหรับชัยชนะมากที่สุดในฤดูกาลหนึ่ง และทำให้พวกเขาอยู่ในการสนทนาของทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล การสูญเสียจะทำให้พวกเขาอยู่ในบทสนทนาที่ต่างออกไป ซึ่งรวมถึง 18-1 New England Patriots จากปี 2007

ไม่มีแรงกดดันเลย

เกมที่ 7 ไปคืนนี้ที่ ORACLE Arena (8 00:00 น. ภาคตะวันออก).

เมื่อคุณดูว่าซีรีส์นี้มีโมเมนตัมไปถึงไหนแล้ว น่าทึ่งมากที่เราได้มาอยู่ที่นี่ หลังจากเกม 1 และ 2 เราคิดว่าความลึกของ Warriors เพียงอย่างเดียวจะนำพวกเขาไปสู่ชัยชนะ จากนั้น Cavs ก็ค้นพบบางอย่างกับ Kevin Love จากรายชื่อผู้เล่นตัวจริงที่ให้ชีวิตพวกเขา การยิงสามแต้มทำลายล้างของ Golden State ทำให้พวกเขาต้องลุ้นแชมป์ ก่อนที่ Draymond Green กันกระเทือนจะทำให้คลีฟแลนด์มีชีวิตอีกครั้ง

เมื่อเข้าสู่เกม 7 รู้สึกเหมือนกับว่าโมเมนตัมทั้งหมดกลับมาที่ Cavs ' ด้านข้าง (สำหรับสิ่งที่คุ้มค่า) วงสวิงนั้นเกือบทั้งหมดเป็นเพราะความพยายามของเลอบรอน เจมส์ ราชามีเกมแบ็ค-ทู-แบ็ค 41 แต้ม และได้เขย่าสเต็ป เคอร์รี และนักรบอย่างเต็มที่ ราวกับว่าเจมส์พบว่าจังหวะของเขาไม่ใช่ข่าวร้ายพอสำหรับโกลเด้นสเตท Andre Iguodala ชายที่ได้รับมอบหมายหลักในการปกป้อง LBJ ออกจากเกม 6 ที่มีปัญหาหลัง เขากลับมาแล้ว แต่ถูกมองข้ามไปเกือบตลอดทั้งคืน

การกลับมาของกรีนในรายชื่อนักเตะก็ตื่นเต้นเกินไป เนื่องจากกองหน้าสารพัดประโยชน์ไม่สามารถรุกได้มากนัก แม้จะเริ่มต้นเกมด้วยสิ่งที่เรียกว่า "กลุ่มผู้ตาย" ทีม Warriors ทำคะแนนได้ต่ำสุดในฤดูกาลที่ 11 แต้มในช่วงควอเตอร์แรก

การกลับบ้านอาจช่วยรักษาความผิดของ Golden State ได้บ้าง เปอร์เซ็นต์การทำประตูในบ้านนั้นดีกว่าบนท้องถนนมาก (.473 เทียบกับ .436) และการเคลื่อนที่ของลูกบอลก็ดีขึ้นเช่นกัน โดยเฉลี่ยอีกสองคนช่วยต่อเกม

ฝูงชน ORACLE คนเดียวก็ชนะ ยังไม่เพียงพอที่จะชนะ ไม่ใช่ด้วยความกดดันที่อยู่ในทีมนี้ โกลเด้นสเตทไม่สามารถตามหลังก่อนเวลาได้อีกครั้ง: คาวาเลียร์สคือทีมแนวรุก และการเปิดรับลีดตั้งแต่เนิ่นๆ จะเพิ่มความมั่นใจให้กับมือปืนอย่าง เจ.อาร์. สมิธ ทีม Warriors ยังต้องโชว์ฟอร์มให้ดีกว่านี้จากตัวสำรองของพวกเขา เพราะการทำตัวเล็กๆ ทำให้ Tristan Thompson มองดูสบายๆ ได้มาก

The Warriors ตอบสนองได้ดีในรอบที่แล้วเมื่อหลังชนกำแพง แต่คลีฟแลนด์ไม่ได้ลดน้อยลงในเกมคัดออก คาดหวังให้แน่นมาก คุณรู้อะไรไหม เพราะเกมนี้อาจต้องจบลง

ไม่มีทีมใดเอาชนะ Golden State ในบ้านได้สองครั้งในฤดูกาลนี้ และพวกเขาไม่ได้แพ้สามเกมติดต่อกันตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา 2013. ในขณะที่ฉันเอนเอียงไปทาง Warriors ตรงๆ ฉันคิดว่าในที่สุดเราก็ได้เกมปิดที่รอบตัดเชือกเหล่านี้ขาดหายไป ยึด Cavs ไว้ใกล้ ๆ

Pick: Cavaliers (+5).

(เครดิตภาพ: Keith Allison (Andre Iguodala) [CC BY-SA 2.0 (http:/) /creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons)

Boris

ฮอกกี้อาจเป็นกีฬาที่ไม่เป็นที่นิยมอย่างมากใน Tyinland แต่ในที่ที่ไม่มีใครให้ความสนใจ บอริสก็มีคุณค่ามากมาย มัลลอยเป็นแฟนตัวยงของ NHL มากว่า 20 ปี เดิมพันครั้งแรกกับเพื่อนในรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ปี 2544 (กับเรย์ บอร์ก) และติดงอมแงมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังไม่ได้ชำระหนี้จำนวน 2 เหรียญ แต่เขาได้คืนมามากมายตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในระหว่างกังวลเกี่ยวกับการปิดการแข่งขันครั้งต่อไปของลีก เขามีส่วนช่วยเหลือ MTS เป็นประจำ และยังคล่องแคล่วในด้านฟุตบอล บาสเก็ตบอล เบสบอล และฝรั่งเศส (ประมาณนั้น)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*