NBA Betting – Boston Celtics at นิวยอร์ก นิกส์

Boston Celtics at New York Knicks (-1.5, 200 o/u)

ยังเร็วในฤดูกาลนี้ แต่บอสตัน เซลติกส์ (19-18, 10-8 เยือน) และใหม่ ยอร์ค นิกส์ (19-20, 10-8 บ้าน) กำลังเล่นเกมที่มีนัยยะของรอบรองชนะเลิศ โดยจะพบกับเมล็ดพันธุ์ที่แปดในการประชุมภาคตะวันออกคืนนี้ที่ผงชูรส (19:30 น. ตะวันออก)

Though the playoffs are still months away, both squads figure to be in the mix for the final slot and the head to head series could mean a lot late in the season.

บอสตันเริ่มต้นอย่างรวดเร็ว ปีนี้ แต่ขณะนี้กำลังพยายามหาจังหวะของตัวเองไม่เจอ โดยแพ้ 3 นัดติดต่อกันและ 5 เกมจาก 6 เกมหลัง ทีมแสดงแนวรับที่แข็งแกร่งอย่างน่าประหลาดใจในช่วงแรก แต่นั่นก็ลดลงแล้วและพวกเขาก็ยอมจำนนมากกว่า 100 คะแนนในสี่ในห้าที่สูญเสีย

ไตรมาสที่สี่ที่น่าสงสารทำให้เซลติกส์ถึงวาระในวันอาทิตย์ พวกเขาได้คะแนนเหนือกว่า 32-22 ในกรอบสุดท้ายของการแพ้ในบ้านให้กับกริซลี่ส์ 101-98 ครั้ง

“เรารู้ว่าเราให้สิ่งนี้ไป” เอเวอรี่ แบรดลีย์ ผู้พิทักษ์กล่าวกับเว็บไซต์ทางการของทีม “เราไม่สามารถปล่อยให้เกมหลุดมือไปจากเราได้ แต่เราจำเป็นต้องมองโลกในแง่ดีและโฟกัสกับเกมถัดไป”

ทีมนิกส์กำลังเคลื่อนตัวไปในทิศทางอื่น โดยชนะสี่ในห้าเกมหลัง การออกนอกบ้านครั้งสุดท้ายของพวกเขาคือชัยชนะเหนือ Bucks 100-88 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดย Carmelo Anthony ทำคะแนน 24 แต้มและเพิ่มสิบกระดาน

“Melo” (21.5 PPG) ยังคงเป็นจุดสนใจของความผิดในนิวยอร์ก แต่ทีมได้พบตัวเลือกการให้คะแนนรองที่ดีในการ์ดผู้มีประสบการณ์ Arron Afflalo (13.5 PPG) และความรู้สึกมือใหม่ Kristaps Porzingis (13.6 PPG) การผลิตของพวกเขาทำให้แอนโธนีกลายเป็นผู้จัดจำหน่ายได้มากขึ้น และผลิตภัณฑ์ซีราคิวส์มีค่าเฉลี่ยสูงถึง 3.8 แอสซิสต์ต่อเกม

“ฉันไม่คิดว่ามันใหม่ ฉันคิดว่าฉันเต็มใจที่จะจ่ายบอลเสมอ แต่ตอนนี้ฉันคิดว่ามันเป็นเพียงการเน้นย้ำอีกเล็กน้อยว่าไม่ต้องกังวลกับคะแนนของฉันให้มาก ทำทุกอย่างแล้วปล่อยให้คะแนนมาหาฉัน ดังนั้น ฉันไม่คิดว่ามันเป็นความจริงที่ฉันไม่เต็มใจ หรือต้องการจะยินดีจ่ายบอล มันเป็นแค่เรื่องของฉันที่พยายามจะไม่โฟกัสแค่การทำคะแนนบาสเก็ตบอล” แอนโธนี่กล่าวNew York Daily News.

Tonight’s tilt will be the second of the season between the teams. Back on December 27, Boston covered as 8.5-point home favorites (100-91) despite getting lit up by Porzingis for 28 points.

ถึงแม้นิกส์จะมีโมเมนตัมในขณะนี้ แต่เซลติกส์ก็มี 8- 3 ATS ใน 11 เกมหลังสุดของพวกเขา และ 3-1 ATS ใน 4 เกมหลังที่พบกับนิกส์โดยรวม (ใน O/U ยอดรวมอยู่ต่ำกว่า 13 ใน 18 ทีมสุดท้ายระหว่างทีม)

Pick: Celtics (+1.5).

(เครดิตภาพ: Keith Allison (Flickr: Carmelo Anthony) [CC-BY-SA-2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพถูกครอบตัด)

 

Frank Lorenzo

Frank “Let It Ride” ผู้ร่วมก่อตั้ง MTS พนันกีฬาตั้งแต่เขาได้รับอนุญาตตามกฎหมายให้ทำเช่นนั้น (ก่อนหน้านี้เขาเคยทำอย่างนั้นด้วยหรือ ไม่มีความคิดเห็น) เขาชอบกาแฟที่เข้มข้นมาก แสงนีออน และถ่ายทอดความรู้ด้านการพนันอันมั่งคั่งของเขาให้ใครก็ตามที่จะฟัง

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*