NBA Betting – Blazers Travel ไปชิคาโกเพื่อพบกับบูลส์

Portland Trail Blazers at Chicago Bulls (-2, 200 o/u)

ด้วยคำถามมากมายเกี่ยวกับชิคาโก บูลส์ (13-8, 3-5 เจ้าบ้าน) ทอม ธิโบโด หัวหน้าโค้ช ต้องชอบสิ่งที่เขาเห็นจากทีมของเขาเมื่อคืนวันพุธที่ทีมจบการลื่นไถลสามเกมด้วยการเอาชนะบรู๊คลิน เน็ตส์ 105-80

เดอร์ริค โรสมี 23 แต้มและผู้เล่นอีกห้าคนทำแต้มได้เป็นสองเท่า -ตัวเลข เป็นแนวรับที่ขโมยการแสดงแม้ว่าเก็บตาข่ายไว้ที่ 29 แต้มในครึ่งหลัง

Thibodeau กล่าวว่า "พวกเขาออกมาพร้อมกับพลังงานมากมาย พวกเขาทำให้เรากลับมาอยู่บนส้นเท้าของเรา ฉันชอบวิธีที่เราตอบสนองในครึ่งหลัง”

แน่นอนว่าการพูดคุยในชิคาโก – และ NBA ส่วนใหญ่ – เน้นที่สุขภาพของโรส

หลังจากหายไป ส่วนที่ดีกว่าของสองปีที่ผ่านมา MVP ปี 2010-11 ได้ต่อสู้กับอาการบาดเจ็บต่างๆ มากมายในฤดูกาลนี้ ทำให้หลายคนสงสัยว่าเขาจะกลับคืนสู่ฟอร์ม MVP ของเขาได้หรือไม่ อย่านับโรสในหมู่ผู้สงสัย

“พวกคุณทุกคนจะต้องประหลาดใจกับวิธีที่ฉันเล่น” โรสกล่าว “ให้เวลาฉันสักนิด ฉันรู้ว่าฉันจะไปที่ไหน ฉันรู้ดีว่าฉันเก่งแค่ไหน และฉันก็มั่นใจในฝีมือตัวเองและเก่งมาก ระยะเวลา. ร่างกายของฉันมีสุขภาพแข็งแรง จิตใจดี สปิริตก็ดี แค่พยายามทำมันต่อไป”

นั่นเป็นข่าวดีสำหรับทีมบูลส์ เพราะแนวรับที่โดดเด่นของพวกเขา Joakim Noah ( NBA Defensive POY ปีที่แล้ว) มีอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าและ, คืนนี้ บูลส์จะพบกับพอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์สที่อันตรายสุดๆ (17-5, 7-3 เยือน)

เราต้องคิดให้ได้ว่าผู้นำของดิวิชั่นตะวันตกเฉียงเหนือจะใจแข็ง โดยแพ้มินนิโซตา (90-82) ) ในวันพุธ (ทำให้ T-Wolves เป็นชัยชนะครั้งที่ 5 ของปี)

การแพ้ทำให้ทีม Blazers ชนะรวด 5 เกมจบลง และเอาท์พุต 82 แต้มนั้นต่ำที่สุดโดยทีมทั้งหมด ฤดูกาล. พอยต์การ์ด Damian Lillard ทำได้ดีในการแพ้โดยทำคะแนน 23 แต้มและเพิ่มเจ็ดกระดาน แต่ทีมส่วนใหญ่ผล็อยหลับไปในช่วงกลางเกม เนื่องจากพอร์ตแลนด์ทำคะแนนได้เพียง 16 แต้มในไตรมาสที่สองและ 15 แต้มในไตรมาสที่สาม

Lillard กล่าวว่า “พวกเราก็แบบว่า ' เราจะแก้ไข เราจะแก้ไข' และพวกเขาก็ทำมันต่อไป ดังนั้นมันก็แค่เรื่องของพวกเขาที่จะเอาชนะเราเกือบทั้งเกม จนกว่าเราจะทำผลงานได้จริง”

LaMarcus Aldridge ที่มักจะไว้ใจได้ ซึ่งเป็นผู้นำทีมด้วยคะแนน 21.7 PPG มีเพียง สิบคะแนนในคืนนั้น เขากล่าวว่า “เราต้องเด้งกลับจากมัน เรายิงบอลได้ไม่ดี หวังว่าเกมต่อไปจะกลับมาหาเราอีก”

แม้ว่าโนอาห์จะตกรอบ ทั้งสองทีมก็โม้การป้องกันที่แข็งแกร่ง โดยเฉพาะทีมเบลเซอร์ส (ซึ่งทำแต้มไปกว่า 95 แต้มต่อเกม) ซึ่งหมายถึงทีมรอง (200) คือบทละคร

(เครดิตภาพ: โดย Keith Allison จาก Owings Mills, TyinlandA (Derrick Rose) [CC-BY-SA-2.0 (http://creativecommons.org/licenses/by) -sa/2.0)], ผ่าน Wikimedia Commons ครอบตัดรูปภาพแล้ว)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ฟิลด์ที่จำเป็นจะถูกทำเครื่องหมาย || |209*