NBA Betting – Bitter ความทรงจำสำหรับเลอบรอนในบท Cavs Battle Mavs

Cleveland Cavaliers (-3.5, 201.5 o/u) at Dallas Mavericks

ไม่ใช่รีแมตช์ของรอบชิงชนะเลิศ NBA ปี 2011 ต่อนัด, but the Cleveland Cavaliers (40-25, 16-16 away) tilt with the Dallas Mavericks (41-24, 21-10 home) tonight brings back bitter memories for LeBron James.

เกือบสี่ หลายปีหลังจาก James และ Miami Heat แพ้ Mavericks ในการแข่งขัน NBA Finals Hall of Famer ในอนาคตยังคงคิดถึงการเล่นที่น่าเบื่อของเขาซึ่งทำให้ทีมของเขาต้องเสียแชมป์

“มันนำความทรงจำกลับมาอย่างแน่นอน” เจมส์กล่าว “ความทรงจำที่ฉันพยายามจะลืม ที่ฉันอาจจะไม่มีวันลืม แต่มันทำให้ฉันเป็นฉันในวันนี้”

วันนี้ James กำลังนำ Cavs บ้านเกิดของเขาไปสู่รอบตัดเชือก ทีมชนะเจ็ดในสิบครั้งล่าสุดและกำลังจะออกจากเกมสี่เกมในห้าวันซึ่งเห็นว่าพวกเขาไป 3-1 ล่าสุด คลีฟแลนด์เอาชนะซันส์ 89-79 ด้วยความพยายามในการป้องกันอย่างมหาศาล

แต่ทีมยังคงอยู่ในการสู้รบกับชิคาโกเพื่อตำแหน่งจ่าฝูงในดิวิชั่นกลาง โดยตอนนี้นั่งได้เพียงครึ่งเกม บน Bulls และพวกเขารู้ว่างานเหลืออีกมากเท่าไร

“พวกเราเข้ามาและได้งานที่ยอดเยี่ยม” เจมส์จากการฝึกซ้อมวันจันทร์ของทีมกล่าว “เราไม่มีโอกาสเสียโอกาสและวันนี้เราไม่ได้ทำอย่างนั้น เราดีขึ้นแล้ว ดังนั้นสิ่งนี้จึงยอดเยี่ยมสำหรับเรา”

สำหรับ Mavs ผู้นำ Dirk Nowitzki กำลังแสดงสัญญาณของการตกต่ำในช่วงกลางฤดูกาลโดยทำคะแนนได้เพียง 12.8 PPG และยิงได้ 39.9 เปอร์เซ็นต์จากการแข่งขัน 11 รายการล่าสุดของเขา . การไม่ได้เล่นถึงระดับปกติของเขาก็คือ มอนตา เอลลิส (12.5 PPG จากการยิง 27.5 เปอร์เซ็นต์ในช่วงสี่เกมที่แล้ว)

“บางครั้ง ฉันสามารถเป็นศัตรูของตัวเองได้เมื่อไปที่ตะกร้าแล้วไม่ทำ” ไม่ได้รับฟาล์ว” เอลลิสกล่าว “จากนั้นฉันก็หงุดหงิดและแพ้เกมนิดหน่อย คืนนี้สิ่งที่ใหญ่ที่สุดสำหรับฉันคือการกลับไปก้าวร้าว และถ้าพวกเขาเรียกมัน พวกเขาก็เรียกมันว่า ถ้าพวกเขาไม่ทำ ผมก็จะโจมตีต่อไป”

การตกต่ำของคะแนนสำหรับผู้เล่นแนวรุกที่สำคัญสองคนของ Mavs ทำให้ทีมจมอยู่ในความตกต่ำของตัวเอง โดยชนะเพียงสองในหกครั้งล่าสุด ดัลลาสสามารถเก็บสถิติแพ้ 2 เกมรวดในช่วงสุดสัปดาห์ โดยเอาชนะเลเกอร์ส 100-93 ขณะที่โนวิตซกี้ยังคงดิ้นรนอยู่ในเกมนั้น โดยทำได้เพียง 12 แต้ม เอลลิสแสดงสัญญาณชีวิต ตก 31 แต้มจากเลเกอร์สผู้ต่ำต้อย และตี 5/7 จากสามแต้ม

ดูแนวโน้มสำหรับเกมคืนนี้ Mavs ไม่ยุติธรรมดีในฐานะทีมรองของ ATS โดยไปเพียงแค่ 5-11 ในปีนี้; อย่างไรก็ตาม Cavs เป็น 10-12 ATS เป็นที่ชื่นชอบบนท้องถนน Mavs กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง และจะเป็นทีมที่มีการพักผ่อนมากขึ้น นั่นเป็นเหตุผลที่การเอา Mavs และคะแนน (+3.5) เป็นการเล่น

(เครดิตภาพ: Keith Allison จาก Baltimore, TyinlandA (20090930-6029) [CC BY-SA 2.0 (http://creativecommons) .org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons รูปภาพอาจถูกตัด)

ทิ้งคำตอบ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องกรอกถูกทำเครื่องหมาย*