Truex Jr . อัตราต่อรองที่ชื่นชอบในการชนะการแข่งขัน NASCAR Xfinity 500

The upcoming Xfinity 500 on Halloween is NASCAR’s penultimate race. At the moment the betting odds are close across the board, though Martin Truex Jr. อัตราต่อรองต่อตัวเต็งที่จะชนะการแข่งขัน NASCAR Xfinity 500 (แทบจะไม่)

Eight drivers remain in contention for the ปี 2021 NASCAR Cup Series ไม่น่าแปลกใจเลยที่นักแข่งทั้ง 8 คนมีอัตราต่อรองการเดิมพันของ NASCAR ที่ดีที่สุดที่จะชนะในวันอาทิตย์ นี่คือสายการเดิมพันที่แต่ละคนได้รับในขณะนี้:

คนขับBovadaBetOnline
Martin Truex Jr.+450+450
Kyle Larson+500+500
Chase Elliott+600+600
Denny Hamlin+650+650
Ryan Blaney+700+700
Kyle Busch+800+800
Joey Logano+850| ||178+850
Brad Keselowski+900+900

2021 Xfinity 500 Preview

TheMartinsville Speedway ในริชมอนด์ เวอร์จิเนีย จะเป็นเจ้าภาพในการแข่งขันที่สำคัญนี้ นี่เป็นรอบที่สองของ NASCAR ในสนามแข่งเมื่อต้นปีที่ผ่านมาในช่วงกลางเดือนเมษายน Truex Jr. ได้รับรางวัล Blue-Emu Maximum Pain Relief 500 (ลองพูดว่าการแข่งขันที่ได้รับการสนับสนุนนี้เร็วมากห้าครั้ง) เป็นเหตุผลหนึ่งว่าทำไมเขาถึงชอบขึ้นมาเป็นจ่าฝูงที่นี่มากกว่าหกเดือนให้หลัง

ในบรรดานักแข่งที่เหลืออยู่ในภาพเถื่อนDenny Hamlin ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล ที่มาร์ตินส์วิลล์. เขาได้รับธงตาหมากรุกห้าครั้ง อย่างไรก็ตาม ชัยชนะครั้งล่าสุดย้อนกลับไปในปี 2015 ผู้ชนะหลายปีอื่น ๆ ที่อยู่ใน "8 คนสุดท้าย" ได้แก่ Kyle Busch (สองอาชีพที่ชนะที่นี่) และ Brad Keselowski (เช่นกันชัยชนะสองครั้ง) . สำหรับสิ่งที่คุ้มค่า นักแข่งตัวเต็งอย่าง Kyle Larson หรือ Chase Elliot ไม่เคยมีมาก่อนที่นี่

Xfinity 500 คือการแข่งขันรอบสุดท้ายของรอบ 8 ทีมสุดท้าย ในตอนท้ายของการแข่งขัน ใครก็ตามที่เป็นนักแข่ง 4 อันดับแรกที่อยู่ในอันดับเพลย์ออฟ จะถูกคัดออกจากการแข่งขันชิงแชมป์ ในขณะนี้คนขับสี่คนนี้กำลังถูกคัดออก (เรียงลำดับจากที่ห้าถึงแปด) — Ryan Blaney, Truex Jr. , Keselowski และ Joey Logano แต่ละคนต้องการผลงานที่แข็งแกร่งในวันอาทิตย์เพื่อสกัดกั้นการคัดออก

นักแข่งคนเดียวที่นั่งสวยในตอนนี้ใน Cup Series คือ Larson เขาชนะการแข่งขันสองรอบก่อนหน้าของ 8 เผ่าพันธุ์ ทำให้เขาได้รับการเสนอราคาเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศโดยอัตโนมัติการชนะในมาร์ตินส์วิลล์จากนักแข่งเถื่อนอีกคนที่ไม่ได้ชื่อลาร์สันก็จะทำให้พวกเขาเข้าสู่ “สี่คนสุดท้าย” ซึ่งลงไปที่ฟีนิกซ์ในสัปดาห์ต่อมาหลังจากวันที่ 7 พฤศจิกายน ผู้ชนะการแข่งขันชิงรางวัลทั้งหมด ไม่ว่านักแข่งคนไหนจะทำคะแนนได้สูงที่สุดก็จะได้ตำแหน่งแชมป์คัพซีรีส์

โบนัส:
100% สูงถึง $1,000
เดิมพันตอนนี้ | ||209

2021 Xfinity 500 Betting Predictions

เมื่อพูดถึงกีฬาแข่งรถที่เกี่ยวข้องกับสนามแข่งที่แออัด เราแทบไม่เคยเดิมพันกับคนขับเพียงคนเดียวเพื่อชนะทันที มันคือ "เกมตัวเลข" และการทำทุกอย่างด้วยรถยนต์คันเดียวถือเป็นธุรกิจที่มีความเสี่ยง ท้ายที่สุดแล้ว มีนักแข่งกว่า 40 คนในการแข่งขันที่สามารถคว้าชัยชนะได้ทั้งหมดเราชอบเดิมพันกับนักแข่งอย่างน้อยสองคน และสำหรับ Martinsville เงินของเราจะมอบให้กับนักแข่งสองคนนี้ เหนือสิ่งอื่นใด:

Martin Truex Jr.

นี่คือการเดิมพันที่ "ง่าย" แต่ก็เป็นการเดิมพันที่สมเหตุสมผลที่สุดเช่นกันTruex Jr. ครอง Martinsville เมื่อสาย เขาได้รับรางวัลสามในสี่เหตุการณ์สุดท้ายที่จัดขึ้นที่นี่ นอกจากนี้ เขายังติดอันดับท็อป 5 ในหกจากแปดเผ่าพันธุ์ก่อนหน้านี้ที่นี่ การแสดงเหล่านั้นแสดงให้เห็นชัดเจนว่าเขาได้เปรียบที่มาร์ตินส์วิลล์ และนั่นก็รับประกันการเดิมพันเท่านั้น

แต่ถ้าคุณต้องการอีกหนึ่งเหตุผลในการเดิมพันร่วมกับ Truex Jr. เพราะเขาต้องการประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในวันอาทิตย์ อย่างที่เราพูดไปก่อนหน้านี้ หลังของเขาพิงกำแพง ถ้าไม่มีการจบสกอร์ครั้งใหญ่ในมาร์ตินส์วิลล์ เขาอาจจะตกรอบคัพซีรีส์ได้เป็นอย่างดี เราเชื่อว่า Truex Jr. จะผงาดขึ้นสู่โอกาสบนสนามที่เขาชื่นชอบ

Martin Truex Jr.เพื่อคว้าแชมป์ Xfinity 500 ในปี 2021
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+450
เดิมพันตอนนี้

Denny Hamlin

เราพูดไปก่อนหน้านี้แล้วและเราจะพูดอีกครั้ง: ไม่มีใครชนะที่ Martinsville ในกลุ่มแอคทีฟมากไปกว่า แฮมลิน. และแม้ว่าใช่ ชัยชนะทั้งห้าของเขาไม่อยู่ในห้าปีที่ผ่านมา Hamlin ยังคงเคาะประตูอยู่ใน 6 อีเวนต์สุดท้ายของเขาที่ Martinsville Hamlin จบท็อป 5 ได้สี่รายการ.

Heck แม้ในการบรรเทาอาการปวดสูงสุด Blue-Emu ดังกล่าว 500 ในฤดูใบไม้ผลิ Hamlinshould've won — ไม่ใช่ Truex Jr. คุณเห็นไหมว่า Hamlin นำจริง ๆ แล้ว 276 รอบซึ่งเป็นไดรเวอร์ส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตาม รถของเขาเริ่มจางหายไปจนถึงเส้นชัยและจบลงที่อันดับสามแทน อย่างไรก็ตาม เราชอบความสำเร็จของ Hamlin ทั้งที่ผ่านมาและในอดีตที่ Martinsville และเรากำลังสนับสนุนเขาด้วยการเดิมพันครั้งที่สอง

Denny Hamlinเพื่อชนะการแข่งขัน Xfinity 500 ปี 2021|| |240
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
+650
เดิมพันตอนนี้

วิธีดูการแข่งขัน Xfinity 500 ปี 2021

ในวันฮาโลวีน ก่อนที่เครื่องแต่งกายจะมาถึง นักเล่นกลลวงตามาถึง ก่อนที่หนังสยองขวัญจะฉาย การแข่งขัน Xfinity 500 ก็ล่มสลายลง นี่เป็นเวลาเริ่มต้นเช่นกัน ดังนั้นแผนฮัลโลวีนของคุณจะไม่ได้รับผลกระทบอย่างมากการแข่งขันเริ่มเวลา 14.00 น. EST และตามปกติจะใช้เวลาประมาณสามชั่วโมง

สำหรับผู้ที่อยู่ใน Tyinlandthe only way to watch the Xfinity 500 on television is through ABC เครือข่ายจะครอบคลุมการแข่งขันพิเศษตลอดทั้งวันและรวมถึงก่อนการแข่งขันและหลังการแข่งขันด้วย ด้วยจำนวนที่อยู่บนเส้นที่ Xfinity 500 — ทั้งสำหรับนักขับเถื่อนและนักพนันอย่างคุณ — การแข่งขันนั้นแทบจะเป็นการดู "นัดหมาย"

วิธีเดิมพัน NASCAR Playoffs & Championships

You have two more chances to make money on NASCAR betting, then you won’t have another opportunity until February. If you’re looking for a trusty sportsbook to finish the racing season strong, then you should begin with the เว็บไซต์เดิมพัน ที่ระบุไว้ด้านล่าง เจ้ามือรับแทงเหล่านี้จะมีอัตราต่อรองของ NASCAR ทั้งหมดสำหรับสองเหตุการณ์ชี้ขาดสุดท้าย ให้พวกเขาดูก่อนการแข่งขันในวันอาทิตย์จะปิด!

#1

โบนัส

100% ถึง $122|| |287

Bet Now

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

Bet Now

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพัน ตอนนี้
Tony Castle

Tony Castle เป็นหนึ่งในนักเขียนที่เก่งที่สุดและรักกีฬาอย่างแท้จริง เขาเรียนรู้งานฝีมือจากการเรียนการเขียนภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่บทบาทปัจจุบันในฐานะนักเขียนและนักข่าวกีฬาอิสระ