Way-Too-Early NASCAR 2022 Betting Predictions|| |110

Bettors and race fans alike will be without NASCAR until early February when the 2022 season gets out of the starting line. But in the meantime, let’s make some การคาดการณ์การเดิมพัน NASCAR 2022 ทางเร็วเกินไป กันไหม

The เว็บไซต์เดิมพัน NASCAR ที่ดีที่สุด ยังไม่ได้เปิดเผยราคาต่อรองในอนาคตสำหรับการแข่งขัน Cup Series Championship ในฤดูกาลหน้า แต่เราอาจเดาได้ว่าใครจะอยู่ด้านบนของรายการเมื่อพวกเขาทำ (ซึ่งควรจะเร็วกว่านี้ในภายหลัง) คาดว่าทั้งห้าชื่อนี้จะมีโอกาสชนะมากที่สุด:

คนขับBetOnlineBetUS
Kyle LarsonTBDTBD
Martin Truex Jr.TBDTBD
Denny HamlinTBDTBD
Chase ElliottTBDTBD
Kevin HarvickTBDTBD

แน่นอนLarson คว้ามงกุฎ 2021 ในสิ่งที่อาจจะลงไปเป็นหนึ่งในฤดูกาลที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์เรื่องราวของกีฬา ตำแหน่งของเขาที่ชนะในฟีนิกซ์ถือเป็นการจบอันดับที่ 10 ของปี (11 ถ้าคุณนับ NASCAR All-Star Open) ลาร์สันเป็นนักแข่งคนแรกที่คว้าชัยชนะเป็นเลขสองหลักได้ตั้งแต่ปี 2550 มีอองกอร์สำรองสำหรับฤดูกาล 2022 จากนักเตะอายุ 29 ปีรายนี้หรือไม่

NASCAR 2022 Betting Picks

เราต้องนำNASCAR 2022 การเลือกเดิมพัน ด้วยคำแนะนำชิ้นเดียว: อย่าเสี่ยงกับเงินจำนวนมาก ยังไม่อย่างน้อย ประการหนึ่ง มีค่าใช้จ่ายเสียโอกาสตามธรรมชาติในการมัดเงินจำนวนมากตลอดทั้งปี สองไม่เหมือนกีฬาอเมริกันอื่น ๆ ไม่มีการหมุนเวียนของผู้เล่น / โค้ชในแต่ละปีใน NASCAR ดังนั้นอัตราเดิมพันจะคงที่ตั้งแต่บัดนี้จนถึงการกลับมาของเดือนกุมภาพันธ์ ดังนั้นจึงไม่มีโอกาสที่จะล็อคอัตราต่อรอง "ก่อนใคร"

นอกจากนี้ ยังเป็นความคิดที่ฉลาดที่จะ "กระจายความมั่งคั่ง" เมื่อทำการเดิมพัน เราหมายถึงมีนักแข่ง 40 คนที่แตกต่างกันที่สามารถคว้าแชมป์ Cup Series ได้ ดังนั้นการทุ่มสุดตัวด้วยรถคันเดียวก็ไม่สมเหตุสมผลเลย

Kyle Larson

เราหรือเปล่า พูดถึง Larson เพิ่งมีฤดูกาล NASCAR ที่ดีที่สุดช่วงเวลาหนึ่งมาเป็นเวลานานหรือไม่? โอ้ใช่แล้วเขาทำ สิ่งที่ทำให้เราประทับใจมากที่สุดเกี่ยวกับ Larson ในปี 2564 คือ "ช่วงเวลาวิกฤติ" ของเขาเขาชนะการแข่งขันรอบรองชนะเลิศห้ารายการ ห้า! นั่นทำให้โทนี่ สจ๊วร์ต ทำสถิติสูงสุดตลอดกาลในปี 2011

การที่ “คลัตช์” แทบจะเป็นสิ่งที่จำเป็นในการคว้าแชมป์คัพซีรีส์ การแข่งขันชิงแชมป์เป็นระบบที่ชนะได้ทั้งหมด ดังนั้นหากคุณไม่สามารถคว้าตำแหน่งใหญ่ได้ ไม่สำคัญหรอกว่าคุณจะทำได้ดีแค่ไหนในการแข่ง 30 ครั้งก่อนหน้านั้น และสิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือ: Larson สามารถวางใจได้เมื่อเงินเดิมพันสูงที่สุด เราไม่สนหรอกว่าแนวการพนันของเขาจะเป็นอย่างไรลาร์สันเกือบจะเป็นเดิมพันอัตโนมัติหลังจากแคมเปญประวัติศาสตร์ปี 2021 ของเขา.

Kyle Larsonลุ้นแชมป์ NASCAR Cup Series 2022
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBD
Bet now

Martin Truex Jr.

Truex Jr. ทหารผ่านศึก . จะต้องเตะตัวเอง ในการแข่งขันชิงแชมป์ Phoenix ที่เด็ดขาด เขาเป็นรถที่ดีที่สุดในการวิ่งระยะไกลและเป็นผู้นำได้ช้าสุดรอบที่ 252 Truex Jr. แพ้การแข่งขันเมื่อธงเตือนลอยขึ้นในเวลาต่อมาและเขาเสียตำแหน่งในการหยุดเข้าพิท ในที่สุดเขาก็ได้อันดับสองในการแข่งขันและอันดับสุดท้าย อย่างไรก็ตาม เขาเป็นเดิมพันที่ "ปลอดภัย" ที่จะเข้าสู่ปี 2022

เราพูดได้ว่าปลอดภัยเพราะไม่มีคนขับในสนามแข่งที่มีความสม่ำเสมอมากกว่าในช่วงครึ่งทศวรรษที่ผ่านมามากกว่า 41 ปี -เก่า Truex. นี่คือตำแหน่งที่เขาวางไว้เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลทุกปีตั้งแต่ปี 2017: ที่หนึ่ง ที่สอง ที่สองอีกครั้ง เจ็ด และครั้งที่สองอีกครั้ง เรากำลังพูดถึงการเข้าเส้นชัยโดยเฉลี่ยที่ 2.8 นั่นคือประเภทของเทรนด์ที่คุณต้องการ ไม่ว่าคุณจะเดิมพัน NASCAR หรือกีฬาแบบทีม ตามเทรนด์! เสมอ!

Martin Truex Jr.เพื่อคว้าแชมป์ NASCAR Cup Series 2022
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBD
Bet now

Chase Elliott|| |216

Elliott knows first-hand the tall order Larson will face all of 2022: ความกดดันที่แทบจะผ่านไม่ได้ในการกลับไปกลับมาใน Cup Series เป็นความสำเร็จที่ไม่มีใครประสบความสำเร็จในกีฬานี้เนื่องจากจิมมี่จอห์นสันดึงพีทห้าตัวจากปี 2549 ถึง พ.ศ. 2553 อาจมีเป้าหมายตลอดทั้งปี แต่มันไม่ง่ายเลยที่จะอยู่บนยอดกีฬานี้ในฤดูกาลติดต่อกัน| ||220

The 2020 champion, Elliott, has that pressure off his back now after he finished in fourth-place this past season. And heck, he would be a smart bet going into 2021, which is why we’re advocating for him here. Elliott had a solid 2021 season with two outright victories and even led 94 laps in the Phoenix finale. Without the weight of a championship defense, he could realistically sneak in and steal back the Cup Series championship.

เชส เอลเลียตเพื่อคว้าแชมป์ NASCAR Cup Series 2022
star iconstar iconstar iconstar iconstar icon
TBD
เดิมพันตอนนี้

วิธีการเดิมพัน NASCAR ออนไลน์

เมื่อฤดูกาล NASCAR หมุนไปรอบ ๆ คุณจะไม่พบที่ที่ดีกว่าในการวางเดิมพันมากกว่า หนึ่งในหนังสือกีฬาที่เรทดีที่สุดสำหรับการแข่งรถ รายการด้านล่าง คุณจะพบสายการเดิมพันมากมายสำหรับการแข่งขัน NASCAR ทุกรายการ ไม่ว่าจะเป็นมันนี่ไลน์ของผู้ชนะการแข่งขัน หรือการเดิมพันอื่นๆ เช่น ฟิวเจอร์สหรืออุปกรณ์ประกอบฉาก ไซต์ใดไซต์หนึ่งเหล่านี้สามารถเป็นร้านค้าครบวงจรสำหรับการเดิมพัน NASCAR ระหว่างฤดูกาลได้อย่างมีประสิทธิภาพ

มีเหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรใช้ไซต์เหล่านี้เพื่อวางเดิมพัน (ไม่ว่าจะเป็น NASCAR หรือกีฬาอื่น) - เงินฟรี! ใช่ หากคุณเป็นนักพนันหน้าใหม่ คุณสามารถรับเงินหลายร้อยถึงหลายพันดอลลาร์ในการเล่นฟรี ผ่านโบนัสการลงชื่อสมัครใช้ ข้อเสนอปัจจุบันที่มีรายละเอียดอยู่ในตารางด้านล่าง เลือกหนึ่งรายการและแลกโดยคลิกปุ่ม "เล่นเลย" ข้างๆ ทำตอนนี้และเดิมพันกีฬาครั้งต่อไปของคุณอาจเป็น "ในบ้าน" อย่างสมบูรณ์

=#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% ขึ้นไป ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% ถึง $200| ||327

Bet Now
Tony Castle

Tony Castle เป็นหนึ่งในนักเขียนที่เก่งที่สุดและรักกีฬาอย่างแท้จริง เขาเรียนรู้งานฝีมือจากการเรียนการเขียนภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่บทบาทปัจจุบันในฐานะนักเขียนและนักข่าวกีฬาอิสระ