How To Bet The Phoenix Race

Phoenix Raceway|| |108 is home to two งาน NASCAR ต่อปี — ซึ่งเปิดโอกาสให้มีการเดิมพันมากมาย เพื่อให้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากสิ่งนั้นได้ เราได้จัดทำคู่มือการเดิมพันนี้ขึ้นเพื่อให้คุณได้ทราบข้อมูลสรุปเกี่ยวกับสนามแข่งในเชิงลึก อ่านเพิ่มเติมสำหรับอัตราต่อรองของ NASCAR Phoenix ในปัจจุบัน เคล็ดลับการเดิมพัน และคำตอบสำหรับคำถามที่เร่งด่วนที่สุดของคุณ

NASCAR Phoenix Best Sites 2021

อัตราต่อรองของ NASCAR Phoenix 2021 ( เป็นต้นไป) มีอยู่มากมายบนอินเทอร์เน็ต อาจมีมากเกินไป เพื่อช่วยคุณตัดปัญหาเรื่องการพนันกีฬาออนไลน์ เราได้จัดทำรายชื่อหนังสือกีฬาชั้นนำ สำรวจตัวเลือกเจ้ามือรับแทงม้าของคุณด้านล่าง:

#1

โบนัส

100% สูงสุด $122

Bet Now

#2

โบนัส

50% ถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส

100% สูงถึง $200

เดิมพันตอนนี้

อัตราต่อรองสำหรับ Phoenix NASCAR Race

ด้านล่างนี้ คุณจะพบข้อมูลล่าสุดอัตราต่อรองการเดิมพันของ NASCAR Phoenix จากเจ้ามือรับแทงพนันชั้นนำหลายราย แต่ระวังให้ดี อัตราต่อรองเหล่านี้ที่จะชนะ Phoenix NASCAR 2021 จะเปลี่ยนแปลงไปมากมายและบ่อยครั้งเมื่อฤดูกาลแข่งขันเริ่มขึ้น

นักแข่งBetOnlineBookMaker
Chase ElliottTBD| ||226TBD
Denny HamlinTBDTBD
Kevin HarvickTBD| ||232TBD
Joey LoganoTBDTBD
Brad KeselowskiTBD| ||238TBD
Kyle BuschTBDTBD
Martin Truex JrTBDTBD
Kyle LarsonTBDTBD
Ryan BlaneyTBDTBD

The NASCAR Cup Series Championship Race

ในเดือนพฤศจิกายนนี้ Phoenix Speedway จะเป็นเจ้าภาพการแข่งขัน Nascar Cup Series Championship เป็นสุดยอดของการแข่งขัน Nascar Cup Series ซึ่งส่วนใหญ่เกิดขึ้นที่ชายฝั่งตะวันออก

เราทุกคนตั้งตารอการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่นี้ แม้ว่าจะไม่ใช่สถานที่เดียวที่จะเกิดขึ้นในฟีนิกซ์ แต่ก็เป็นเหตุการณ์ที่ใหญ่ที่สุดได้อย่างง่ายดาย เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ทั้งหมด มันปิดทั้งฤดูกาล แม้ว่าแชมเปี้ยนแห่งฤดูกาลจะถูกกำหนดโดยคะแนน แต่ Eliminator Round Finale นี้มาพร้อมกับสิทธิในการโอ้อวดบ้าง

นี่คือการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่คุณสามารถวางเดิมพันฟิวเจอร์สได้ตลอดทั้งปีที่หลายๆ เว็บไซต์เดิมพันนาสคาร์ แน่นอน เมื่อการแข่งขันใกล้เข้ามาอีกหน่อย คุณจะมีตัวเลือกมากมาย เช่น ตำแหน่งโพล พร็อพ และสิทธิ์ทันที

 

ประเภทยอดนิยมของ NASCAR วางเดิมพันคุณ สามารถวางบน Phoenix Raceway

นักพนันที่มีประสบการณ์น้อยอาจถูกโยนทิ้งในตอนแรกโดยNASCAR Phoenix โอกาสชนะ ทำไม? ดีเพราะมีพวกเขามากมายจากประเภทการเดิมพันที่แตกต่างกัน เพื่อขจัดความสับสน เราต้องการแจกแจงว่าการเดิมพันใดที่มีให้ในหนังสือกีฬา: 

ผู้ชนะการแข่งขัน

มากที่สุดcommon of all NASCAR wagers is the race winner. การเดิมพันนี้ง่ายในทางทฤษฎี — การเลือกผู้ชนะการแข่งขัน — แต่ในทางปฏิบัติยากกว่ามาก เนื่องจากสนามมักจะมีนักแข่งที่แตกต่างกัน 40 คน ความยากนั้นสะท้อนให้เห็นในอัตราเดิมพัน ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะเป็นเงินบวกทั้งหมด

นักพนันมือใหม่อาจติดอยู่กับการอ่านเส้นเดิมพัน ตัวเลขและเครื่องหมายบวกหรือลบเหล่านั้นหมายความว่าอย่างไร ใช่ไหม ไม่มีเหงื่อ. สมมติว่าKyle Busch ถูกระบุว่าเป็น +550 อัตราต่อรองที่จะชนะ Phoenix NASCAR.

The plus sign denotes he’s a betting underdog (as probably everyone else in the racing field is), but the positive sign also gives you a clue on a possible payout. If you were to bet $100 on a Busch victory, it pays out a profit of $550 if he indeed crosses the checkered flag first. Easy enough, huh? 

การจับคู่ไดรเวอร์

การเดิมพันแบบจับคู่ เข้มข้นกว่าที่กล่าวไว้มาก การเดิมพันผู้ชนะการแข่งขัน . ด้วยการเดิมพันนี้ ช่องการเดิมพันจะถูกจำกัดให้เหลือเพียงไดรเวอร์สองตัว (การจับคู่แบบตัวต่อตัว) หรือสี่ตัว (แบบจับคู่กลุ่ม) นักพนันเพียงแค่เลือกนักแข่งในกลุ่มที่จบการแข่งขันได้ดีที่สุด – โดยไม่คำนึงถึงว่าสนามที่เหลือของเหตุการณ์จะสั่นคลอนอย่างไร

การเดิมพันอุปกรณ์ประกอบฉาก

หากคุณกำลังมองหาความสนุก อุปกรณ์ประกอบฉากสำหรับคุณ เราบอกว่าสนุกเพราะอุปกรณ์ประกอบฉากสามารถครอบคลุมได้กับผลลัพธ์ทุกประเภท ซึ่งส่วนใหญ่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ที่ชนะการแข่งขัน คิดว่าอุปกรณ์ประกอบฉากเช่นการเดิมพันข้าง ตัวอย่างยอดนิยม ได้แก่ นักแข่งคนใดที่วิ่งรอบที่เร็วที่สุดในทุกการแข่งขัน หรือจำนวนธงเตือนที่จะปรากฏในระหว่างการแข่งขัน หรือรายการพิเศษ Phoenix Raceway จำนวนการชนที่เกิดขึ้น (เพิ่มเติมในเรื่องนี้ในภายหลัง)

ฟิวเจอร์ส

ฟิวเจอร์สคือการเดิมพันระยะยาว และในระยะยาว เราถือว่าดีกว่าอัตราต่อรองปกติของลาสเวกัสที่ NASCAR Phoenix ที่เรากล่าวถึงไปแล้วอนาคตมุ่งเน้นไปที่เหตุการณ์เช่น NASCAR Cup Series นักแข่งคนไหนที่จะสะสมคะแนนได้มากที่สุดและได้รับตำแหน่ง? นั่นคือการเดิมพันฟิวเจอร์สที่เดิมพันได้มากที่สุด ไลน์การเดิมพันนั้นสามารถใช้ได้เกือบตลอดทั้งปีและรีเฟรชด้วยผลการแข่งขันใหม่ทุกครั้ง

NASCAR Las Phoenix Betting Picks and Odds

เกี่ยวกับ Phoenix Raceway

NASCAR มีบ้านใหม่สำหรับตำแหน่งแชมป์ — Phoenix Raceway การแข่งขัน Championship 4 ครั้งล่าสุดถูกย้ายไปยังสนามแข่งเป็นครั้งแรกในปี 2020 ไม่รู้ว่าตอนจบของฤดูกาลจะอยู่ที่ฟินิกซ์นานแค่ไหน แต่เมืองนี้กำลังทำให้ที่นั่งอุ่นอยู่ตอนนี้

ความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจบนส่วนของ NASCAR จาก Phoenix Raceway เอง. มันสั้นอย่างน่าทึ่งที่ยาวเพียงหนึ่งไมล์ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับจุดแชมป์ Homestead-Miami ก่อนหน้า 1.5 ไมล์) ความเร็วที่ช้าลงและขอบเขตที่แคบลงเป็นผลพลอยได้ตามธรรมชาติของแทร็กสั้น ทำให้เกิดการแข่งแบบบัมเปอร์ต่อบัมเปอร์ และใช่ โอกาสที่เพิ่มขึ้นสำหรับการชน (ด้วยเหตุนี้การเดิมพันเสาแบบพิเศษ)

ยิ่งไปกว่านั้นrace was also shortened from 400 miles to 312 at the Phoenix Raceway บวกกับเส้นทางสั้น ๆ จะไม่ทำให้เกิดข้อผิดพลาดสำหรับนักแข่งสี่คนสุดท้ายของ NASCAR ที่จะมาแข่งขันชิงแชมป์สุดสัปดาห์

Season Finale 500 (วัดเป็นกิโลเมตร ไม่ใช่ไมล์) ไม่ใช่งานเดียวของ NASCAR ที่จัดขึ้นที่สนามแข่ง ก่อนหน้านี้มากในช่วงกลางเดือนมีนาคม FanShield 500 ก็เกิดขึ้นที่ฟีนิกซ์เช่นกัน การแข่งขันนี้เป็นส่วนหนึ่งของการหมุนเวียนการแข่งขัน NASCAR Cup Series ตั้งแต่ปี 2548