วิธีเดิมพันการแข่งขัน Atlanta Motor Speedway Race

The | ||108Atlanta Motor Speedway เป็นส่วนสำคัญของวงจร NASCAR ซึ่งจัดการแข่งขันสองครั้งทุกฤดูกาล และนี่คือสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการเดิมพันในการแข่งขันออกเทนสูงเหล่านี้ ในคู่มือนี้ เรากำลังพูดถึงอัตราต่อรองที่จะชนะ NASCAR Atlanta ประเภทของการเดิมพัน และแม้แต่เคล็ดลับการพนันเพื่อลุ้นรางวัลใหญ่

NASCAR Atlanta Best Sites 2021

ลำดับแรกของธุรกิจก่อนหน้าเดิมพันที่ NASCAR อัตราต่อรองในแอตแลนตาคือการค้นหากีฬาออนไลน์ที่สมบูรณ์แบบ สำหรับคุณ. คำว่า “สมบูรณ์แบบ” นั้นขึ้นอยู่กับอัตวิสัยเพราะนักพนันทุกคนต้องการสิ่งที่แตกต่างจากเจ้ามือรับแทง เช่น ไลน์การเดิมพันที่ไม่มีใครเทียบ หรือโปรโมชั่นที่ประหยัดมาก หรือบางทีการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม เพื่อให้การตัดสินใจนี้ง่ายขึ้นสำหรับคุณ เราได้สร้างตารางด้านล่างพร้อมคำแนะนำเกี่ยวกับหนังสือกีฬาและรวมบทวิจารณ์เว็บไซต์และรายละเอียดข้อเสนอโปรโมชัน

#1

โบนัส

100% ถึง $122

เดิมพันตอนนี้

#2

โบนัส

50% สูงถึง $1,000

เดิมพันตอนนี้

#3

โบนัส|| |201

100% up to $200

เดิมพันตอนนี้

NASCAR Atlanta อัตราต่อรองการเดิมพัน

ถัดไป คุณต้องรู้ว่าอัตราต่อรองของ NASCAR ในปัจจุบันเป็นอย่างไร แอตแลนต้าก็เช่นกัน แน่นอน เรามีคุณครอบคลุมที่นี่เช่นกัน ตารางด้านล่างได้อัปเดตแนวการวางเดิมพันสำหรับผู้ชนะการแข่งขัน (เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ในไม่ช้า)

Atlanta Motor SpeedwayBovadaBetOnlineBetUS
Kevin HarvickTBA+550+500
Martin Truex Jr.TBA+600 +500
Kyle LarsonTBA+600+550
Brad KeselowskiTBA+700+550
Chase ElliottTBA+750|| |241+550
Denny HamlinTBA+750+750
Joey LoganoTBA+800+750
Ryan BlaneyTBA+1400+1300

ประเภทการเดิมพัน NASCAR ยอดนิยมที่คุณสามารถวางบน Atlanta Motor Speedway

ตอนนี้คุณมีหนังสือกีฬาออนไลน์แล้วอัตราต่อรอง NASCAR ปัจจุบันสำหรับแอตแลนต้า ขั้นตอนสุดท้ายคือการเลือกและเดิมพัน และสิ่งนี้คือ อัตราต่อรองการเดิมพันของ NASCAR Atlanta มีหลากหลายรสชาติ มาครอบคลุมประเภทการเดิมพันทั่วไปสี่ประเภทที่คุณสามารถดำเนินการได้: 

ผู้ชนะการแข่งขัน

จุดประสงค์ของการเดิมพันนี้มอบให้ในชื่อ —เลือก ใครชนะการแข่งขัน. ระยะเวลา. อย่างไรก็ตาม ด้วยนักแข่งประมาณ 40 คนต่อการแข่งขัน ซึ่งนับว่าห่างไกลจากการจัดวาง แม้ว่าการตีอย่างถูกต้องในการเดิมพันนี้จะให้ผลตอบแทนที่ดี คนขับเกือบทุกคนจะมีอัตราต่อรอง "บวกเงิน"

พวกคุณบางคนอาจจะถามตัวเองว่า "หมายความว่ายังไง" บางทีตัวอย่างอาจเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำลายมันลง สมมติว่าอัตราต่อรองของ Austin Dillon ที่จะชนะ Quaker State 400 อยู่ที่ +750 ซึ่งหมายความว่าการเดิมพัน 100 ดอลลาร์ในแบบของเขาจะจ่ายผลกำไร 750 ดอลลาร์หากเขาชนะทันที ดังนั้นเครื่องหมายบวกและตัวเลขจะบ่งบอกว่าคุณจะได้รับกำไรมากเพียงใดหากคุณต้องเดิมพันกับคนขับที่ชนะ

การจับคู่นักแข่ง

นักพนันที่มองหาตัวเลือกที่น้อยกว่าของนักแข่งที่จะลงเดิมพัน (อย่างน้อยเมื่อเทียบกับการเดิมพันผู้ชนะการแข่งขัน) จะพบกับความสบายในการแข่งขัน การเดิมพันเหล่านี้จำกัดกลุ่มการเดิมพันให้เหลือเพียงผู้ขับขี่สองคนเท่านั้น (ซึ่งเรียกว่าการเดิมพันแบบตัวต่อตัว) หรือสี่แบบ (เรียกว่าการจับคู่แบบกลุ่ม) แทนที่จะเลือกนักแข่งคนไหนที่จะเข้าเส้นชัยก่อน การแข่งขันจะสนใจเพียงว่านักแข่งคนไหนที่เข้าเส้นชัยได้ดีที่สุดระหว่างกัน การแมตช์ไม่จ่ายสูงเท่าในฐานะผู้เดิมพันที่ชนะการแข่งขัน แต่พวกเขาก็มีโอกาสชนะมากกว่าเช่นกัน

การเดิมพันอุปกรณ์ประกอบฉาก

อุปกรณ์ประกอบฉากสามารถเดิมพันได้ทั้ง "ผลลัพธ์" ภายในการแข่งขัน ซึ่งส่วนใหญ่ไม่เกี่ยวข้องกับผู้ชนะหรือ สถานที่ที่. อุปกรณ์ประกอบฉากที่พบบ่อยที่สุดบางส่วนที่มีอยู่คือสูง/ต่ำเกี่ยวกับจำนวนธงเตือนที่ได้รับ หรือผู้ขับที่มีเวลารอบที่เร็วที่สุด (ที่จุดใดก็ได้ในการแข่งขัน) อันหลังนี้สนุกเป็นพิเศษในสนามอย่างแอตแลนต้า เพราะมันขึ้นชื่อว่าเป็นนักเลง

ฟิวเจอร์ส

เดิมพันว่านักแข่งคนไหนจะชนะการแข่งขัน NASCAR Cup Series ทั้งหมดเป็นการเดิมพันแบบฟิวเจอร์ส มันแตกต่างจากการเดิมพันผู้ชนะการแข่งขัน เนื่องจากระยะเวลาที่ยาวนานขึ้นโดยคำนึงถึงทั้งฤดูกาล การเดิมพันฟิวเจอร์สที่สามารถเดิมพันได้ทุกจุดในฤดูกาลการแข่งขัน — ตั้งแต่พรีซีซันจนถึง สี่รอบชิงชนะเลิศ

NASCAR Las Atlanta Betting Picks and Odds

เกี่ยวกับ Atlanta Motor Speedway

มีเพียงไม่กี่แทร็กที่มีการตรวจสอบประวัติศาสตร์เช่นเดียวกับ Atlanta Motor Speedway (เดิมชื่อ Atlanta International Raceway) เมื่อเปิดตัวในปี 2503 สนามแข่งนี้เป็นสนามแข่งที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในภาคใต้ ซึ่งน่าแดกดันคือภูมิภาคที่ช่วยให้การแข่งรถสต็อกกลายเป็นเรื่องขึ้นในช่วงยุคแสงจันทร์ก่อนหน้านี้

ในช่วงหกสิบปีนับตั้งแต่Atlanta Motor Speedway มีการเปลี่ยนแปลงโดยสิ้นเชิง ปัจจุบันเป็นลู่วิ่งรูปสี่เหลี่ยมที่มีระยะทาง 1.54 ไมล์ เลี้ยว 24 องศาและทางตรง 5 องศา แล้วคุณจะได้เส้นทางที่เร็วที่สุดใน NASCAR

ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไม NASCAR จัดงานประจำปีสองครั้งที่ Atlanta Motor Speedway — the Folds of Honor QuikTrip 500 และ Quaker State 400 ทั้งคู่เป็นส่วนหนึ่ง ของฤดูกาลปกติ 26 เรซ ห่างกันเพียงสี่เดือน